กันแดด La Roche-Posay Anthelios Invisible Fluid SPF50+ PA++++ บางเบาได้อีก ผิวบอบบางแพ้ง่ายเลิฟสุดๆ

สวัสดีค่า วันนี้เบนนี่จะมาเห่อกันแดด ?? ?????-????? ????????? ????????? ????? ????? ?? ที่ได้รับมาจากกิจกรรมของทาง ???????? ค่ะ เป็นไซส์ ?????? ขนาด ? ??.

?? ?????-????? ????????? ????????? ????? ????? ?? เป็นกันแดดเนื้อฟลูอิดที่คุณสมบัติแน่นมากก (ชื่อเดิมของเค้าคือ ????????? ????? ????? ??? ?? ?? ค่ะ)

สำหรับสูตรนี้เป็นครีมกันแดดที่เด่นเรื่องการปกป้องผิจากรังสี ??? ในระดับสูง ไม่ได้เพียงแค่ป้องกันแสงแดด แต่ยังป้องกันรังสี ??? อินฟราเรด-เอ และมลภาวะ ด้วยสารกรองแสง ????????® ลิขสิทธิ์เฉพาะ ?? ????? ????? ได้แบบครบถ้วน

มาดูอันตรายของ ???และ???

???

เป็นตัวการหลักเลย ที่ทำให้ผิวมีปัญหาหย่อนคล้อย ริ้วรอย จุดด่างดำแม้กระทั่งสิว เพราะ ??? เป็น ? ในปัจจัยที่กระตุ้นให้เกิดสิวได้

???

เป็นตัวหลักที่ทำให้ผิวไหม้ กระตุ้นสร้างเม็ดสีเมลานิน ทำให้เกิดจุดด่างดำ หรือผิวที่เข้มขึ้น ทำให้ผิวแดง ระคายเคืองง่ายขึ้น หรือร้ายแรงอาจทำให้เกิดมะเร็งผิวหนังได้

มีเทคโนโลยี ??????? ?????????? ที่ช่วยห่อหุ้มความมันด้วยน้ำ พร้อมสร้างไมโครคริสตัลมาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกันรังสี ?? เริ่ดไปเลยยยย

เนื้อกันแดดเหลวเหมือนน้ำเลย บางเบามากๆ ซึมลงผิวได้อย่างเร็วมาก เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ หลังทาผิวชุ่มชื้นขึ้น

แบรนด์นี้ ปราศจากน้ำหอม พาราเบน และยังอ่อนโยนต่อผิวรอบดวงตาที่มีความระคายเคืองง่าย ตัวนี้ถือเป็นครีมกันแดด ที่คนผิวแพ้ง่ายต้องเลิฟฟฟ

หลังใช้

สูตรนี้ปรับเนื้อให้บางเบาขึ้น ส่งผลให้หน้ามันน้อยลง สิวก็ขึ้นน้อยลงด้วย ถือเป็นกันแดดประสิทธิภาพสูงอีกตัว ทาออกแดดผิวไม่ไหม้แน่นอน บางเบาสบายผิวหน้ามากๆ กันน้ำกันเหงื่อได้ดีมากๆ

ไปตำสู้แดดกันค่ะ

ขนาด ?? ??.

ราคา ?,???.-

พิกัด ??????? , ??????? , ?????? , ??????

ขอบคุณกิจกรรมดีๆของทาง ???????? ด้วยนะคะ

เราใช้อยู่ เรื่องกันแดดดีมากๆเลย แต่สำหรับเราเราว่ามันมันมากๆๆเลยค่ะ คือบางเบาจริง ซึมเร็วจริง แต่หน้ามันมากกกก แต่เอาเข้าจริงก็ไม่ใช่ปัญหาหรอกค่ะ เพราะพอครีมซึมลงผิวหมด เราก็ตามด้วยแป้งอยู่ดี ใครอยากได้ครีมกันแดดดีๆ ประสิทธิภาพสูงๆ เราว่าตัวนี้ใช้ได้เลยนะ ปล.เราเป็นคนผิวมันมาก
April 29, 2021
April 30, 2021
ขอบคุรค่ะ
ดีงามมากค่ะ
น่าลองค่ะ
ดีงามมากค่ะ
ชอบเหมือนกันคะ
May 21, 2021
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 - 21 มี.ค. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!