[Cosme*Review] รีวิว แชมพูแฟซ่า 3 สูตร แชมพูลดผมมัน ลดคัน ลดกลิ่นเหงื่อ!

ประสบการณ์กู้หน้าใสด้วย PenPearl

21 เม.ย. 2564  |  92   8  

สวีดัด สวัสดีค่าทุกคน วันนี้เรามีเซรั่มดีๆมาบอกต่อทุกคน ขอเกริ่นก่อนว่าช่วงเดือนที่แล้ว เรามีปัญหาเรื่องผิวอย่างหนัก คือปัญหาผิวแห้ง และสิว นอกจากนั้นยังมีรอยสิวที่เป็นปัญหากวนใจสำหรับเราด้วย แต่เรามาเจอตัวช่วยดีๆที่เราใช้ได้ระยะหนึ่ง ซึ่งสังเกตุถึงการเปลี่ยนแปลงได้อย่างชัดเจนได้ว่าหน้าเราดีขึ้นมาก ก็คือตัวนี้นั้นเองง


(PENPEARL MIRACLE HYA 3D SERUM)

ตัวนี้คือเซรั่ม เพ็นเพิร์ล มิราเคิล ไฮยา ทรีดี เซรั่มนั้นเอง ที่ตัดสินใจลองมาใช้ตัวนี้เพราะเค้าเป็นเซรั่มเนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะหน้า ตัวนี้ยอมรับเลยว่าเป็นนัมเบอร์วันสำหรับตอนนี้ นอกจากนั้นเค้ายังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าอีกด้วยเหมาะมากกก สำหรับคนผิวหน้าแห้งๆแบบเราเพราะจะทำให้ผิวหน้าชุ่มชื้นดูสุขภาพดี แต่งหน้าติดทนยิ่งขึ้น เราจำได้ตอนที่ใช้ได้ประมาณอาทิตย์กว่าๆ เวลาแต่งหน้าคือไม่ตกร่องเลยรู้สึกหน้าดูอิ่มกว่าเดิม คะแนนเต็ม10 เราให้ 11 เลยจะบอกให้ อะ เดี๋ยวเรามาดูเนื้อเซรั่มของเค้ากันว่าเป็นยังไง


เนื้อเซรั่มของเค้าเป็นสีขาวขุ่นๆ แบบนี้นั้นเอง สำหรับกลิ่นนั้นหอมอ่อนๆไม่ฉุน ผสานคุณค่าจากอะไมโลเพกทินจากข้าวเหนียวไทย และสารสกัดสาหร่ายสีแดง ที่เป็นตัวกักเก็บความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้านั้นเองง 


เรามีรูปก่อนใช้และหลังใช้ที่ถ่ายเก็บไว้ค่ะ 


1 วันหลังใช้เซรั่มรู้สึกว่าหน้าชุ่มชื้นมากก ผิวหน้าฉ่ำน้ำ แต่ยังมีปัญหาเรื่องสิวและรอยสิวอยู่

วันที่ 14 หลังใช้ รอยสิวจางลงแบบชัดเจนมากกก ไม่มีสิวเพิ่มขึ้น แถมหน้ายังอิ่มน้ำ ชอบมากกก

40 วันหลังใช้ อันนี้ภาพหน้าปัจจุบันของเราค่ะ คือรอยสิวที่มีอยู่จางลงเกือบหมด ไม่มีสิวเกิดขึ้นซ้ำซ้อนและผิวหน้าเนียนละเอียดมากกก


เอาจริงไม่คิดว่าผิวหน้าจะดีขึ้นมากขนาดนี้คือมาไกลมากกก จากผิวหน้าที่แห้งและมีแต่รอยสิว แต่ปัจจุบันคือผิวหน้าดีขึ้นมากกก ตอนนี้เราไม่กังวลเรื่องผิวแล้วค่ะ แต่หน้าเรายังเหลือรอยสิวเก่าๆนิดหน่อย แต่โดยรวมเราพอใจกับหน้าตอนนี้มากๆเลย 


วิธีการใช้ เพียงทาบริเวณผิวหน้าและลำคอ เช้า – เย็น เท่านั้นค่ะ ~><


พิกัดความสวย สามารถเสิร์ทคำว่า PenPearl ได้เลย ก็ขึ้นเเล้วค่ะ 


สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อนนะคะ ใครที่อยากหน้าใส ฉ่ำ ต้องไปลองน้า บะบายค่าา ขอบคุณทุกคนที่ติดตามนะคะ จุ้บๆ


8 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
Wow 
21 เม.ย. 2564 เวลา 23:40 น.
ความคิดเห็นที่ 2
ขอบคุณค่ะ
22 เม.ย. 2564 เวลา 0:02 น.
ความคิดเห็นที่ 3
น่าลอง
22 เม.ย. 2564 เวลา 0:26 น.
ความคิดเห็นที่ 4
ดีงามค่ะ
22 เม.ย. 2564 เวลา 7:54 น.
ความคิดเห็นที่ 5
น่าลองมาก ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ
22 เม.ย. 2564 เวลา 8:25 น.
ความคิดเห็นที่ 6
ขอบคุณค่ะ
22 เม.ย. 2564 เวลา 9:46 น.
ความคิดเห็นที่ 7
ขอบคุณค่า
22 เม.ย. 2564 เวลา 12:05 น.
ความคิดเห็นที่ 8
ขอบคุณค่ะ
23 เม.ย. 2564 เวลา 13:00 น.

What's new

[Cosme*Mini Review] : หน้าหมองเหมือนโดนของ ผิวอ่อนล้า แก้ได้ด้วย Kiehl's Vital Skin-Strengthening Super Serum ขวดแดง!ป้ายยา 3 ครีมแพลงก์ตอนเซเว่น เติมความชุ่มชื้น หน้าฟูใส![Cosme*Review] รีวิว แชมพูแฟซ่า 3 สูตร แชมพูลดผมมัน ลดคัน ลดกลิ่นเหงื่อ![Cosme*Update] อัพเดทคอนเซ็ปใหม่ THREE MOMENT นำเสนอผ่านประสบการณ์ 'ปรับ-ปลุก-เปิด'เปิดคัมภีร์ CeraVe ตัวไหนดี แต่ละตัวคืออะไร เหมาะกับผิวแบบไหน? มัดรวม 5 ไอเทม ครีมอาบน้ำ Tone Up 2021 อัพผิวใสให้ไวอย่างใจสั่ง!5 ชั้นวางเครื่องสำอาง ราคาไม่แพง อยู่บ้านมันเหงา เรามาเก็บโต๊ะเครื่องแป้งกันเถอะ!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 9 - 15 พ.ค. 64 (ทุกราศี)เตรียมตัวให้พร้อม Biotherm x Shopee จัดดีลสุดคุ้ม ลดสูงสุด 20%กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ BSC Lock It Fit Perfect Brows Styler ดินสอเขียนคิ้วเนื้อครีม สูตรติดทนนาน จำนวน 50 รางวัล
Cosmenet.in.th

Loading...