FacebookBeautyTester

COW BRAND สบู่ก้อนวัวแดงใช้แล้วผิวไม่แห้งตึง(:

22 เม.ย. 2564  |  105   5  

สวัสดีค่ะทุกคน (:


                  วันนี้มาแบบสั้น ๆ จากการที่ไม่รู้ว่าตัวเองโดนป้ายยาไปตั้งแต่ตอนไหน ก่อนหน้านี้เห็นรีวิว

  สบู่วัวแดง Cow Brand อยู่เยอะพอสมควรในใจเราก็คิดอยู่ว่าสบู่ก้อนนี่นะจะดีจริง ๆ หรอ ด้วยความอยากรู้ของเราเลยไปจัดน้องมา 1 ก้อน ขนาด 100 กรัม ราคา 50 บาท ที่กล้าจัดอย่างง่ายดายเพราะราคาน้องเป็นมิตรต่อประเป๋าตังค์มากค่ะ

.

           สบู่วัวแดงนี้มียอดขายอันดับ 1 ในประเทศญี่ปุ่นเลยค่ะ จากขั้นตอนการผลิต และการคัดเลือกวัตถุดิบอย่างพิถีพิถันในการคัดแยกน้ำนมวัวเพื่อให้ได้ไขมันวัวบริสุทธิ์ ซึ่งเป็นส่วนที่มีความชุ่มชื้นสูง ต้องใช้เวลาถึง 1 สัปดาห์ในการผลิต ต่างจากสบู่ทั่วไปที่ใช้เวลาไม่กี่นาทีในการผสมต้องขอบอกว่าส่วนนี้ปรึกษาอาจารย์ google มาเหมือนกันค่ะ

.

"กล่องสีแดงสดรูปวัว ภายในสบู่อยู่ในถุงพลาสติก""เราใช้ที่ขัดตัวถูสบู่ก่อนเพื่อเพิ่มวิปฟอง ระหว่างที่ล้างหน้ากับถ่ายในใจแอบคิดว่าถ่ายไปด้วยหน้าจะแห้งไหม ปรากฏว่าผิวหน้าเราไม่แห้งเลยค่ะทุกคน ดีงามมาก (:"


        ผลที่ได้คือ ตัวเราเองชอบเลยค่ะ เพราะถือว่าเป็นสบู่ก้อนที่ใช้แล้วผิวไม่แห้งตึงจริง ๆ ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ใช้ได้หมดทุกส่วนของร่างกายเลย เรื่องกลิ่นสำหรับเราถือว่าโอเคค่ะ ตามสไตล์สบู่ก้อนปกติ ที่เด่นเลยเราคิดว่าเป็นผิวสัมผัสของสบู่ที่สามารถทำวิปฟองเนื้อเนียนละเอียดได้อย่างดี เวลาใช้แล้วรู้สึกนุ่ม สบายผิวมากค่ะ สบู่ถือว่าไม่ทำลายความชุ่มชื้นบนผิวของเราเลยแตกต่างจากการที่เคยใช้สบู่ก้อนอื่นมาก่อนเลยค่ะ ทำให้เรารู้สึกดีกับสบู่ก้อนมากขึ้นจริง ๆ

       .

       ดีจริงแนะนำเลยค่ะ สำหรับวันนี้มาแบบสั้น ๆ ตามประสาคนโดนป้ายยาและได้ทดลองยามากับตัว

                                                                                              ขอบคุณและสวัสดีค่ะทุกคน :)


5 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
งุ้ยยย น่าลองงง
22 เม.ย. 2564 เวลา 14:39 น.
ความคิดเห็นที่ 2
น่าลองอะ
22 เม.ย. 2564 เวลา 16:41 น.
ความคิดเห็นที่ 3
เราซื้อมาจาก watson แต่เก็บไว้อยู่ ยังไม่ได้เอามาใช้เลย แบรนด์นี้น่าใช้นะ หลายคนบอกว่าดีค่ะ
22 เม.ย. 2564 เวลา 17:16 น.
ความคิดเห็นที่ 4
ใช้อยู่คือดีมาก
22 เม.ย. 2564 เวลา 19:35 น.
ความคิดเห็นที่ 5
ใช้ดีค่ะ หอม ล้างหน้านุ่ม 
22 เม.ย. 2564 เวลา 21:41 น.

What's new

[Cosme*Mini Review] : หน้าหมองเหมือนโดนของ ผิวอ่อนล้า แก้ได้ด้วย Kiehl's Vital Skin-Strengthening Super Serum ขวดแดง!ป้ายยา 3 ครีมแพลงก์ตอนเซเว่น เติมความชุ่มชื้น หน้าฟูใส![Cosme*Review] รีวิว แชมพูแฟซ่า 3 สูตร แชมพูลดผมมัน ลดคัน ลดกลิ่นเหงื่อ![Cosme*Update] อัพเดทคอนเซ็ปใหม่ THREE MOMENT นำเสนอผ่านประสบการณ์ 'ปรับ-ปลุก-เปิด'เปิดคัมภีร์ CeraVe ตัวไหนดี แต่ละตัวคืออะไร เหมาะกับผิวแบบไหน? มัดรวม 5 ไอเทม ครีมอาบน้ำ Tone Up 2021 อัพผิวใสให้ไวอย่างใจสั่ง!5 ชั้นวางเครื่องสำอาง ราคาไม่แพง อยู่บ้านมันเหงา เรามาเก็บโต๊ะเครื่องแป้งกันเถอะ!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 9 - 15 พ.ค. 64 (ทุกราศี)เตรียมตัวให้พร้อม Biotherm x Shopee จัดดีลสุดคุ้ม ลดสูงสุด 20%กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ BSC Lock It Fit Perfect Brows Styler ดินสอเขียนคิ้วเนื้อครีม สูตรติดทนนาน จำนวน 50 รางวัล
Cosmenet.in.th

Loading...