I’AURA ของดีบอกต่อ สกินแคร์เซ็ตที่คนเป็นสิวต้องลอง

สวัสดีค่ะชาว cosmenet ♡

เราไดัไปลองใช้สกินแคร์ใหม่ๆเพื่อมานำเสนอเพื่อนๆทุกคนแหละค่ะ เย่

ตัวเอกของเราในวันนี้คือเซ็ตสกินแคร์แบรนด์ I’AURA ราคาไม่แรง ที่สำคัญสิวหายทันใจ ลองใช้เองแล้วประทับใจผลลัพธ์มากค่า ตามไปดูสรรพคุณของน้องๆแต่ละตัวกันเล้ยยยยย ?

Aloe Vera Cleansing PLUS

ตัวแรกเป็นคลีนซิ่งค่ะ เนื้อเจลใส ฟองน้อย ไม่มีกลิ่น ลดสิวและคุมมันได้ดี

เค้าทำมาเป็นสูตรอ่อนโยน ช่วยปรับสมดุลผิวหน้า ทำให้ผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง

และสำคัญที่สุดใช้ได้ทุกสภาพผิวจ้าาาา ปลอดภัยแน่นอน

❌พาราเบน,น้ำหอม,แอลกอฮอล์,สีสังเคราะห์,SLS/SLES❌

Alpha Arbutin Whitening Serum

ตัวที่สองเป็นเซรั่มค่ะ ตัวนี้ยืนหนึ่งเรื่องลดรอยเลย ใช้แล้วชอบเพราะสิวกับกระหายไป

จุดด่างดำจางลงอย่างเห็นได้ชัด เนื้อเซรั่ม Crystal Gel มีเกล็ดทองผสมด้วย

เนื้อเซรั่มเข้มข้นแต่ซึมง่าย ซึมไวมาก เรียกได้ว่าเป็นเซรั่มหน้าใสเลยค่ะ

แน่นอนว่าตัวนี้ก็ปลอดภัย ใช้ได้หายห่วงเน้อ

Aloe Vera Gel Original 99%

ตัวที่สามเป็นเจลว่านหางจระเข้ออร์แกนิกผสมคอลลาเจนค่ะ ช่วยให้สิวยุบเร็ว

ผิวนุ่มชุ่มชื้นและยังลดการเกิดสิวใหม่อีกด้วย

และเหมือนเดิมค่ะ ทุกตัวที่กล่าวมา ไม่มีสารอันตราย ใช้ได้อย่างปลอดภัย

ชอบเนื้อเจลเป็นพิเศษเลยค่ะ เพราะเราแช่เย็นไว้ตลอด จะเอาออกมาทาหลังจากเซรั่มก่อนแต่งหน้า ช่วยให้แต่งหน้าติด หรือไว้ทาระหว่างวันเพราะช่วงนี้อากาศร้อนม้ากกกก

สบายหน้าสุดๆค่ะ

Before                                                            After

นี่คือผลลัพธ์ที่ได้จากการใช้น้องๆ I’AURA มาหนึ่งเดือนเต็มๆค่ะ

หน้าใสขึ้นเยอะเลย ปลื้มมมม?

ใครที่เป็นสิวไม่หายสักทีแล้วกำลังหาสกินแคร์ดีๆใช้เราแนะนำเซ็ตนี้เลยน้า ไม่แพงด้วย ส่วนจะเห็นผลไวแค่ไหนก็อยู่ที่สภาพผิวแต่ละคนด้วยจ้า ส่วนตัวเราเป็นคนผิวผสม และไม่ได้สิวเห่อเยอะแยะอะไร ปัญหาผิวหลักๆคือสิวผดและสิวอักเสบที่จะขึ้นตอนประจำเดือนมาหรืออากาศร้อน แล้วก็นั่นแหละ มือบอนชอบไปบีบเลยได้รอยมาค่ะ ฮือ คงได้ใช้เรื่อยๆเลยเพราะชอบจริงๆ สบายกระเป๋า แฮ่ ครั้งหน้ามีอะไรดีๆจะมาบอกต่อแน่นอนค่า รอติดตามกันด้วยน้าาาา ???

ต้องไปหามาลองละ
ต้องซื้อตามละ^^
April 04, 2021
โหหห 1 เดือนเองแต่หน้าใสขึ้นมาก ขอบคุณมากค่ะ
หน้าดีขึ้น​เยอะ​เลยอ่ะ​
น่าสนใจ