FacebookBeautyTester

รีวิว Clinique Moisture Surge ทดลองใช้ 3 แบบ Routine, Mask, ลงก่อนเมคอัพ แบบไหนเริ่ดสุด?

8 เม.ย. 2564  |  118   7  รีวิว Clinique Moisture Surge

อยากลองมาตั้งนานแล้ว Clinique มอยส์เจอไรเซอร์ ในที่สุดดดด ก็ได้ลองซักที่ เย้~ 🎉

สภาพผิวเราผสมแบบค่อนไปทางมัน แต่เรากลับชอบพวกมอยส์เจอไรเซอร์อะไรแบบนี้มากๆ และโดยปกติก็จะใช้ประเภทอยู่ในขั้นตอนการบำรุงอยู่แล้ว 

คือหลายคนอาจจะคิดว่า ประเภทนี้เหมาะกับคนผิวแห้ง ผิวมันอยู่แล้วจะใช้ทำไม แต่ไม่จริงเลยยยยย คือถ้าอย่างเราผิวขาดมอยส์เจอไรเซอร์หรือความชุ่มชื้นเมื่อไหร่ ผิวมันกว่าเดิมอีกจ้าาาา แต่งหน้าติดยาก เพราะมีความมันเคลือบผิวอยู่ ระหว่างวันเมคอัพก็หลุดไหลไปกับความมัน ซึ่งไม่ดีเลยยย 😭
อ่ะมาอ่าน รีวิว Clinique Moisture Surge กันเล้ยยยย 😘

เริ่มจาก Package ที่เป็น First Impression ก่อน เราว่าทาง Clinique ทำออกมาได้ดีเลยแหละ เพราะตัวใหม่นี้เค้าผลิตจากแก้ว ซึ่งข้อดีคือสามารถนำไปรีไซเคิลได้ เอออเริ่ด ! 👏🏻

เนื้อผลิตภัณฑ์คือความที่เปิดออกมาแล้วต้องร้อง ว้าวววว 🤭 เพราะว่าเนื้อเป็นสีส้มใส แล้วเนื้อเจลก็ดูเบาบางงง เห็นแล้วอยากเอานิ้วจิ้มๆๆๆๆ >< เพราะเนื้อเจลเค้าดูดีมาก ลองปาดลงผิวหน้าคือเย็นนนน เบา สบาย~ ลองใช้ครั้งแรกคือเลิ้ปปปปปมาก 😻 ส่วนเรื่องกลิ่นคือใครที่คุ้นเคยกะแบรนด์ Clinique อยู่แล้วก็จะนึกออกอ่ะ บอกไม่ถุก มันไม่ได้หอม แต่ก็ไม่เหม็นอ่ะเนอะ เอาเป็นว่าเรามองข้ามเรื่องกลิ่นไป ^^


มาพูดถึงผลลัพธ์สำคัญกันดีกว่า เราทดลองใช้ 3 แบบ ตามแบรนด์เคลมเลยว่า

1. ใข้แบบแทรกเข้าไปในขั้นตอนการดูแลผิวประจำวัน (กลางคืน)

2. ใช้เป็นมาสก์ตอนกลางคืน

3. ใช้ทาเดี่ยวๆ ก่อนแต่งหน้า (กลางวัน)


📍ความรู้สึกหลังใช้แบบแทรกเข้าไปในขั้นตอนการดูแลผิวประจำวัน (กลางคืน) 

เราว่าขั้นตอนนี้เริ่ด และเป็นขั้นตอนที่เราใช้เป็นประจำ เราจะใช้เป็นขั้นตอนหลังจากลงเซรั่มหรือเอสเซ้นส์ จะตามด้วยตัวนี้ และจะมีตัวปิดท้ายอีกหนึ่ง ซึ่งปกติเราเป็นคนที่ลงสกินแคร์เยอะอยู่แล้ว แบบลงเสร็จผิวฉ่ำเลยจ้าาา ผลลัพธ์คือ ตัวนี้เพิ่มเข้ามา ไม่ได้ทำให้ผิวหน้าตอนเช้ามันเยิ้มขึ้นแต่อย่างใด แต่รู้สึกได้ว่า ผิวนุ่มขึ้น ชุ่มชื้นขึ้นด้วยจ้าา และที่สำคัญด้วยความที่ Clinique เป็นเนื้อเจลบางเบา มันทำให้ซึมเร็ว ลงสกินแคร์ปิดท้ายเลยลงได้เร็ว ไม่ทิ้งความมันไว้บนหน้านานเกินไป 

ขั้นตอนนี้เต็ม 5 ดาว ไปเลยจ้า ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️


