[Cosme*Review] รีวิว แชมพูแฟซ่า 3 สูตร แชมพูลดผมมัน ลดคัน ลดกลิ่นเหงื่อ!

รักแร้ไบรท์ยิ่งกว่า ด้วยวาสลีนกลูต้าคอลลาเจน เซรั่มบำรุงรักแร้ ระงับกลิ่นพร้อมฟื้นบำรุง

22 เม.ย. 2564  |  81   5  
กลิ่นกายที่หอมสะอาด ก็เป็นพื้นฐานของความมั่นใจ ยิ่งช่วงนี้อากาศร้อน มลภาวะต่าง ๆ ที่จะทำให้น้องรักแร้ของเรามีกลิ่นไม่พึงประสงค์และคล้ำเสียได้ง่ายขึ้นหรือใครเคยมีปัญหาเวลาทาโรลออนที่แห้งช้าแบบหวานบ้างไหม? นอกจากจะไม่สบายผิวใต้วงแขนแล้ว เวลาใส่เสื้อสายเดี่ยวทาโรลออนที่แห้งช้า ต้องแอบหยิบทิชชู่มาซับให้แห้งบ้าง บางครั้งทำโน้นนี่เสร็จแอบเหลือบไปเห็นเสื้อตรงน้องรักแร้เป็นคราบขาวจากโรลออนอีก ขาดความมั่นใจไปเลยค่ะ

แล้ววว…พอมาเจอวาสลีน ดรายเซรั่มก็เลิฟสูดๆ ด้วยความเป็นเซรั่ม เนื้อเซรั่มแห้งไว ไม่เหนียวเหนอะหนะเบาสบายผิว แห้งไวกว่าโรลออน ไม่เป็นคราบขาวกวนใจ

สูตรเก่าว่าเริดแล้ว สูตรใหม่ปังกว่าเดิม ตอนนี้เค้าออกสูตรใหม่ วาสลีนเซรั่มใต้วงแขน สูตรกลูต้าคอลลาเจน ความปังคือ เติมกลูต้า คอลลาเจนเค้าช่วยฟื้นบำรุงลึกล้ำ ไปเสริมความกระจ่างใสเข้าไปอี๊กกก ที่สำคัญเค้าบอกว่าตัวใหม่นี้ปกป้องเหงื่อได้ดีกว่าเดิม ว้าวววว ช่วยปกป้องยาวนาน 48 ชม. คุมเหงื่อคุมกลิ่นแบบข้ามวันไปเลย และเคลมว่าแห้งไว 2 เท่า อ่อนโยนต่อน้องจั๊ก ปราศจากแอลกอฮอล์และพาราเบน แบบนี้จะไม่ให้หลงรักจนอยากแนะนำเพื่อนๆ เพราะเค้ามีตั้ง 4 สูตร ช่วยแก้ปัญหารักแร้ที่แตกต่างกัน ไปดูแต่ละสูตรกันเลย1) สูตร Ultra Bright สีชมพู

ผสานกลูต้า คอลลาเจน+วิตามินB3 กลิ่นหอมละมุน

ช่วยจัดการจุดด่างดำใต้วงแขน เพื่อผิวใต้วงแขนดูกระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ


2) สูตร Bright & Renew สีส้ม

ผสานกลูต้า คอลลาเจน+วิตามิน C&E กลิ่นหอมสดชื่น

พลังวิตามินซีช่วยผลัดเซลล์ผิว ฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสีย

ช่วยจัดการผิวคล้ำเสียให้กลับมาดูสุขภาพดี ออร่าไบรท์


3) สูตร Bright & Smooth สีม่วง

ผสานกลูต้า คอลลาเจน+โอเมก้า 6 กลิ่นหอมหวาน ๆ

ช่วยจัดการผิวหนังไก่ พร้อมกระชับรูขุมขน จัดการขนคุด เพื่อผิวเรียบเนียนไบรท์


4) สูตร Bright & Dry สีฟ้า

ผสานกลูต้า คอลลาเจน+วิตามิน E

ช่วยปกป้องยิ่งกว่า แห้งสบาย สดชื่นตลอดวัน

สำหรับคนที่เหงื่อออกเยอะๆแนะนำสีนี้จ้า


+ วิธีใช้งาน +

เปิดฝา โดยวิธีหมุนฝาออกค่ะ


บีบหลอดให้ได้เนื้อครีมขนาดประมาณ 1 ซม.


