ผิวมันแต่ขาดน้ำ เกิดจากอะไร? ทำไมยิ่งบำรุงยิ่งไม่ดีขึ้น พร้อมวิธีแก้ที่ได้ผลจริง!

รีวิว ไอเทมสิวยุบทันใจ

Hiiiจ้าทุกคน

มีไอเทมของดีสำหรับคนเป็นสิวมาฝากจ้า นั้นคือ “Oldrock Anti-Acne Spot Gel Plus” เป็นเจลแต้มสิวจากหินน้ำมันฝรั่งเศส ที่มีส่วนช่วยไม่ให้เกิดการอุดตันของไขมันในรูขุมขนและสามารถลดสิวได้ทันใจ   ซึ่งน่าสนใจมากไปดูรีวิวกันได้เลยจ้ะ

เป็นแบบผลิตภัณฑ์แต้มสิวเจล ด้วยสูตร Non -Comedogenic ที่มีส่วนช่วยไม่ให้เกิดสิวอย่างต่อเนื่อง ทั้งสิวอักเสบ สิวอุดตัน สิวสเตียรอยด์สิวฮอร์โมน และสิวอื่นๆได้ด้วยนะ

มีส่วนผสมหลักจากธรรมชาติ คือ

- สารสกัดจากหินน้ำมันธรรมชาติ ช่วยลดอาการอักเสบของผิวหนัง

- สารสกัดจากเปลือกมังคุด ช่วยควบคุมการเจริญเติบโตของเชื้อที่ทำให้เกิดสิว

- สารสกัดจากอัลลันโทอิน ช่วยกระชับรูขุมขน

- สารสกัดจากเมนทอล ช่วยให้ความรู้สึกเย็นสบายลดอาการระคายเคือง

- ปราศจาก BHA,ไม่มีส่วนผสมของแอลกฮอล์

ลักษณะของ ตัวเนื้อเจลนั้นใส มีกลิ่นหอมอ่อนๆ

ความรู้หลังจากที่ได้ใช้ ต้องบอกเลยว่าไม่เป็นคราบเวลาแต่งหน้า ตัวเจลนั้นซึบซาบไว้ เราทาไว้ตอนก่อนนอนพอขึ้นมาคือ สิวยุบเร็วมากกไม่รู้สึกว่าแสบผิวและผิวไม่ลอกด้วยจ้า

พิกัดที่ Watsons,Boots,Beautrium,Konvy,Lazada,Shopee,เพจ Old Rock หรือ มีจำหน่ายตามร้านค้าชั้นนำทั่วไป จ้า

Thanks ka
March 25, 2021
Thank
March 29, 2021
10 โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดหน้ามัน ผิวหน้าสะอาดใสไร้สิวอุดตันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้รีวิวครีมจับลอน Belonné ตัวดัง! จัดทรงง่าย ลอนคมชัดนานตลอดวันGUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยไทอามิดอล (Thiamidol) คืออะไร? สารไบรท์เทนนิ่งตัวดังจาก Eucerin และ NIVEA ต่างกันยังไง เลือกตัวไหนให้เหมาะกับผิว?9 ครีมลดเลือนรอยแผลเป็น ดูแลรอยแผลหลังผ่าตัด แผลผ่าคลอด แผลศัลยกรรม ให้ดูจางลง ผิวฟื้นตัวดูเรียบเนียน14 ครีมลดรอยสิว เห็นผลไวใน 2 วีค! ประจำปี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 ก.พ. 69 (ทุกราศี) ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!