Yves Rocher เจลล้างมือแอลกอฮอล์ 70% บำรุงความชุ่มชื้น แห้งเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ กลิ่นหอม (:

สวัสดีค่ะทุกคน

ถ้าพูดถึงไอเทมที่ขาดไม่ได้ในตอนนี้คงหนีไม่พ้นไอเทมที่ช่วยฆ่าเชื้อโรคเพื่อความสะอาด ปลอดภัยอย่างเจลล้างมือแอลกอฮอล์ใช่ไหมคะ วันนี้ลูกไม้มากับ Yves Rocher เจลล้างมือแอลกอฮอล์ 70% ที่บำรุงความชุ่มชื้น แห้งเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะและกลิ่นหอมสดชื่น (: จากเเบรนด์รักษ์โลก #สวยโลกไม่เสีย Yves Rocher ค่ะ

Hydroalcoholic Hand Gel นี้เป็นหนึ่งในเจลล้างมือแอลกอฮอล์ที่เราชอบตัวหนึ่งจากที่เคยใช้มาค่ะ โดยตัวนี้สามารถฆ่าเชื้อโรคได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีส่วนผสมของ Moisturizer บำรุงผิวมือให้ชุ่มชื้น เนื้อเจลแห้งเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ และกลิ่นหอมสดชื่นไม่ฉุนแอลกอฮอล์ค่ะ (:

สามารถพกติดกระเป๋าไปใช้ในชีวิตประจำวันได้อย่างสบายเลยค่ะ ขนาด 100 ml. ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป ถือว่าขนาดกำลังดี ตัวขวดเป็นทรงกระบอกใสซึ่งเราสามารถเห็นได้ด้วยว่าปริมาณเจลล้างมือของเรามีปริมาณเท่าไหร่แล้ว เราว่าดีไซน์เกร๋ เรียบ ๆ ดีค่ะ

ขนาด 100 ml. ราคา 129.- บาท ตอนที่เราซื้อมานั้นทางร้านมีโปรโมชั่นลดราคาอยู่พอดีค่ะ และทางร้านก็จัดโปรโมชั่นเกี่ยวกับเจลล้างมือตัวนี้ตลอด ทั้งลดราคาและเป็นของสมนาคุณตามยอดซื้อที่กำหนดด้วย

เราพกติดกระเป๋าสะพายไว้เลยค่ะ ใช้ง่ายไม่แสบมือเลยค่ะ ที่สำคัญกลิ่นหอมจนเพื่อนทักเลย

Yves Rocher Hydroalcoholic Hand Gel เจลล้างมือแอลกอฮอล์ 70% วันนี้ขอฝากเจลล้างมือแอลกอฮอล์ไอเทมที่เราใช้ในชีวิตประจำวันทุกคนไว้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับทุกคนนะคะ  แล้วเรามาดูแลตัวเอง ดูแลกันเพื่อความปลอดภัยของทุกคนนะคะ (:

ตอนนี้เจลล้างมือคือปัจจัยที่ 5 ไปแล้วค่ะ
Wow
Good