📍ความรู้สึกหลังใช้เป็นมาสก์ตอนกลางคืน 

ปกติถ้าวันไหนมาสก์หน้าเราจะลดขั้นตอนสกินแคร์ลงแล้วเน้นมาสก์ไปเลย หลังล้างหน้าจะใช้โทนเนอร์เช็ด>น้ำตบ>มาสก์หน้า พอใช้ Clinique ในปริมาณที่เยอะเพื่อมาสก์หน้า การซึมลงบนผิวจะใช้เวลาค่อนข้างนานไปหน่อย ทำให้ผิวของเราเหนอะหนะ ผมติดหน้าไปพักใหญ่ ไม่ค่อยชอบ T^T แต่ผลลัพธ์ตื่นเช้ามาดีนะ ผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้นจริง แต่ถามว่าชอบสุดๆ มั้ย ก็ยังไม่ ชอบแบบเอาไว้บำรุง Routine มากกว่าจ้าา

ขั้นตอนนี้เอาไป 4 ดาว ⭐️⭐️⭐️⭐️


📍ความรู้สึกหลังใช้ทาเดี่ยวๆ ก่อนแต่งหน้า (กลางวัน)

ขั้นตอนนี้ไม่ไหวค่าาา ทำให้หน้าเรามันขึ้นระหว่างวันอ่าาา บอกก่อนว่า ปกติกลางวันเราจะใช้แค่ น้ำตบ>เซรั่ม(เนื้อแบบเบา)>กันแดด จบ เพราะไม่อยากให้หน้าหนัก หรือลงอะไรเยอะ เพราะต้องลงเมคอัพอีก จะใช้แค่เฉพาะเวลาอยู่บ้าน ไม่ได้ไปไหน ไม่ต้องแต่งหน้า ถึงจะลงตัวนี้เพิ่มค่าาา

ขั้นตอนนี้เอาไป 3 ดาว ⭐️⭐️⭐️


📍แถมให้อีก 1 ขั้นตอน ใช้เฉพาะจุดค่ะ หากวันไหนที่สครับหน้า หรือวันไหนที่ใช้เครื่องล้างหน้าแล้วเผลอไปเน้นตามขอบหรือปีกจมูกมากจนเกินไป จนแห้งลอกแสบผิว เราจะใช้ Clinique ตัวนี้โปะเลยจ้าา ซึ่ง หายแสบลอก และเย็นผิว เริ่ดมากกกกกก !สรุปคืออออ เอาเป็นว่าเราชอบมาก สำหรับมอยส์เจอร์ไรเซอร์ Clinique Moisture Surge เพียงแต่ให้เลือกใช้ให้เหมาะกับขั้นตอนเราเท่านั้นเอง เพราะสามารถใช้ได้ตั้งหลายแบบเนอะ ❤️


7 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
ตัวนี้ใช้ดีมากค่ะ หน้าชุ่มชื่นมากค่ะ
8 เม.ย. 2564 เวลา 10:07 น.
ความคิดเห็นที่ 2
ขอบคุณค่ะ
8 เม.ย. 2564 เวลา 10:33 น.
ความคิดเห็นที่ 3
Wow
8 เม.ย. 2564 เวลา 11:18 น.
ความคิดเห็นที่ 4
เป็นแฟนตัวนี้เหมือนกันค่ะ 
8 เม.ย. 2564 เวลา 11:43 น.
ความคิดเห็นที่ 5
ขอบคุณค่ะ
8 เม.ย. 2564 เวลา 12:34 น.
ความคิดเห็นที่ 6
ขอบคุณค่ะ^^
8 เม.ย. 2564 เวลา 12:53 น.
ความคิดเห็นที่ 7
ดีจิง
8 เม.ย. 2564 เวลา 16:12 น.

What's new

[Cosme*Review] รีวิวเซรั่ม Rojukiss สีไหนดี? เซรั่มเกาหลี บำรุงผิว กระชับรูขุมขนแดดร้อนแค่ไหนก็เอาอยู่! รีวิวครีมกันแดดทาหน้า La Roche-Posay Anthelios Invisible Fluid SPF50+ PA++++ กันแดดเก่ง ผิวแพ้ง่ายต้องลอง![Cosme*Review] รีวิว Vichy Mineral 89 เผยความลับของเซรั่มน้ำแร่ภูเขาไฟ 89% บูสผิวแข็งแรง ไอเท็มที่ต้องมีติดบ้าน แจกขนาดทดลอง 200 รางวัล[Cosme*Update] New! Naked Wild West พาเลตต์รักธรรมชาติ สวยฟาดทุกลุคน้ำตบ คืออะไร แล้วเอสเซนส์-โลชั่น-โทนเนอร์ ต่างกันยังไงคัดมาให้แล้ว 5 ครีมกันแดดทาหน้า ยี่ห้อไหนดี? หน้าไม่ดำ สบายผิว9 วิธีแก้เผ็ดแบบง่าย ๆ ทำแล้วได้ผล! ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 11 - 17 เม.ย. 64 (ทุกราศี)Mediheal ลดแรงไม่หยุด ลดสูงสุดถึง 50% โปรปังขนาดนี้ไม่ช้อปไม่ได้น้า!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้กันแดดเนื้อบางเบา BSC Crystal Aura Sunscreen Anti-Pollution SPF50/PA+++ จำนวน 50 รางวัล
Cosmenet.in.th

Loading...