Deleaf Thanaka White and Smooth Serum Shower Cream

รีวิวเซ็ตสปาอาบน้ำ Claire Milk & Berry เคล็ดลับความตัวหอมของสาวยุคใหม่!

3 พ.ค. 2564  |  195   4  สวัสดีค่ะทุกคน ห่างหายจากการเขียนกระทู้ไปพักนึง กลับมาอีกแล้ว

วันนี้จะมาพูดถึงการดูแลผิวให้สุขภาพดีกันค่า และผลิตภัณฑ์ที่จะมาแนะนำกันก็บอกเลยว่า ราคาน่ารักด้วย คุณภาพก็ดี ลองใช้แล้วรู้สึกว่าอยากบอกต่อจริงๆ เลยมารวบรวมเขียนเป็นกระทู้ให้อ่านกันค่ะ


ที่จะพูดถึงก็คือ Claire Milk & Berry นั่นเองค่ะ

หลายๆคนน่าจะเคยได้ยินชื่อแบรนด์ Claire กันมาบ้างแล้ว

วันนี้ขอหยิบเอาเซ็ตสปาอาบน้ำมาพูดถึงกันหน่อย


ก่อนอื่นเราทำเป็นวีดีโอเอาไว้ด้วยนะคะ

ใครสนใจดูแบบวีดีโอก็กดดูได้เลยจ้า
และนี่คือหน้าตาของเซ็ตสปาอาบน้ำที่เราอยากแนะนำเลยค่า

ใช้เซ็ตนี้รับรองต้องมีคนทักแน่ๆว่าใช้อะไรถึงตัวหอม 555

ทั้งหมดนี้ประกอบไปด้วย

- Claire Gentle Refining Milky Scrub

- Claire Milky Body Booster

- Claire Berry Smoothing Shower Gel

- Claire Milky Whitening Body Spray


มาเริ่มทำความรู้จักแต่ละตัวกันค่ะ
Claire Gentle Refining Milky Scrub


มาเริ่มต้นกันตามขั้นตอนที่เราใช้เลยนะคะ เริ่มที่สครับผิวกันก่อนเลย

บอกเลยว่าตัวนี้เจ๋งมาก เค้าเป็นสครับที่มีโมเลกุลของ Polymer ที่จะช่วยจับกับสิ่งสกปรก ทำให้เวลาเราสครับจะเห็นเป็นขี้ไคลเลย ซึ่งจะช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออก ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น และที่สำคัญเค้าเป็นสครับน้ำนมด้วยค่ะ ก็จะช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น เรียบเนียย และมี Niacinamide และ Seven Berry ทำให้ผิวดูใสขึ้นนั่นเอง


สำหรับคนที่ผิวแพ้ง่ายหรือเป็นกังวลว่าจะแพ้นะคะ ตัวนี้เค้าไม่มีสารอันตรายค่ะ

Paraben free, Alcohol free, Sulfate free, Microbead free, No synthetic colors, No mineral oil, Silicone free

เพราะฉะนั้น ไม่ต้องกังวลจ้าแพคเกจเค้าจะมาในรูปแบบของกระปุกค่ะ ใช้ง่ายเลย มาดูเนื้อกันบ้าง เนื้อเค้าเป็นเนื้อสครับที่ละเอียดมากก ใช้แล้วไม่บาดผิวค่ะ อีกอย่างกลิ่นหอมนมมากๆ เวลาใช้คือฟินสุด
Claire Milky Body Booster

มาต่อกันที่ตัวที่สอง ตัวนี้จะเป็นน้ำนมบำรุงผิวค่ะ จะเป็นบูสเตอร์ที่อุดมไปด้วยน้ำนมเข้มข้นถึง 7 ชนิดเลย ซึ่งเค้าก็จะมีคุณค่าจากสารสกัดจากโปรตีรร้ำนมน้ำนมข้าว นมผึ้งน้ำนมโจโจ้บา น้ำนมหมักbifida และสารสกัดจากผลไม้บวกกับเบอร์รี่ 7 ชนิด ซึ่งทั้งหมดนี้ก็จะช่วยปรับสมดุลผิวให้แข็งแรงขึ้น ช่วยปกป้องผิว ช่วยให้ผิวอิ่มน้ำ เนียนนุ่ม น่าสัมผัส สำหรับคนที่ผิวแห้งมากๆ แนะนำเลย ผิวนุ่มแน่นอน


และเช่นเดียวกันค่ะ เค้าปราศจากสารอันตรายต่างๆค่ะ

Paraben free, Alcohol free, Sulfate free, PGEs free, No synthetic colors, No mineral oil, Silicone freeแพคเกจตัวนี้เค้าจะมาเป็นขวดปั๊มค่ะ ซึ่งเราชอบนะ ใช้ง่ายดี แล้วก็กะปริมาณง่ายๆด้วย ในส่วนของเนื้อเค้าก็จะเป็นเนื้อน้ำนมค่ะ กลิ่นก็คือหอมมากก กลิ่นนมหอมชื่นใจเลยวิธีใช้ในขั้นตอนการขัดผิว


จะเห็นว่าทั้งสองตัวที่เราพูดถึง จะเป็นตัวขัดผิวทั้งคู่เลย เพราะฉะนั้นเราจะมาบอกวิธีใช้ง่ายๆ และประหยัดเวลากันค่ะ

เราจะใช้ 2 ตัวนี้ผสมกันนะคะ และทริคก็คือ ต้องใช้ตอนที่ผิวแห้งเท่านั้น นะคะ!!!


