10 โฟมล้างหน้าสำหรับผิวผสม อ่อนโยน คุมมัน ช่วยคงความชุ่มชื้น

ผมสวยหนังศรีษะไม่มัน ด้วย Dove Hydro Gel Treatment Mask

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ เบนซ์จะมาแนะนำไอเท็มเด็ดๆ ดีๆ ใหม่ๆ อีกแล้วจ้า แต่ก่อนอื่นเลย ช่วงนี้อากาศคือแย่มาก ฝุ่นเยอะมาก แล้วก็ร้อนมาก งงมาก ฤดูหนาวอะไร มีอากาศหนาวอยู่2-3 วัน 5555 เฮ้อ บ่นเป็นคนแก่เลย เอ้า ก็เนี่ยแหละค่ะเป็นที่มาความบ่นวันนี้ เพราะมลภาวะต่างๆทำให้ผมเรามันไวมาก แล้วก็แบบแห้งเสีย แต่ก่อนคือ3 วันแล้วกันค่อยสระผมที เดี๋ยวนี้นะ ไม่ได้เลย หนังศรีษะแบบมันมาก คันมาก แล้วปลายผมก็จะแห้งๆ แต่โคนผมมันๆอะ เบนซ์รู้สึกไม่ไหวละ ทำไงดี อยากหมักผมมาก แต่ต้องหาตัวที่ตอบโจทย์จากปัญหาต่างๆที่บ่นไปอะแหละ เอ้าทำไงดี อยากจะใช้เงินซื้อเลยได้ไหม อยากจะทำนิสัยรวยอะ แบบซื้อปุ๊บหายปั๊บ แต่นึกขึ้นได้ เออยอดเงินในบัญชีมีไม่เยอะจ้า เลยไปช็อปปิ้งได้แค่ปากซอย? อ่ะ ลองกำเงินไปสัก50 บาทจะได้อะไรมา นี่เลยจ้าา

Dove Hydro Gel Treatment Mask เป็นนวัตกรรมล่าสุดจากโดฟ ด้วยเทคโนโลยีไฮโดรเจล ที่เข้าฟื้นฟูเส้นผม ด้วยสัมผัสที่เบาบางได้ทันที มีส่วนผสมของ พลังพิงค์ซอลท์ มอยส์เจอร์ ที่ช่วยฟื้นบำรุงอย่างล้ำลึกคืนความชุ่มชื่นให้กับผมที่เผชิญมลภาวะฝุ่นควัน ความร้อน แต่ไม่ทำให้หนังศรีษะมัน ไม่หนักผม อ่านคร่าวๆถึงตรงนี้ คือหยิบเลยจ้า เอากลับบ้านมาลองเลย มาดูกันเนื้อทรีทเม้นท์จะเป็นยังไง นี่เลยค่ะ

เนื้อเบาบางจริงๆแม่!! แบบดีมาก ตอนแรกคิดไว้จะหนืดๆ มันๆ ข้นๆแบบมาร์กทั่วไปไหมนะ ไม่เลย นี่แตกต่างมาก คือตอบโจทย์เลย พอได้ใช้อยู่1 อาทิตย์ ซึ่งเรามาร์กไป2 รอบ หลังสระผม ใช้แทนครีมนวดเลยก็ได้ หรือจะใช้หลังจากลงครีมนวด แล้วหมักผมทิ้งไว้ 5 นาทีด้วยทรีทเมนท์ ตัวนี้เลยก็ได้จ้า ผลลัพธ์ที่ได้คือ

ผมไม่มัน แต่ยังคงมีความชุ่มชื้น เงางาม ดีขึ้นจริงๆ เพราะเราเป็นคนที่ชอบทำสีผมมากๆ พอเจอทรีทเม้นท์ดีๆนี้ ก็อยากจะแนะนำเลย แล้วหลังจากใช้ กลิ่นหอมของ Dove Hydro Gel Treatment Mask นี้ หอมติดผมมาก คือดีมาก สวยสู้มลภาวะได้เลยจ้า จะสระกี่รอบก็มั่นใจผมสวย หนังศรีษะไม่มัน ไปลองกันเล้ยยย

เกร๋ดี!! มาแบบเป็นซอง เราเพิ่งเคยเห็นเนื้อมากส์เบาๆแบบนี้ ปกติจะเห็นเป็นเนื้อครีมหนักๆ น่าสนใจมากค่ะ
April 29, 2021
13 โฟมล้างหน้าผิวแพ้ง่าย สูตรอ่อนโยน สะอาดล้ำลึก ป้องกันฝุ่นละอองรีวิวเจาะลึก 2 คู่หู “Dragon’s Blood” กู้รอยสิวตัวจริงในตำนาน Dragon’s Blood Scar Gel ลดรอยแดงสิว & Intensive Dark Spot & Acne Scar Gel ลดรอยดำสิวรีวิวเจาะลึก แชมพูปิดผมขาว HommKesa Grey Hair Covering Shampoo จากผู้ใช้จริง ปิดผมหงอกก่อนวัย ให้กลับมามั่นใจยืนหนึ่งเครื่องหนีบผม nanoe™ กับเครื่องหนีบผมทั่วไป ต่างกันยังไง? เลือกแบบไหนดีกว่า?Hyaluronic Acid (ไฮยาลูรอน) คืออะไร? รีวิว 3 สกินแคร์ HA ตัวท็อปเพื่อผิวอิ่มฟู พร้อมแนะนำใช้คู่กับอะไรแล้วผิวปัง9 มอยส์เจอไรเซอร์ผิวแพ้ง่าย ยี่ห้อไหนดี เติมความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวไม่ระคายเคือง12 โฟมล้างหน้าขาวใส 2026 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 24 - 30 พ.ค. 69 (ทุกราศี)Makeup Routine 5 Step ด้วย Chanel แต่งหน้าง่ายๆ ได้ลุคผิวสวยสุขภาพดี ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!