[REVIEW] นุ้งมาอวย ; ลองกันรึยัง PHYTOTREE ครีมสีม่วงฟื้นฟูผิว 9 ประการ!?

สวัสดีค่าทุกคน วันนี้มีของเล่นใหม่มาแนะนำอีกแล้ว

น้องคนนี้พิเศษมากๆ สารภาพเลยว่าใช้ครั้งแรกคือว้าวมาก เพราะว่าน้องเค้ามีเนื้อครีมสีม่วง!

น้องเค้าก็คือ

PHYTOTREE PHYTO POLUTION 9 CREAM

น้องคนนี้เป็นครีมที่มาในรูปแบบหลอด ซึ่งเค้าช่วยในเรื่องของการฟื้นฟูผิวให้กลับมาสุขภาพดี โดยเค้าจะช่วยบำรุงผิว ให้ความชุ่มชื้น ทำให้ผิวกลับมาแข็งแรงนั่นเอง

สำหรับส่วนประกอบหลักของน้อง PHYTOTREE นุ้งหยิบมาให้ดู 4 ตัวด้วยกันนะคะ บอกเลยว่าแต่ละตัวคือดีมาก ส่วนตัวนุ้งเองคือชอบสกินแคร์ที่มีสารสกัดใบบัวบกมากๆ รู้สึกว่าตัวไหนมีคือเราจะใช้ได้ไม่แพ้ ซึ่งในน้องคนนี้ก็มีเหมือนกันน้า

สารสกัดใบบัวบก 71.1% - ช่วยป้องกันผิวไม่ให้แห้งตึง ลดการระคายเคืองของผิว

อะซูลีน – ช่วยในการปกป้องและฟื้นฟูผิวที่ระคายเคือง

Polydeoxyribonucleotide – ตัวนี้คือเป็นชิ้นส่วน DNA ที่สกัดจากเจ้าน้องแซลมอน ช่วยในการเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวแล้วก็ยังช่วยปรับปรุงสภาพผิวของเราด้วย

โจโจ้บาออยล์ – ด้วยความเป็นออยล์เค้าก็จะช่วยสร้างเกาะป้องกันให้ผิวของเรา และยังช่วยควบคุมไขมันบนผิวหนัง อีกทั้งยังช่วยปรับความสมดุลของน้ำมันและความชื้นในผิวของเราอีกด้วยค่ะ

ที่สำคัญคือน้องเค้าไม่มีน้ำหอม พาราเบน แอลกอฮอล์ ซิลิโคน อ่อนโยนมาก

แล้วเนื้อครีมละเป็นยังไง ?

น้องมีความเป็นเนื้อครีมสีม่วง แปลกมาก เป็นครีมตัวแรกเลยในชีวิตที่ใช้แล้วเป็นสีม่วงงงง

แต่สีม่วงของน้องเค้าปลอดภัยนะคะ ไม่ใช่สีสังเคราะห์แต่อย่างใด น้องเค้าเป็นสีม่วงจากอะซูลีน ยิ่งสีเข้มแปลว่าเข้มข้นนั่นเองค่า แล้วก็สีไม่ติดผิวนะคะ อย่ากลัวไปปปปปป

ด้วยความที่เค้าเป็นเนื้อครีม หลายๆคนอาจจะกังวลว่ามันจะเหนียว จะเหนอะหนะ จะซึมไวมั้ย

ตอบเลยว่า น้องไม่เหนียวเลยสักกะนิดค่า ซึมไวมาก ไม่ทิ้งความเหนอะหนะ เลย

แล้วก็ตัวเนื้อครีมเค้าจะเป็นแบบ W/O/W เป็นโครงสร้างแบบ 3 ชั้น ซึ่งโครงสร้างแบบนี้จะช่วยป้องกันการ Oxidation ของ Ingredients แล้วก็ยังทำหน้าที่เหมือนเป็นเกราะทำให้น้องครีมสามารถส่งประสิทธิภาพมาถึงผิวเราได้อย่างสูงสุดและปลอดภัยด้วยค่ะ ดีเนอะ แงงงง

ตอนทาก็คือชุ่มชื้นนนน จะเห็นเลยว่าน้องเกลี่ยง่ายแล้วก็ซึมไวมากๆเลยค่า ตอนทาคือรู้สึกดีมากจริงๆ ผิวผสม อุดตันเก่งๆแบบนุ้ง คือใช้แล้วรอดน้า

ใครที่กำลังสนใจน้องอยู่คืออยากบอกว่า ห้ามพลาด!

เป็นครีมอีกตัวที่ใช้แล้วชอบเลย add มาเป็น 1 ใน routine เรียบร้อยแล้วด้วยค่ะ ฮื่อ

สำหรับค่าตัวน้องจะอยู่ที่ 590 บาท นะคะ ใครสนใจรับน้องมาใช้ช่องทางตามนี้เล้ย

LINE : @Phytotree

Facebook : PhytotreeThailand

Instagram : phytotreethailandofficial

หรือจะไปส่องที่ EVEANDBOY ก็มีน้า

วันนี้แวะมาป้ายยาคับ เดี๋ยวแวะมาป้ายยาใหม่ บะบุยค่า

ชอบมากค่ะ
May 04, 2021
May 04, 2021
May 05, 2021
May 05, 2021
ขอบคุณคะ
May 06, 2021
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต