ไอเทมเด็ดกู้ผิว กับ 7 Day glutathione Essence Whitening Program

สวัสดีค่ะ วันนี้นิวมีไอเท็มเด็ดมาแนะนำกันค่าาาา ซึ่งต้องบอกก่อนเลยว่า ผู้หญิงกับความสวยเป็นเรื่องคู่กัน ดังนั้นการบำรุงผิวหน้าจึงมีความจำเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะทำให้เราดูดีขึ้นแล้ว ยังช่วยเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเองด้วยและนี่เองคือสาเหตุหลักที่สาวๆอย่างเราๆ จึงต้องดูแลผิวหน้าของเราให้ดูสวย สดใส สุขภาพดี เป็นธรรมชาติ ดูเรียบเนียนอยู่เสมอ และเมื่อพูดถึงการดูและผิวหน้าของเรานั้นนิวมีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวมาบอกต่อเพื่อนๆกันค่าาา

นิวขอแนะนำผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ให้ขาวกระจ่างใส ภายใต้แบรนด์ SabaideeOne นำเข้ามาจากประเทศเกาหลี นั่นคือ Glutathione 700 V-ESSENCE ค่าาา

7DAY V- ESSENCE จะช่วยในเรื่องของการปรับสมดุลผิวให้สว่างกระจ่างใสขึ้น ช่วยกักเก็บและเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ทำให้ผิวมีความนุ่มชุ่มชื้น ช่วยลดเลือนลดริ้วรอยบนใบหน้าให้ผิวดูกระชับขึ้น และสร้างชั้นป้องกันผิวจากมลภาวะในชีวิตประจำวัน ทำให้ผิวมีสุขภาพดี มีชีวิตชีวา ไม่เเห้งกร้านและซึมซับเข้าสู่ผิวหน้าได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวค่ะ

ส่วนประกอบสำคัญนี่ดังนี้ค่ะ

ADENOSINE : ช่วยลดเลือนริ้วรอย ใช้แล้วปลอดภัย

NICOTINAMIDE : เป็นรูปแบบหนึ่งของวิตามินบี 3 ช่วยให้  ผิวขาวกระจ่างใส

CAPRYLIC/CAPRIC TRIGLYCERIDE : สารสกัดจากมะพร้าวมีคุณสมบัติทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นและสร้างชั้นป้องกันไม่ให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้น

SQUALENE : สควาเลน ช่วยให้สารอาหารแก่ผิวและให้ความชุ่มชื้น

DIPRIPYLENE GLYCOL : ไดโพลไพลีน ไกลคอล ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวมีความนุ่มชุ่มชื้น

GLUTATHIONE : ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ไร้ฝ้า กระ จุดด่างดำ

วิธีใช้

ลูบไล้ลงบนผิวหน้าที่สะอาด ใช้ปลายนิ้วกดเบาๆ เพื่อให้สารบำรุงซึมซาบเข้าสู่ผิวและยังสามารถใช้นวดคลึงที่ใบหน้าได้เท่าที่ต้องการ

ความรู้สึกหลังใช้ผลิตภัณฑ์

เนื้อเอสเซ้นส์ค่อนข้างเข้มข้น ซึมเข้าสู้ผิวได้ดีมาก เมื่อใช้ไปครบหนึ่งอาทิตย์ทำให้รู้สึกว่าผิวมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด รู้สึกว่าผิวมีความนุ่มชุ่มชื้น ผิวขาวกระจ่างใส รอยดำรอยแดงจากสิวเริ่มจางหาย ผิวดูเรียบเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

เป็นยังไงกันบ้างค้าาาาา สำหรับเจ้า Glutathione 700 V-ESSENCE โดยส่วนตัวคือนิวชอบมากเลยค่าา ใช้แล้วรู้สึกว่าหน้าดีขึ้นมาก เลิฟๆเลยค่า วันนี้ขอตัวลาไปก่อนน้าาาา อย่าลืมกดติดตามเค้าด้วยน้า รับรองรอบหน้าจะเอาไอเท็มเด็ดๆมาฝากทุกคนกันอีกแน่นอนค่าาา จุ๊บๆ >3<

April 23, 2021
น่าลองมากๆ เลย ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ
April 25, 2021
รีวิว SUNSILK เจนใหม่! เพื่อผมซิลด์ พลิ้วสะบัด นุ่มลื่น จัดทรงง่ายยาวนาน 100 ชม.รีวิวเจาะลึก จากผู้ใช้จริง 170 คน Acne-Aid Naturals Adult Acne & Pollution Acne เปิดสวิตซ์ผิวใสลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุดเจาะลึกจากผู้ใช้จริง 91 รีวิว DENTISTE' Max ยาสีฟันฟลูออไรด์แบบแปรงแห้ง ตัวช่วยป้องกันก่อนฟันผุ4 บัตรเครดิตสายบิวตี้ ช้อปเครื่องสำอางคุ้มกว่าในปี 2026อยากลดสิวอุดตันต้องยอม "หน้าเห่อ" จริงไหม? เจาะลึกกลไกจัดการสิวอุดตัน แบบไม่ดันสิว ด้วยเจลล้างหน้า AVALANGE จาก INGREDIOXรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 แปรงสีฟัน ยี่ห้อไหนดี 2026 ฟันสะอาด ช่วยลดคราบหินปูนดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 5 - 11 เม.ย. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!