รวมไอเทมท้าแดดแบบปังๆ แดดแรงแค่ไหนก็เอาอยู่!

เดือนนี้อะหน้าร้อน แต่ตอนเธออ้อนอะน่าร๊ากกกกก ผ่าม !!! 555555 สวัสดีมิตรรักทุกคนค่ะ หน้าร้อนแบบนี้ เราจะพลาดแวะมารีวิวไปเทมเด็ดท้าแดดแบบปัง ๆ ได้อย่างไร ^^ และใช่ค่ะ วันนี้จะขอแวะมารีวิวไอเทมท้าแดด สำหรับหน้าร้อน แดดแรง ๆ แบบนี้ ไปดูกันเลยว่ามีอะไรน่าสนใจบ้างงงงง !

และนี่ก็คือ “ไอเทมท้าแดดแบบปังๆ แดดแรงแค่ไหนก็เอาอยู่!” ของเราในวันนี้ค่าาาาาาา เดี๋ยวเรามารีวิวทีละตัวกันเล้ยยยยย

เริ่มต้นที่ชิ้นแรก ONE & ALL Sun Swift Clear Stick Sun Protection Broad Spectrum Spf50 PA

กันแดดสติ๊กแปลกใหม่ สูตรออแกนิก ที่มีสารกันแดดออแกนิกกว่า 5 ชนิด มี SPF50 PA เลยค่ะ เค้าช่วยปกป้องผิวจาก UVA และ UVB เลย เราชอบความที่เค้าออกแบบมาแบบนี้นะ เพราะรู้สึกว่าใช้งานสะดวกมั่ก ๆ แถมพกพาง่ายสุด ๆ เลยจ้า สามารถทาได้ทั้งผิวหน้า และผิวกาย อ่อนโยนมากกกกกก ไม่มีพาราเบน ไม่มีน้ำหอมให้กวนใจ ใช้ได้ทุกสภาพผิว และผ่านการรับรองโดยแพทย์ผิวหนังแล้วค่ะ

เค้าจะเป็นแบบนี้ค่ะ เปิดฝาออกมา เอาที่กั้นออก และหมุน ๆ ตรงข้างล่างเพื่อให้กันแดดแบบสติ๊กออกมาได้เลย ง่ายมว๊ากกกก ไม่ต้องเลอะเทอะมือเราเลยจ้า เค้าเป็นแบบสูตรใสเด้อ ไม่ต้องกลัวว่าจะทิ้งคราบขาวเลยค่ะ ไม่เป็นคราบ เบาสบายผิว ไม่หนักผิว ที่สำคัญคือ “เป็นมิตรกับทะเล และปะการัง” ด้วย ! สามารถใช้ทาไปดำน้ำ หรือไปเล่นน้ำทะเลได้สบาย ๆ เลยค่ะ

แนะนำให้ทาก่อนออกแดดประมาณ 20 นาทีน้าาา กันแดดตัวนี้ของเค้าสามารถใช้ได้กับเด็กอายุ 2 ปีขึ้นไปเลยค่ะทุกคน เรียกได้ว่าอ่อนโยนจริ๊งงงงง เป็นมิตรกับผิว แถมยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วย

เรานี่พกใส่กระเป๋าไว้เลย เอาไว้ทาเติมระหว่างวันได้ ย้ำอีกครั้ง ว่าเค้าทาได้ทั้งผิวหน้า และผิวกายนะคะ ตัวนี้หาซื้อได้ที่ Goumet Market หรือเข้าไปดูที่เพจ ONE & ALL Thailand ก็ได้จ้า

กันแดดผิวชั้นเดียวอาจจะไม่หนำใจ จัดไปสองชั้นเลยจ้าาาา ทาชั้นแรกด้วย Sun Swift ไปแล้ว เราก็จะหยิบตัว Biore Uv Anti-Pollution Body Care Serum สูตร Refresh Bright Spf50 PA มาทาทับอีกชั้นเลย เรียกได้ว่าป้องกันสองชั้นอะแหละ แต่ที่เราชอบตัวนี้ เพราะนอกจากเค้าช่วยกันแสงแดดแล้ว เค้ายังช่วยกันพวกมลภาวะต่าง ๆ ด้วยจ้า

เป็นเนื้อเซรั่มแบบบางเบา ไม่หนักผิว ทาแล้วจะมีความเย็น ๆ ช่วยดับร้อนให้ผิวได้ดีค่ะ

เนื้อซึมเร็ว ด้วยความที่เค้าเป็นเนื้อเซรั่มด้วยแหละ เย็นสบายผิวจริงเด้อออออ ส่วนตัวคิดว่าเค้าทาได้ทั้งก่อน และหลังออกแดดเลยค่ะ แต่ตัวนี้แนะนำให้ทาแค่ผิวกายน้าาา ไม่ควรทาผิวหน้าเราค่ะ

หลังจากเจอทั้งแดด ทั้งมลภาวะมาทั้งวันแล้ว ไอเทมดับร้อน ปลอบประโลมผิวหลังออกแดดของเราขาดไม่ได้เลยคือ Nami Alone-Lemon Brightening Gel ซองนี้ค่ะ

เป็นเจลบำรุงผิวหลังออกแดดได้ดีมาก ๆ เนื้อเจลเย็นสบายผิว นอกจากจะช่วยปลอบผิวแล้ว ตัวนี้เค้ายังช่วยให้ผิวเด้ง ชุ่มชื้น ฉ่ำน้ำด้วยค่ะ ทั้งยังลดรอยแดง รอยดำได้อีกด้วยย สุดจะเลิศ ถ้าใครกลัวผิวไหม้ หลังออกแดดมาแนะนำให้โบกไปเลยจ้าาาาา หนา ๆ เลย

เนื้อเจลเย็นสบายผิว รู้สึกเลยว่าเค้าปลอบประโลมผิวเราได้ดี ไม่มีพาราเบน, น้ำหอม และซิลิโคนด้วย

จะออกแดดทั้งที ขาดสองไอเทมนี้ไม่ด้ายยยยยย กับหมวก และแว่นตากันแดดคู่ใจค่ะ ปกป้องผิวแล้ว ต้องปกป้องดวงตาด้วยนะ เพราะแสงแดดมันร้ายกว่าที่เราคิดค่ะ หาแว่นตากันแดดดี ๆ สวย ๆ เหมาะกับเราสักอัน และหมวกน่ารัก ๆ สักใบ เท่านี้ก็พร้อมออกไปลุยกับเจ้าแสงแดดตัวร้ายกันแล้ว พร้อม !!

ทาดาาาาาา !! พร้อมออกไปเดินสู้แดดแล้วค่ะทุกคน แค่ไอเทมไม่กี่ชิ้น ก็พร้อมพาเราไปสู้กับแดดแรง ๆ ของบ้านเราแล้วน้าาาาาา ใครชอบชิ้นไหนลองหามาใช้ดูนะคะ บอกเลยว่าสุดปัง สุดเลิศทุกชิ้นเลยจ้า

วันนี้เราขอตัวไปก่อนแล้ว บะบุยยยยย xoxo

ชอบกันแดดบิโอเรเหมือนกันจ้า
April 21, 2021
ONE & ALL Sun Swift Clear Stick Sun Protection Broad Spectrum Spf50+ PA+++ น่าใช้มากค่ะ เราชอบตรงที่เป็นออแกนิกส์ และเป็นมิตรกับปะการัง ส่วน biore เราชอบมากๆๆเป็นลูกรักเลย น่าจะดีที่สุดในบรรดาครีมกันแดดทาตัวที่ใช้มา เราใช้มาทุกสูตรแล้ว ดีทุกสูตรค่ะ
ขอบคุณนะคะ
น่าลองมากๆ ค่ะ