BK Acne Soap : สบู่โฟมรบสิว หน้าใส คุมมัน ฟองนุ่ม ครบจบในก้อนเดียวใช้ดีมาก

สวัสดีค่ะ กลับมาพบกับ สุดาพาเปย์ อีกครั้งแล้วนะคะทู๊กคน

วันนี้เราอยากจะมาพูดถึงสบู่ลดสิวที่ใช้แล้วดีมาก ใช้แล้วชอบมาก

เหมาะกับที่มีปัญหาเรื่องสิวนั้นก็คือตัวนี้ค่ะ

BK ACNE NATURAL สบู่รบสิว หน้าใสจาก BK

ที่สามารถหาซื้อได้ง่ายๆที่ 7-11 ทุกสาขาเลยจ้า

มาในซองแบบนี้เลยจ้า 1 ก้อน ขนาด 60 กรัม 59 บาท
ขนาดกำลังพอดีใช้สำหรับทำความสะอาดผิวหน้า

ต้องบอกก่อนว่าปกติเป็นคนมีสิวขึ้นเป็นประจำเวลาพักผ่อนน้อย เครียด ช่วงใกล้ประจำเดือน
ผิวผสมและจะมีความหน้ามันมากเวลาใกล้วันนั้นของเดือน ก็เลยต้องมีสบู่ก้อนนี้ติดห้องน้ำไว้นั้นเองจ้า

เนื้อฟองเป็นวิปโฟมที่นุ่ม เนียน ฟองเยอะมาก หอมแบบสะอาดๆ คลีนๆ

ก้อนนี้มีส่วนผสมของ ใบบัวบก,วิตามินซี,ว่านหางจระเข้,โสมไซบีเรีย

ไม่มีส่วนผสมของ SLS , สารตกค้าง , แอลกอฮอล์ และน้ำหอม ด้วยนะคะ

สบู่ช่วยลดสิว หน้าใส เป็นวิปโฟมที่ฟองนุ่มมากๆ ใช้แล้วหน้านุ่ม ไม่แสบผิว ไม่ทำร้ายผิว

ใช้ได้ทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบาง ผิวแพ้ง่าย ก็สามารถใช้ได้

ผิวหน้ากระจ่างใสตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลย ชอบมากค่ะ

ล้างหน้าอย่างสะอาดหมดจด ไม่แห้งตึง ผิวไม่เอียด หน้าไม่มัน

แนะนำว่าเอาไปซักหน้ากากผ้า ดีมาก

ทำความสะอาดเครื่องสำอางค์ที่ติดหน้ากากออกได้อย่างหมดเกลี้ยง

และยังสะอาด ไม่แพ้ ไม่ทำให้สิวขึ้นเวลาใส่แมสด้วย ดีมากๆ

เพื่อนๆน้องๆสามารถหาซื้อใช้นะคะ ราคาถูกและดี

หาซื้อง่าย ที่ 7-11 ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศไทย ราคาหลักสิบ คุณภาพเกินคุ้ม

เวลาไปต่างจังหวัดก็ซื้อติดกระเป๋าไปเลยค่ะ

ใช้ดีมากๆค่ะ สิวน้อยลง หน้าใสขึ้น
ดี
ขอบคุณค่า
น่าลองค่ะ
เริ่ดอยู่
April 12, 2021
เราซื้อมาใช้แล้ว ชอบกลิ่นมากๆเลยค่ะ กลิ่นหอมทรีที แลดูสะอาดมาก ส่วนการรักษาสิวสำหรับเรายังเฉยๆนะ และใช้แล้วหน้าแห้งตึงด้วย ต้องรีบลงมอยสเจอร์ตามเลยค่ะ
ไว้จะลองเอามาซักดูบ้างนะคะ
ขอบคุณ​ค่ะ​