สิวยุบ ลดรอยสิวได้จริง แค่ใช้ เพียวริก้าส์ + คลินดาเอ็ม

นีมเชื่อว่าหลายคนคงมีปัญหาเกี่ยวกับผิวหน้าของตัวเองกันไม่น้อยเลยนะคะ เช่นนีมเองที่มีปัญหาเรื่องสิวมากที่สุด พอสิวยุบก็มีรอยสิวตามมา บางทีไปเผลอบีบก็เป็นรอยหลุมสิวบนใบหน้า ทำให้เป็นจุดด่างดำบนใบหน้าเต็มไปหมดไม่น่ามองเลยค่ะ ยิ่งใครที่มีผิวหน้ามันง่ายแบบนีม จะเข้าใจดีเลยว่ามันหลีกเลี่ยงการเป็นสิวได้ยากมากจริง ๆ ค่ะ วันนี้นีมจึงอยากจะมารีวิวสองตัวที่นีมใช้อยู่ค่ะ ว่าแต่ละตัวใช้แล้วรู้สึกยังไงบ้างนะคะ มาเริ่มจากตัวแรกกันก่อนเลยดีกว่าค่ะ

1) Puricas Dragon's Blood Scar Gel

( เพียวริก้าส์ ดราก้อน บลัด สการ์ เจล )

เพียวริก้าส์เป็นเจลที่เด่นในเรื่องของการบำรุงปรับสภาพผิวให้แลดูเรียบเนียน อ่อนนุ่ม ลดจุดด่างดำบนผิวหน้า แลดูไบร์ทขึ้น ปราศจากน้ำหอม, ซิลโคน, แอลกอฮอลส์ และพาราเบน สามารถหาซื้อได้ที่ Shopee, Lazada, Konvy และ Watsons เลยค่าาา

เนื้อเจลสีส้มเข้มข้น เมื่อเกลี่ยบนผิวจะเปลี่ยนเป็นสีใสทันที ซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มีอาการแสบร้อน หรือเกิดอาการระคายเคืองผิวเลยค่ะ ขนาดผิวแพ้ง่ายอย่างนีมยังทาได้สบายผิวเลย

ซึ่งเจลตัวนี้ให้เราทาได้บ่อยเท่าตามที่ต้องการได้เลยค่ะ และนวดเบา ๆ บริเวณผิวที่มีปัญหา เพื่อให้เนื้อเจลซึมเข้าสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น

====================================

2) CLINDA-M

( คลินดาเอ็ม )

ตัวนี้เขาจะมีคุณสมบัติเด่นโดยเฉพาะในเรื่องของการลดการอักเสบของสิวค่ะ สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไปได้เลยน้าาา

คลินดาเอ็มมีลักษณะน้ำใสเหมือนน้ำเปล่าเลยค่ะ ค่อนข้างเหลวสุด ๆ ทาแล้วเกลี่ยง่าย แห้งไวมาก

นีมจะใช้คลินดาเอ็มทาบริเวณที่เป็นสิวหลังล้างหน้า วันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น อาจจะรู้สึกแสบหน่อยนะคะ ถ้าสิวเปิดออก พยายามอย่าไปแกะสิวแล้วกันค่ะ ถ้าไม่อยากแสบผิวตอนทาคลินดาเอ็มนะคะ แถมยังเลี่ยงการเป็นรอยดำจากสิวได้อีกด้วยค่ะ

หลังจากที่นีมใช้ทั้งเพียวริก้าส์ทาระหว่างวัน และคลินดาเอ็มทาเช้า-เย็น สิวของนีมก็เริ่มยุบลงแล้วค่ะ รอยสิวก็เริ่มจางลงอย่างเห็นได้ชัด ช่วยปรับสภาพผิวของนีมให้เริ่มมีความสว่างมากยิ่งขึ้น

สรุปทั้งสองตัวมีข้อดีที่แตกต่างกันไป และมีความโดดเด่นในแต่ละตัว นีมอยากแนะนำให้เพื่อน ๆ ทุกคนใช้คู่กันแบบนีมจะเห็นผลไวมากค่ะ โดยตอนเช้าจะทาคลินดาเอ็ม ระหว่างวันจะทาเพียวริก้าส์ ก่อนนอนค่อยมาทาคลินดาเอ็มอีกครั้งนึงค่ะ

เพราะนีมเคยทาแต่คลินดาเอ็มตัวเดียวสิวยุบจริง แต่ยังเหลือรอยสิวบนผิวหน้าอยู่ค่ะ พอนีมได้เจ้าเพียวริก้าส์มาช่วยทาระหว่างวันในทุก ๆ วัน นีมรู้สึกได้เลยว่าผิวหน้าของนีมเรียบเนียนขึ้นมาก แถมยังอ่อนนุ่มน่าสัมผัส ช่วยเร่งปรับสภาพผิวหน้าให้สว่างแลดูไบร์ทขึ้นอย่างเห็นได้ชัด รอยสิวแลจางลงไปมากเลยค่ะ

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่มีปัญหาผิวหน้าแบบนีม นีมขอแนะนำให้ใช้สองตัวนี้คู่กันได้เลยนะคะ รับรองได้เลยว่าผิวหน้าของเราจะกลับมาสดใส ไร้รอยสิว รอยแดงรอยดำมากวนใจอย่างแน่นอนค่ะ

ดีค่ะ น่าลองงงงง
Thank you ^^
May 01, 2021
ไอเทมที่ต้องมีติดบ้านเลยนะเนี่ยะ
Good
May 02, 2021
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 - 21 มี.ค. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!