[Cosme*Review] รีวิวลิปสติกซองเซเว่น 2021 ปากเป๊ะง่าย ๆ แบบถูกและดี

ปรับสมดุลผิว ลดสิว ผิวกระจ่างใสไปกับ DR7

24 มี.ค. 2564  |  141   8  

สวัสดีค่ะทุกคน :D … กระทู้นี้ขอพูดเรื่องเบสิคที่หลายๆคนส่องที่กระจกแล้วจะเจอกันทุกเช้าและอาจได้สัมผัสทุกวัน ไม่ใช่สิ่งอื่นใด แต่คือ สิว ที่กวนใจเราตั้งแต่แตกเนื้อสาวจบจะเข้าเลข 3 ก็ยังมีสิวอยู่ 

.

.


 สำหรับแจนใครไม่มีสิวก็ถือว่าเป็นลาภอันประเสริฐ แต่สำหรับคนที่มีสิวอย่างเรานั้นก็อาจจะถือได้ว่าเป็นคนโชคร้ายคนนึง เพราะฉะนั้นวันนี้เลยมีเนื้อหาสาระดีๆและไอเทมที่น่าสนใจมาฝากถึงคนกำลังป็นสิวและเรามารักษาสิวไปด้วยกันค่ะ  

_____________


สิวเกิดขึ้นได้อย่างไร?

และทำไมถึงเป็นสิว ?

1. ฮอร์โมนเพศที่เปลียนแปลง เช่น ขาดสมดุล ฮอร์โมนแอนโดรเจน ที่จะกระตุ้นให้ต่อมขับมันขยายใหญ่ขึ้นและผลิตซีบั่มออกมามากผิดปกติทำให้ผิวมันและเกิดสิวอุดตัน และหากเราจับหน้าแกะ เกา เค้น มันก็อาจจะกลายเป็นสิวอักเสบได้ในที่สุด

2. อาการแพ้สิ่งต่างