[Cosme*Review] รีวิว แชมพูแฟซ่า 3 สูตร แชมพูลดผมมัน ลดคัน ลดกลิ่นเหงื่อ!

[REVIEW] นุ้งมาอวย ; ลองกันรึยัง PHYTOTREE ครีมสีม่วงฟื้นฟูผิว 9 ประการ!🔮

4 พ.ค. 2564  |  218   5  

สวัสดีค่าทุกคน วันนี้มีของเล่นใหม่มาแนะนำอีกแล้ว

น้องคนนี้พิเศษมากๆ สารภาพเลยว่าใช้ครั้งแรกคือว้าวมาก เพราะว่าน้องเค้ามีเนื้อครีมสีม่วง!

น้องเค้าก็คือ


PHYTOTREE PHYTO POLUTION 9 CREAMน้องคนนี้เป็นครีมที่มาในรูปแบบหลอด ซึ่งเค้าช่วยในเรื่องของการฟื้นฟูผิวให้กลับมาสุขภาพดี โดยเค้าจะช่วยบำรุงผิว ให้ความชุ่มชื้น ทำให้ผิวกลับมาแข็งแรงนั่นเอง
สำหรับส่วนประกอบหลักของน้อง PHYTOTREE นุ้งหยิบมาให้ดู 4 ตัวด้วยกันนะคะ บอกเลยว่าแต่ละตัวคือดีมาก ส่วนตัวนุ้งเองคือชอบสกินแคร์ที่มีสารสกัดใบบัวบกมากๆ รู้สึกว่าตัวไหนมีคือเราจะใช้ได้ไม่แพ้ ซึ่งในน้องคนนี้ก็มีเหมือนกันน้า


สารสกัดใบบัวบก 71.1% - ช่วยป้องกันผิวไม่ให้แห้งตึง ลดการระคายเคืองของผิว


อะซูลีน – ช่วยในการปกป้องและฟื้นฟูผิวที่ระคายเคือง


Polydeoxyribonucleotide – ตัวนี้คือเป็นชิ้นส่วน DNA ที่สกัดจากเจ้าน้องแซลมอน ช่วยในการเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวแล้วก็ยังช่วยปรับปรุงสภาพผิวของเราด้วย


โจโจ้บาออยล์ – ด้วยความเป็นออยล์เค้าก็จะช่วยสร้างเกาะป้องกันให้ผิวของเรา และยังช่วยควบคุมไขมันบนผิวหนัง อีกทั้งยังช่วยปรับความสมดุลของน้ำมันและความชื้นในผิวของเราอีกด้วยค่ะ


ที่สำคัญคือน้องเค้าไม่มีน้ำหอม พาราเบน แอลกอฮอล์ ซิลิโคน อ่อนโยนมาก


แล้วเนื้อครีมละเป็นยังไง ?น้องมีความเป็นเนื้อครีมสีม่วง แปลกมาก เป็นครีมตัวแรกเลยในชีวิตที่ใช้แล้วเป็นสีม่วงงงง

แต่สีม่วงของน้องเค้าปลอดภัยนะคะ ไม่ใช่สีสังเคราะห์แต่อย่างใด น้องเค้าเป็นสีม่วงจากอะซูลีน ยิ่งสีเข้มแปลว่าเข้มข้นนั่นเองค่า แล้วก็สีไม่ติดผิวนะคะ อย่ากลัวไปปปปปป


ด้วยความที่เค้าเป็นเนื้อครีม หลายๆคนอาจจะกังวลว่ามันจะเหนียว จะเหนอะหนะ จะซึมไวมั้ย

ตอบเลยว่า น้องไม่เหนียวเลยสักกะนิดค่า ซึมไวมาก ไม่ทิ้งความเหนอะหนะ เลย

แล้วก็ตัวเนื้อครีมเค้าจะเป็นแบบ W/O/W เป็นโครงสร้างแบบ 3 ชั้น ซึ่งโครงสร้างแบบนี้จะช่วยป้องกันการ Oxidation ของ Ingredients แล้วก็ยังทำหน้าที่เหมือนเป็นเกราะทำให้น้องครีมสามารถส่งประสิทธิภาพมาถึงผิวเราได้อย่างสูงสุดและปลอดภัยด้วยค่ะ ดีเนอะ แงงงง
ตอนทาก็คือชุ่มชื้นนนน จะเห็นเลยว่าน้องเกลี่ยง่ายแล้วก็ซึมไวมากๆเลยค่า ตอนทาคือรู้สึกดีมากจริงๆ ผิวผสม อุดตันเก่งๆแบบนุ้ง คือใช้แล้วรอดน้า


ใครที่กำลังสนใจน้องอยู่คืออยากบอกว่า ห้ามพลาด!

เป็นครีมอีกตัวที่ใช้แล้วชอบเลย add มาเป็น 1 ใน routine เรียบร้อยแล้วด้วยค่ะ ฮื่อสำหรับค่าตัวน้องจะอยู่ที่ 590 บาท นะคะ ใครสนใจรับน้องมาใช้ช่องทางตามนี้เล้ย


LINE : @Phytotree

Facebook : PhytotreeThailand

Instagram : phytotreethailandofficial

หรือจะไปส่องที่ EVEANDBOY ก็มีน้า


วันนี้แวะมาป้ายยาคับ เดี๋ยวแวะมาป้ายยาใหม่ บะบุยค่า


5 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
ชอบมากค่ะ
4 พ.ค. 2564 เวลา 11:45 น.
ความคิดเห็นที่ 2
ขอบคุณค่ะ
4 พ.ค. 2564 เวลา 17:38 น.
ความคิดเห็นที่ 3
ขอบคุณค่ะ
5 พ.ค. 2564 เวลา 9:47 น.
ความคิดเห็นที่ 4
Thanks
5 พ.ค. 2564 เวลา 10:54 น.
ความคิดเห็นที่ 5
ขอบคุณคะ
6 พ.ค. 2564 เวลา 15:26 น.

What's new

[Cosme*Mini Review] : หน้าหมองเหมือนโดนของ ผิวอ่อนล้า แก้ได้ด้วย Kiehl's Vital Skin-Strengthening Super Serum ขวดแดง!ป้ายยา 3 ครีมแพลงก์ตอนเซเว่น เติมความชุ่มชื้น หน้าฟูใส![Cosme*Review] รีวิว แชมพูแฟซ่า 3 สูตร แชมพูลดผมมัน ลดคัน ลดกลิ่นเหงื่อ![Cosme*Update] อัพเดทคอนเซ็ปใหม่ THREE MOMENT นำเสนอผ่านประสบการณ์ 'ปรับ-ปลุก-เปิด'เปิดคัมภีร์ CeraVe ตัวไหนดี แต่ละตัวคืออะไร เหมาะกับผิวแบบไหน? มัดรวม 5 ไอเทม ครีมอาบน้ำ Tone Up 2021 อัพผิวใสให้ไวอย่างใจสั่ง!5 ชั้นวางเครื่องสำอาง ราคาไม่แพง อยู่บ้านมันเหงา เรามาเก็บโต๊ะเครื่องแป้งกันเถอะ!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 9 - 15 พ.ค. 64 (ทุกราศี)เตรียมตัวให้พร้อม Biotherm x Shopee จัดดีลสุดคุ้ม ลดสูงสุด 20%กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ โฉมใหม่! วิปโฟมล้างหน้ายอดฮิต เพื่อผิวใสนุ่ม SENKA Perfect Whip จำนวน 50 รางวัล
Cosmenet.in.th

Loading...