COW BRAND สบู่ก้อนวัวแดงใช้แล้วผิวไม่แห้งตึง(:

สวัสดีค่ะทุกคน (:

วันนี้มาแบบสั้น ๆ จากการที่ไม่รู้ว่าตัวเองโดนป้ายยาไปตั้งแต่ตอนไหน ก่อนหน้านี้เห็นรีวิว

สบู่วัวแดง Cow Brand อยู่เยอะพอสมควรในใจเราก็คิดอยู่ว่าสบู่ก้อนนี่นะจะดีจริง ๆ หรอ ด้วยความอยากรู้ของเราเลยไปจัดน้องมา 1 ก้อน ขนาด 100 กรัม ราคา 50 บาท ที่กล้าจัดอย่างง่ายดายเพราะราคาน้องเป็นมิตรต่อประเป๋าตังค์มากค่ะ

สบู่วัวแดงนี้มียอดขายอันดับ 1 ในประเทศญี่ปุ่นเลยค่ะ จากขั้นตอนการผลิต และการคัดเลือกวัตถุดิบอย่างพิถีพิถันในการคัดแยกน้ำนมวัวเพื่อให้ได้ไขมันวัวบริสุทธิ์ ซึ่งเป็นส่วนที่มีความชุ่มชื้นสูง ต้องใช้เวลาถึง 1 สัปดาห์ในการผลิต ต่างจากสบู่ทั่วไปที่ใช้เวลาไม่กี่นาทีในการผสมต้องขอบอกว่าส่วนนี้ปรึกษาอาจารย์ google มาเหมือนกันค่ะ

กล่องสีแดงสดรูปวัว ภายในสบู่อยู่ในถุงพลาสติก

เราใช้ที่ขัดตัวถูสบู่ก่อนเพื่อเพิ่มวิปฟอง ระหว่างที่ล้างหน้ากับถ่ายในใจแอบคิดว่าถ่ายไปด้วยหน้าจะแห้งไหม ปรากฏว่าผิวหน้าเราไม่แห้งเลยค่ะทุกคน ดีงามมาก (:

ผลที่ได้คือ ตัวเราเองชอบเลยค่ะ เพราะถือว่าเป็นสบู่ก้อนที่ใช้แล้วผิวไม่แห้งตึงจริง ๆ ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ใช้ได้หมดทุกส่วนของร่างกายเลย เรื่องกลิ่นสำหรับเราถือว่าโอเคค่ะ ตามสไตล์สบู่ก้อนปกติ ที่เด่นเลยเราคิดว่าเป็นผิวสัมผัสของสบู่ที่สามารถทำวิปฟองเนื้อเนียนละเอียดได้อย่างดี เวลาใช้แล้วรู้สึกนุ่ม สบายผิวมากค่ะ สบู่ถือว่าไม่ทำลายความชุ่มชื้นบนผิวของเราเลยแตกต่างจากการที่เคยใช้สบู่ก้อนอื่นมาก่อนเลยค่ะ ทำให้เรารู้สึกดีกับสบู่ก้อนมากขึ้นจริง ๆ

ดีจริงแนะนำเลยค่ะ สำหรับวันนี้มาแบบสั้น ๆ ตามประสาคนโดนป้ายยาและได้ทดลองยามากับตัว

ขอบคุณและสวัสดีค่ะทุกคน :)

งุ้ยยย น่าลองงง
น่าลองอะ
April 22, 2021
เราซื้อมาจาก watson แต่เก็บไว้อยู่ ยังไม่ได้เอามาใช้เลย แบรนด์นี้น่าใช้นะ หลายคนบอกว่าดีค่ะ
ใช้อยู่คือดีมาก
ใช้ดีค่ะ หอม ล้างหน้านุ่ม