10 โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดหน้ามัน ผิวหน้าสะอาดใสไร้สิวอุดตัน

สบู่คลีนซิ่งล้างหน้า Lunar Honey Diamond ล้างเครื่องสำอางค์ ลดสิว ผิวใสได้แบบง่ายๆในก้อนเดียว

สวัสดีค่าเพื่อนๆ วันนี้เราจะมาบอกต่อไอเทมดีๆ สบู่คลีนซิ่งล้างหน้า LUNAR Honey Diamond กันนะคะ

ขอท้าวความก่อน ด้วยความที่เราเป็นคนที่แต่งหน้าเกือบทุกวัน การใช้สำลีเช็ดทำความสะอาดบ่อยๆก็ยิ่งทำให้เรารู้สึกว่าเริ่มมีริ้วรอยเล็กๆขึ้นตามมา ดังนั้นในวันที่เราไม่ได้แต่งหน้าจัดเต็มมาก จึงต้องหาตัวช่วยดีๆที่ไม่ต้องให้ผิวหน้าเสียดสีกับสำลีทุกวันนั่นเอง และเจ้าสบู่คลีนซิ่งล้างหน้าตัวนี้ก็ตอบโจทย์เรามากๆ จะเป็นยังไงมาดูรีวิวกันเล้ยย

สบู่คลีนซิ่ง LUNAR Honey Diamond ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าเป็นคลีนซิ่ง คือเจ้าตัวนี้สามารถช่วยล้าง ทำความสะอาดเครื่องสำอางค์ได้ในขั้นตอนเดียว ประหยัดเวลาสุดๆ และสบู่ล้างเครื่องสำอางตัวนี้ยังช่วยลดความมันบนหน้า ลดโอกาสเกิดสิวอุดตัน สิวอักเสบ ทำให้ผิวใสขึ้นได้อีกด้วย จากส่วนผสมหลัก

1.Diamond powder : ผงเพชรช่วยลดเลือนริ้วรอยและรอยดำอย่างเป็นธรรมชาติ

2.Manuka honey : ช่วยเติมความชุ่มชื้น ปรับผิวขาวกระจ่างใส

3.น้ำแร่สวิสเซอร์แลนด์ : เติมออกซิเจนให้ผิว พร้อมบำรุงผิวให้เปล่งปลั่ง

4.สเต็มเซลล์จากกุหลาบเทือกเขาแอลป์ : ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวสดใส ดูมีชีวิตชีวา

5.Aloe vera ปูซาน : ลดการอักเสบบนผิวหน้าอย่างได้ผล

6.ไข่ปลาคาเวียร์ : ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว และลดเลือนริ้วรอยอย่างมีประสิทธิภาพ

7.Argan oil โมร็อคโค: ช่วยล้างทำความสะอาดเครื่องสำอางอย่างหมดจด ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ไม่แสบหรือระคายเคืองตา

เนื้อสัมผัส : ตาข่ายตีฟองที่เค้าแถมมา ช่วยให้ฟองสบู่เยอะมากก ฟองนุ่มฟูมากก ฟินสุดๆ

ผลลัพธ์หลังใช้สบู่ล้างเครื่องสำอาง : กลิ่นหอมละมุนมาก ล้างเครื่องสำอางค์ในวันที่แต่งหน้าเบาๆได้อย่างสะอาดหมดจด หน้านิ่ม ผิวใสขึ้น หน้าไม่มัน แต่ไม่แห้งตึง สบู่ยังช่วยคงความชุ่มชื้นให้ผิวอยู่ ผิวแพ้ง่ายแบบเราใช้ได้เลยจ้า

บางทีวันนั้นของเดือน มีสิวแอบขึ้นมา ก็ใช้สบู่นี้ล้างหน้าได้สบาย ไม่แสบเลย แล้วรู้สึกช่วยให้สิวอักเสบน้อยลงด้วย เริ่ด!

เพื่อนๆคนไหนยังไม่เคยลองสบู่ล้างเครื่องสำอาง เราแนะนำเลย ช่วยลดสิว ผิวใส ทั้งสะดวก ประหยัดเวลาในการเช็ดเครื่องสำอางค์ และบำรุงผิวหน้าไปในตัวได้อีกด้วย หาซื้อได้ง่ายใน lazada shopee ตามด้านล่างนี้เลยจ้า

>> Shopee : Phytonutrients

>> Lazada : Omnicosmic