รีวิว บำรุงผิวสวยใส อ่อนกว่าวัย ด้วยเซรั่มกุหลาบ Rose Brightening glow serum

สวัสดีค่าเพื่อนๆ ทุกคน

สาววัย 30 อย่างเรามักพบปัญหาผิวมากมาย ทั้งริ้วรอย ความหมองคล้ำ ไม่สดใสอย่างที่เคย เพราะฉะนั้นจึงต้องหาสกินแคร์มากอบกู้ผิวกัน ใครๆ ก็อยากดูอ่อนกว่าวัยจริงไหมเพื่อนๆ

ซึ่งวันนี้เราได้ลองใช้สกินแคร์ตัวนึงซึ่งได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจ คุ้มค่าแก่การลงทุนมาแนะนำกันจ้า อิอิ

นั่นก็คือ “เซรั่มกุหลาบ Rose Brightening Glow Serum” จากแบรนด์ OGL(Organic Library) นั่นเอง

- Rose Brightening Glow Serum -

เค้าเป็นเซรั่มกุหลาบ ที่มีสารสกัดจากน้ำกุหลาบดามัสซ์ ส่งตรงจากประเทศอิหร่าน และร่วมกับกุหลาบคัดพิเศษที่ปลูกเองที่ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ จึงวางใจได้เลยว่าวัตถุดิบทั้งหมดมีความสดใหม่อัดแน่นอยู่ในเซรั่มขวดนี้ ได้ประโยชน์ต่อผิวแบบเน้นๆ เลยล่ะ

อีกสิ่งที่เราประทับใจมากๆ คือ “แพคเกจจิ้ง”

เค้ามีความหอมกุหลาบตั้งแต่กล่องใส่เซรั่ม รวมไปถึงขวดเซรั่มออกแบบมาได้สีละมุนสุดๆ วางไว้โต๊ะเครื่องแป้งแล้วดูวินเทจน่ารักมากๆ ค่ะ

ตัวเนื้อเซรั่มเค้าเป็นสีใส เนื้อบางเบา หอมกลิ่นกุหลาบแบบสดใหม่ เหมือนเพิ่งเด็ดออกจากต้น อยากให้เพื่อนๆ ได้กลิ่นมากๆ เพราะหอมมากๆ ซึ่งเราชอบมากๆ เพราะเวลาหยิบมาใช้ทีไรจะรู้สึกผ่อนคลายจริงๆ ค่ะ

ปกติเราจะใช้เซรั่มเค้าประมาณ 2 - 3 หยด เห็นเนื้อเซรั่มเค้าบางเบาใสๆ แบบนี้ พอนวดลงบนผิวแล้วกลับได้รับความชุ่มชื้นผิวที่พอเหมาะ แถมซึมเข้าผิวไวมากค่ะ

ปกติเราจะใช้เซรั่มขวดนี้ทั้งเช้า - ก่อนเข้านอนเลย ใช้เป็นประจำทุกวัน เพราะเราชอบฟิลลิ่งขณะที่นวดเซรั่มตัวนี้มากๆ กลิ่นเค้าให้ความผ่อนคลาย และที่ชอบอีกอย่างคือใช้แล้วรู้สึกผิวแข็งแรงขึ้น

จุดเด่นๆ ของเซรั่มขวดนี้ คือ เราใช้แล้วเค้าให้ผิวที่กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เพราะเรากลับจากทะเลมา ผิวค่อนข้างคล้ำแดด ซึ่งเราใช้เซรั่มตัวนี้ทุกวัน ผิวก็กลับมากระจ่างใสไวขึ้น ช่วยกู้หน้าโทรมๆ ของเราให้ดูเปล่งปลั่งมีออร่าด้วยนะ โดยรวมคือเลิฟมากจ้า

นอกจากจะช่วยเรื่องผิวกระจ่างใส เค้ายังช่วยเรื่องลดจุดจ่างดำ ให้จางไวขึ้น เสริมผิวให้แข็งแรง และมีความชุ่มชื้นที่พอเหมาะ ซึ่งหากใช้อย่างต่อเนื่องแล้วผิวแข็งแรงขึ้น แน่นอนว่าปัญหาริ้วรอยต่างๆ ก็ตามมาได้ยากขึ้น จึงทำให้ดูอ่อนกว่าวัยด้วยจ้า

บอกเลยว่าเซรั่มขวดนี้ค่อนข้างคุ้มค่า ตอบโจทย์ผิวเราในวัย 30 แบบสุดๆ

20 ml. 1,280-. ตอนนี้มีโปรราคาพิเศษเหลือ 1,090-. เค้าแถมฟรี!!! Rose Absloute First Serum นางเอกของแบรนด์ใช้คู่กันจะห่างไกลริ้วรอยและฝ้ากระ ฟรี!!! จัดส่งฟรีด้วย

ลองสอบถามข้อมูล Add Line @oglthailand ดูนะคะ

พิมพ์ โค้ด ROSE123 หรือแคปรีวิวจากเราไปก็ได้ค่ะ ^^

แล้วพบกันใหม่กระทู้หน้า

ขอบคุณค่ะ^^
น่าใช้มากๆค่า
Thank
April 24, 2021
โพสต์นี้ทำให้วันของฉันสดใสขึ้นค่ะ
June 18, 2025
ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจรีวิวลิปออยล์กล่องจุ่ม LOVEPOTION สูตรใหม่ สีชัด ปากฉ่ำขั้นสุดมัดรวมลิปสติกโทน Neutral 4 เฉดสีคลาสสิกที่ต้องมี สวยทาง่าย ใช้ได้ทุกโอกาส“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทายนิสัยจากเลขวันเกิด! ทั้ง 31 วัน บ่งบอกตัวตนความรักเราเป็นคนแบบไหนกันนะรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง  22 – 28 มิ.ย. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล