ประสบการณ์กู้หน้าใสด้วย PenPearl

สวีดัด สวัสดีค่าทุกคน วันนี้เรามีเซรั่มดีๆมาบอกต่อทุกคน ขอเกริ่นก่อนว่าช่วงเดือนที่แล้ว เรามีปัญหาเรื่องผิวอย่างหนัก คือปัญหาผิวแห้ง และสิว นอกจากนั้นยังมีรอยสิวที่เป็นปัญหากวนใจสำหรับเราด้วย แต่เรามาเจอตัวช่วยดีๆที่เราใช้ได้ระยะหนึ่ง ซึ่งสังเกตุถึงการเปลี่ยนแปลงได้อย่างชัดเจนได้ว่าหน้าเราดีขึ้นมาก ก็คือตัวนี้นั้นเองง

(PENPEARL MIRACLE HYA 3D SERUM)

ตัวนี้คือเซรั่ม เพ็นเพิร์ล มิราเคิล ไฮยา ทรีดี เซรั่มนั้นเอง ที่ตัดสินใจลองมาใช้ตัวนี้เพราะเค้าเป็นเซรั่มเนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะหน้า ตัวนี้ยอมรับเลยว่าเป็นนัมเบอร์วันสำหรับตอนนี้ นอกจากนั้นเค้ายังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าอีกด้วยเหมาะมากกก สำหรับคนผิวหน้าแห้งๆแบบเราเพราะจะทำให้ผิวหน้าชุ่มชื้นดูสุขภาพดี แต่งหน้าติดทนยิ่งขึ้น เราจำได้ตอนที่ใช้ได้ประมาณอาทิตย์กว่าๆ เวลาแต่งหน้าคือไม่ตกร่องเลยรู้สึกหน้าดูอิ่มกว่าเดิม คะแนนเต็ม10 เราให้ 11 เลยจะบอกให้ อะ เดี๋ยวเรามาดูเนื้อเซรั่มของเค้ากันว่าเป็นยังไง

เนื้อเซรั่มของเค้าเป็นสีขาวขุ่นๆ แบบนี้นั้นเอง สำหรับกลิ่นนั้นหอมอ่อนๆไม่ฉุน ผสานคุณค่าจากอะไมโลเพกทินจากข้าวเหนียวไทย และสารสกัดสาหร่ายสีแดง ที่เป็นตัวกักเก็บความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้านั้นเองง

เรามีรูปก่อนใช้และหลังใช้ที่ถ่ายเก็บไว้ค่ะ

1 วันหลังใช้เซรั่มรู้สึกว่าหน้าชุ่มชื้นมากก ผิวหน้าฉ่ำน้ำ แต่ยังมีปัญหาเรื่องสิวและรอยสิวอยู่

วันที่ 14 หลังใช้ รอยสิวจางลงแบบชัดเจนมากกก ไม่มีสิวเพิ่มขึ้น แถมหน้ายังอิ่มน้ำ ชอบมากกก

40 วันหลังใช้ อันนี้ภาพหน้าปัจจุบันของเราค่ะ คือรอยสิวที่มีอยู่จางลงเกือบหมด ไม่มีสิวเกิดขึ้นซ้ำซ้อนและผิวหน้าเนียนละเอียดมากกก

เอาจริงไม่คิดว่าผิวหน้าจะดีขึ้นมากขนาดนี้คือมาไกลมากกก จากผิวหน้าที่แห้งและมีแต่รอยสิว แต่ปัจจุบันคือผิวหน้าดีขึ้นมากกก ตอนนี้เราไม่กังวลเรื่องผิวแล้วค่ะ แต่หน้าเรายังเหลือรอยสิวเก่าๆนิดหน่อย แต่โดยรวมเราพอใจกับหน้าตอนนี้มากๆเลย

วิธีการใช้ เพียงทาบริเวณผิวหน้าและลำคอ เช้า – เย็น เท่านั้นค่ะ ~><

พิกัดความสวย สามารถเสิร์ทคำว่า PenPearl ได้เลย ก็ขึ้นเเล้วค่ะ

สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อนนะคะ ใครที่อยากหน้าใส ฉ่ำ ต้องไปลองน้า บะบายค่าา ขอบคุณทุกคนที่ติดตามนะคะ จุ้บๆ

Wow
April 21, 2021
น่าลอง
ดีงามค่ะ
April 22, 2021
น่าลองมาก ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ
ขอบคุณค่า
April 23, 2021
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากเช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต