รีวิวเซรั่มที่ใช้แล้วชอบราคางบไม่ถึงพัน ! ในต้นปีแรกของ 2021

สวัสดีค่าเพื่อนๆ นี่ก็เข้าเดือนที่สามของปี 2021 แล้วนะคะ มีนาแล้ว มีเซรั่มที่ถูกใจรึยังเอ่ย ถ้ายัง!! ต้องอ่านกระทู้นี้ของแป้งเลยนะคะ แบบมัดรวมเซรั่มที่เราชอบในงบไม่ถึงพัน มาแบ่งปันผลหลังใช้ให้ฟังกันจ้า ใครสนใจตัวไหนอยู่ หรือกำลังเลือกที่เหมาะกับผิวตัวเองอยู่ อ่านของเราประกอบการตัดสินใจได้เลยจ้า

แป้งจะไล่จากราคา เบาสุด ไปเรื่อยๆนะคะ

1. Royal Beauty 2in1 Collagen Serum VitC 8 ml.

ตัวนี้คือคอลลาเจน เซรั่มที่เพิ่มอีลาสติน เซรั่มวิตามินซีเข้มข้นในซองเดียวกัน เป็นเซรั่มวิตามินซีในตำนานที่ขายดีของเซเว่นเลยนะคะ แบบ 5 ปีซ้อนเลย จนได้รับรางวัลผู้ประกอบการ SME ดาวรุ่ง ! พ่วงด้วยรางวัล Beauty award สุดสัปดาห์ 2020 ส่วนเรื่องความปลอดภัยก็ได้รับการรับรองจากแพทย์ผิวหนังของสถาบัน Dermscan Asia เลื่องลือขนาดนี้ก็ต้องลองแล้วถูกมะ !

ภายในเนื้อเซรั่มสีใสมีกิมมิคผสมเม็ดบีทสีส้มแดงๆเล็กๆ มีกลิ่นส้มอ่อนๆ

เซรั่มซองนี้ช่วยเรื่องอะไรบ้าง ?

ให้ความกระจ่างใส จุดด่างดำจางลง ผิวกระชับยืดหยุ่น รู้สึกสดชื่นเรียบเนียน

ราคา 39 .- มีขายตาม 7-11 / Family Mart ฯลฯ

ส่วนตัวรู้สึกชอบเพราะประหยัดมากคือมันถูกดี ใช้แล้วผิวสดชื่นมาก เซรั่มซึมดี ไม่ทิ้งความมัน ผิวใสขึ้น รอยสิวจางลงบ้าง เห็นผลดีเลยนะ คิดว่าเพื่อนๆงบจำกัดต้องชอบถ้าได้ลอง

2. Oxe cure Acne Defense Prebio Serum 20 ml.

เป็นเซรั่มเข้มข้นในรูปแบบขวดแก้ว Ampoule ช่วยคงความสดใหม่ของส่วนผสม (แต่แป้งทำฝาขาวปิดหายไปแล้ว..555 TT) สรรพคุณที่ตอบโจทย์ปัญหาผิวโดยตรง ช่วยแก้ปัญหารอยสิวให้จางลงอย่างเห็นได้ชัดภายใน 1 สัปดาห์! พร้อมด้วย Encapsulated Prebiotic ช่วยป้องกันการเกิดซํ้าของสิว ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เนื้อเซรั่มใส บางเบาจนสามารถทาทับเครื่องสำอางบนใบหน้าได้เลย มีเจ้า Encapsulated Prebiotic สีขาวๆผสมอยู่ด้วยนะ มีกลิ่นของสารสกัดธรรมชาติ

เซรั่มขวดนี้ช่วยเรื่องอะไรบ้าง ?

ลดรอยสิวอย่างรวดเร็วใน 1 สัปดาห์หลังใช้ ป้องกันการเกิดซํ้าของสิว ช่วยกระชับรูขุมขน ลดความมันบนใบหน้า บํารุงผิวหน้าให้ชุ่มชื้นโดยไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง

ราคา 479.- มีขายใน วัตสัน

ส่วนตัวรู้สึกช่วยลดความมันบนหน้าได้ดีนะ พวกรอยสิวก็โอเคแต่ไม่ได้จางไวมากจ้า ขวดบีบยากไปนิด

3. CeraVe Hydrating Hyaluronic Acid Serum 30 ml.

ความน่าสนใจตัวนี้เป็นนวัตกรรมเติมเซราไมด์และไฮยาลูรอนิค แอซิดให้ผิว พัฒนาร่วมกับแพทย์ผิวหนัง มีเซราไมด์ที่จำเป็นต่อผิว 3 ชนิด พร้อมผสานกับไฮยาลูรอนิค แอซิดและวิตามิน บี เทคโนโลยี MVE ลิขสิทธิ์เฉพาะของเซราวี

เนื้อเซรั่มกึ่งเจล ค่อนข้างข้น ซึมแล้วจะรู้สึกเคลือบๆผิวหน่อย แต่ไม่ถึงกับเหนียวหน้า

เซรั่มขวดนี้ช่วยเรื่องอะไรบ้าง?

ผิวนุ่ม เรียบเนียน ชุ่มชื้นยาวนาน ช่วยเสริมปราการผิวแข็งแรงและปกป้องผิวจากการแห้งกร้าน ช่วยชดเชยและกักเก็บความชุ่มชื้นเพื่อผิวเปล่งปลั่ง และฟื้นบำรุงผิวที่แห้งให้กลับมาดูนุ่มเรียบเนียน

ราคา 650.- Konvy , Lazada มีขาย มีโปรบ่อยๆ

ส่วนตัวรู้สึกว่า ตัวนี้กักเก็บความชุ่มชื้นได้จริง น่าจะถูกใจคนผิวแห้ง

4. VICHY Mineral 89 30 ml.

น้ำแร่วิชี่เข้มข้นถึง 89% จากแหล่งภูเขาไฟฝรั่งเศส อันอุดมไปด้วยคุณค่า แร่ธาตุที่จำเป็นต่อผิว 15 ชนิด บวกกับไฮยาลูรอน เข้มข้น 4X สกัดจากธรรมชาติทำงานล้ำลึกระดับเซลล์1 ฟื้นเกราะคุ้มกันของผิวทั้ง 5 มิติ

เนื้อเซรั่ม ใสไม่เหลวมาก ซึมไว เหมาะมากกับการทาเป็นตัวแรกในการบำรุงผิว

เก็บความชุ่มชื่น ป้องกันการสูญเสียน้ำ ปกป้องผิวจากมลภาวะ รักษาสมดุล pH และเชื้อจุลชีพที่ผิว กรองรังสี UV และจำกัดการแพร่กระจายของรังสี UV สู่ผิว กระตุ้นการสร้างสารต้านอนุมูลอิสระ

ราคา 899.- วัตสันมีขาย

ส่วนตัวรู้สึกชุ่มชื้นดีเวลาใช้ตัวนี้ ผิวแห้งเป็นขลุยใช้แล้วโอเคขึ้นเลย คิดว่าคนผิวแห้งแพ้ง่ายต้องลองดู

5. L'OREAL PARIS REVITALIFT HYALURONIC ACID SERUM 30 ml.

เซรั่มบำรุงผิวหน้าเข้มข้นด้วยไฮยาลูรอนิค แอซิด 1.5% ผ่านการทดสอบภายใต้การดูแลของแพทย์ผิวหนัง ผสานพลังไฮยาลูโรนิคถึง 2 โมเลกุล : 1. MICRO – อนุภาคขนาดเล็กซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างล้ำลึก เพื่อผิวดูเด้ง อิ่มฟูจากภายใน 2. MACRO – อนุภาคขนาดใหญ่กว่า ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นบนชั้นผิว พร้อมปกป้องให้ผิวแลดูเรียบเนียน

เนื้อเซรั่มสีใส บางเบามากจนไหลง่าย555 และไม่มีน้ำหอม ไม่มีพาราเบน ไม่ผ่านการแต่งสี ไม่มีน้ำมัน

ผิวดูสว่างใสขึ้น 42% ทันที เพิ่มความชุ่มชื้นล้ำลึกสู่ผิว เผยผิวดูเรียบเนียน ผิวดูอิ่มเด้งจากภายใน

ราคา999.- มีขายในวัตสัน

ส่วนตัวนะ ป้าเราชอบ ผิวกระชับกระจ่างใสดี ป้าเราอายุ 60 เลยนะ ยังรู้สึกกระชับอะ!!555

ก็จะประมาณนี้น้า 5 ตัวที่เรายกมารีวิ

เป็นความรู้สึกส่วนตัวสั้นๆ ยังไงต้องลองเองนะคะถึงจะรู้ 

และวันนี้แป้งก็ต้องลาไปอีกแล้วฮับ พบกันกระทู้ถัดไปจ้า. !

ขอบคุณคะ
March 24, 2021
ขอบคุณ​ค่ะ​ รีวิว​ดี​มากน่าใช้หลายตัวเลยค่ะ
March 24, 2021
Cerave น่าสน