- เริ่มจาก ใช้อัตราส่วน Milky Scrub : Booster คือ 3 : 1 ส่วน ค่ะ

- จากนั้นผสมกันแล้วก็เอามาขัดเบาๆให้ทั่วตัวที่ยังแห้งอยู่

-ตอนถูจะเห็นเป็นม้วนๆขี้ไคลออกมาเลยค่ะ ไม่ต้องตกใจนะ เป็นปกติค่ะ เพราะสครับเค้าได้ไปจับกับสิ่งสกปรกตามร่างกายเรานั่นเอง

เท่านี้เองง่ายๆ ขัดเสร็จก็ล้างออกด้วยน้ำเปล่า แล้วเตรียมตัวอาบน้ำต่อได้เลย


มาต่อกันที่ขั้นตอนการอาบน้ำกันบ้างแล้ว
Claire Berry Smoothing Shower Gel

ตัวนี้เป็นครีมอาบน้ำในรูปแบบเจลนะคะ เค้ามีสารสกัดจากเบอร์รี่ 7 ชนิดและผลไม้นานาชนิด เพราะฉะนั้นเวลาอาบจะรู้สึกสดชื่นมากๆเลย เพราะกลิ่นเค้าจะมาแนวฟรุตตี้เบอร์รี่ หอมๆ ทำให้สนุกกับการอาบน้ำมากขึ้น และนอกจากจะช่วยทำความสะอาดผิวแล้ว เค้ายังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดีด้วย ทำให้ผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใส และถ้าใช้ต่อเนื่องเค้าบอกว่าจะช่วยลดเลือนริ้วรอยได้ด้วยนะ สำหรับคนที่ผิวบาง ผิวแพ้ง่ายตัวนี้ไม่มี SLES นะ อ่อนโยนแน่นอนค่ะ


ปราศจากสารอันตรายด้วย

Paraben free, Alcohol free, Sulfate free, PGEs free, No synthetic colors, No mineral oil, Non-Formaldehydeแพคเกจก็มาในรูปแบบขวดปั๊มเช่นกันค่ะ อันนี้ชอบมาก ทำให้ใช้ได้ง่ายขึ้น สะดวกขึ้น ส่วนเนื้อเค้าก็จะเป็นเจลใสๆค่ะ มีฟองเยอะกำลังดี ไม่เยอะมากจนเกินไป ล้างออกได้หมดจดโดยไม่รู้สึกลื่นผิวค่ะจริงๆวิธีใช้ก็เหมือนใช้เจลอาบน้ำทั่วไปเลยค่ะ จะใช้ธรรมดาก็ได้ หรือใครจะใส่ใยฟองน้ำขัดตัวก็ได้เลย แล้วแต่สะดวกค่ะ หลังจาดใช้แล้วล้างออกบอกเลยว่าตัวหอมมาก และล้างได้สะอาดหมดจด ไม่รู้สึกลื่นตัวหรือเหนอะหนะใดๆเลย ดีงาม ถ้าถามว่าครีมอาบน้ำยี่ห้อไหนดี แนะนำตัวนี้เลย!!!มาถึงขั้นตอนสุดท้ายกันแล้วจ้าClaire Milky Whitening Body Spray

มาปลุกความขาว มีออร่าในตัวคุณกันค่ะ ตัวนี้จะเป็นสเปรย์บำรุงผิวที่ช่วยให้ผิวดูผ่องขึ้น เปล่งประกายมากยิ่งขึ้น เค้าไม่ใช่แค่สเปรย์เคลือบผิวนะคะ เค้ามีสารบำรุงผิวที่เป็นน้ำนมเข้มข้ย 7 ชนิด และผสานกับเบอร์รี่ 7 ชนิด ซึ่งจะช่วยให้ชะลอริ้วรอยก่อนวัยได้ด้วย ทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น และดูอ่อนเยาว์ขึ้นนั่นเอง


ตัวนี้จะพิเศษกว่าตัวอื่นหน่อยตรงที่เค้ามีสารสกัดจากสาหร่ายสีแดง วิตามินบี3 และ X50 Pure White ด้วย ซึ่งเป็นนวัตกรรมที่ช่วยปรับสภาพผิวให้กระจ่างใสอย่างมีประสิทธิภาพค่ะ


ส่วนเรื่องความปลอดภัย ความอ่อนโยนก็เหมือนเดิมค่ะ

Paraben free, Alcohol free, Sulfate free, PGEs free, No synthetic colors, No mineral oil, Silicone freeแพคเกจเป็นขวดสเปรย์ขนาดกำลังพอเหมาะค่ะ ไม่ใหญ่หรือเล็กจนเกินไป

เนื้อเค้าจะเป็นสเปรย์เนื้อสีขาวๆค่ะ เหมือนเป็นโลชั่นบำรุงผิวแหล่ะ แต่ไม่เหนอะหนะค่ะ ฉีดลงบนผิวแล้วสามารถเกลี่ยให้กลืนไปกับผิวได้เลย เราชอบตรงที่เนื้อเค้าไม่ขาววอกค่ะ จะช่วยให้ผิวดูใสขึ้น แล้วก็ไม่เป็นคราบด้วยก่อนใช้ ต้องเขย่าก่อนนะคะ !! เพื่อไม่ให้เนื้อผลิตภัณฑ์นอนก้นค่ะ

จากนั้นก็ฉีดไปทั่วลำตัวได้เลย บริเวณนอกร่มผ้า เช่น แขน ขา เป็นต้น แล้วก็ใช้มือลูบให้ทั่วตัวเลย แค่นี้ก็จะได้ผิวขาวขึ้นทันตาแล้วค่ะเอามาเทียบให้ดูความต่างระหว่างก่อนและหลังใช้ Claire Milky Whitening Spray จะเห็นว่าผิวข้างที่ใช้ดูสว่างขึ้น แต่ไม่ลอย ไม่วอก มันดูขาวขึ้นแบบเป็นธรรมชาติ ไม่โป๊ะ อันนี้ดีมาก ที่สำคัญ ไม่ติดขนด้วย สำหรับสาวๆคนไหนที่มีขนแขนก็ไม่ต้องกังวลเลย ใช้ได้จ้าก็จบลงไปเรียบร้อยแล้วสำหรับการรีวิว Claire Milk & Berry ของเรา

หายไปนานกลับมาทีนึงจัดเต็มเลย ถ้าถามว่าครีมอาบน้ำยี่ห้อไหนดี เราแนะนำเซ็ตสปาอาบน้ำเซ็ตนี้เลย ดูๆไปเไหมือนขั้นตอนจะเยอะ แต่จริงๆแล้ว ก็ไม่ได้นานหรือวุ่นวายขนาดนั้นนะ ด้วยกลิ่นที่หอมชวนหลงไหลของเค้า มันจะทำให้เราอาบน้ำเพลินขึ้นโดยไม่รู้ตัวเลยแหล่ะเอาเป็นว่าใครที่สนใจก็ลองไปสอยมาใช้กันดูน้า

บอกเลยว่าติดใจแน่นอน

สวัสดีค่ะ :)4 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
ว้าวน่าลองทั้งSetเลย
3 พ.ค. 2564 เวลา 15:10 น.
ความคิดเห็นที่ 2
ตัวสครับน่าลอง
4 พ.ค. 2564 เวลา 9:10 น.
ความคิดเห็นที่ 3
Perfect
4 พ.ค. 2564 เวลา 9:34 น.
ความคิดเห็นที่ 4
ขอบคุณ​ค่ะ​
5 พ.ค. 2564 เวลา 2:22 น.

What's new

รีวิว เซรั่มกันแดด L’Oreal Paris UV Defender ปกป้องผิวจากแสงแดด พร้อมลดเลือนริ้วรอยในหลอดเดียว![Cosme*Review] คุชชั่น Nars Pure Radiant Aqua Glow Cushion ตัวใหม่! ปกปิด คุมมัน คุ้มราคา[Cosme*Review] รีวิว Jergens Body Butter สูตรใหม่ ชุ่มชื้นกว่าเดิม โลชั่นที่เกิดมาเพื่อคนผิวแห้งที่แท้ทรู![Cosme*Update] FOREO UFO™ เครื่องมาสก์หน้าสุดล้ำ ที่หลายรีวิวว่าดี แล้วมันดีอย่างไร? ใช้เจลล้างมือกับทองได้มั้ย?15 สกินแคร์เกาหลี 2021 ผิวดีได้ง่าย ๆ หน้าใสแบบไอดอลไม่ใช่เรื่องยาก! 9 สูตรง่าย ๆ เช็ดคราบสีย้อมผมออกจากผิวแบบหมดจด!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 13 - 19 มิ.ย. 64 (ทุกราศี)PAON SEVEN-EIGHT จัดโปรฯ ลดสูงสุด 40%กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ BSC LOCK IT FIT PERFECT SHARP LINER อายไลเนอร์ติดทนนาน จำนวน 50 รางวัล
Cosmenet.in.th

Loading...