จากนั้นบีบครีมทารักแร้หัวโดมทาลงที่ใต้วงแขน ให้ทั่วเป็นประจำทุกวัน


เนื้อเซรั่มเข้มข้น สัมผัสบางเบา ซึมไว ไม่เหนอะหนะ

หวานเป็นคนที่ชอบถอนและโกนน้องรักแร้ตลอด จนทำให้ผิวใต้วงแขนคล้ำเสีย มีรอยด่างดำ คล้ำ

แต่ส่วนตัวชอบกลิ่นสีชมพูจึงเลือกใช้สีชมพูค่ะ


+ ภาพเปรียบเทียบก่อนใช้ - หลังใช้ ++ ความรู้สึกหลังใช้ +

ส่วนตัวค่อนข้างชอบแพ็กเกจ หัวโดมช่วยควบคุมปริมาณเนื้อผลิตภัณฑ์ได้ดี เนื้อโรลออนแบบครีมบางเบาแห้งไว ไม่เหนอะ สบายผิว แถมกลิ่นยังหอมละมุนติดทนทั้งวัน ช่วยควบคุมกลิ่นน้องรักแร้ได้ที่สำคัญไม่เป็นคราบขาวหรือทำให้เสื้อสีขาวเป็นคราบเหลืองด้วยค่ะ ใต้วงแขนค่อย ๆ ขาวกระจ่างใส เรียบเนียนขึ้น


รักแร้ขาวขึ้น ยกแขนมัดผมได้มั่นใจ

ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนมีปัญหาผิวใต้วงแขนคล้ำเสีย ไม่กระจ่างใส แบบหวานก็ลองเลือกใช้สูตรสีชมพูกับสีส้ม แต่ถ้าผิวเป็นหนังไก่ ไม่เรียบเนียนก็จะมีสูตรสีม่วง ส่วนสูตรสีฟ้า เหมาะกับเพื่อน ๆ ที่เหงื่ออกเยอะ กลิ่นน้องจั๊กค่อนข้างแรงค่ะ

เมื่อผิวใต้วงแขนของเรากระจ่างใส เรียบเนียน ไม่มีกลิ่น ไม่ว่าจะเสื้อแขนยาวหรือแขนสั้น เสื้อแขนกุด เกาะอก และสายเดี่ยว เราก็จะใส่ได้อย่างมั่นใจ กล้าที่จะยกแขนโพสท่าถ่ายรูปสวย ๆ กันมากขึ้น สำหรับใครที่สนใจ มี 2 ขนาด 30 มล. ราคา 69 บาท และ 50 มล. ราคา 119 บาท พิกัด: 7-11, Watsons, Big c, Tops, Tesco, Boots และร้านค้าชั้นนำทั่วไป[Review] แชมพูแฟซ่า 3 สูตร Feather Nature Clean & Care

5 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
น่าลองใช้มากเลยค่ะ
22 เม.ย. 2564 เวลา 13:32 น.
ความคิดเห็นที่ 2
เคยใช้ค่ะใช้ดีกลิ่นหอมอ่อนๆแห้งไวไม่เหนียวเหนอะหนะค่ะ
22 เม.ย. 2564 เวลา 16:21 น.
ความคิดเห็นที่ 3
ใช้สีชมพูอยู่หอมสะอาดติดทนด้วย
22 เม.ย. 2564 เวลา 16:44 น.
ความคิดเห็นที่ 4
เราเคยซื้อมาใช้ ใช้ดีนะ แต่เราไม่ชอบอย่างเดียวคือ การที่ต้องเอาหัวมนๆไปทาครีม เพราะเรารู้สึกว่า ตอนที่ทา ครีมที่ทาอยู่บนจักกะเร้ของเรา อาจจะเข้าไปในรูได้ และทำให้เกิดความสกปรก ที่เราทำคือ การใช้มือทาแทนค่ะ .. จุดนี้แหละเป็นจุดเดียวที่รู้สึกว่า คนออกแบบแพกเกจกับการใช้งานไม่โอเคเลย 
22 เม.ย. 2564 เวลา 17:20 น.
ความคิดเห็นที่ 5
ขอบคุณค่ะ
22 เม.ย. 2564 เวลา 19:36 น.

What's new

[Cosme*Mini Review] : หน้าหมองเหมือนโดนของ ผิวอ่อนล้า แก้ได้ด้วย Kiehl's Vital Skin-Strengthening Super Serum ขวดแดง!ป้ายยา 3 ครีมแพลงก์ตอนเซเว่น เติมความชุ่มชื้น หน้าฟูใส![Cosme*Review] รีวิว แชมพูแฟซ่า 3 สูตร แชมพูลดผมมัน ลดคัน ลดกลิ่นเหงื่อ![Cosme*Update] อัพเดทคอนเซ็ปใหม่ THREE MOMENT นำเสนอผ่านประสบการณ์ 'ปรับ-ปลุก-เปิด'เปิดคัมภีร์ CeraVe ตัวไหนดี แต่ละตัวคืออะไร เหมาะกับผิวแบบไหน? มัดรวม 5 ไอเทม ครีมอาบน้ำ Tone Up 2021 อัพผิวใสให้ไวอย่างใจสั่ง!5 ชั้นวางเครื่องสำอาง ราคาไม่แพง อยู่บ้านมันเหงา เรามาเก็บโต๊ะเครื่องแป้งกันเถอะ!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 9 - 15 พ.ค. 64 (ทุกราศี)เตรียมตัวให้พร้อม Biotherm x Shopee จัดดีลสุดคุ้ม ลดสูงสุด 20%กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ BSC Lock It Fit Perfect Brows Styler ดินสอเขียนคิ้วเนื้อครีม สูตรติดทนนาน จำนวน 50 รางวัล
Cosmenet.in.th

Loading...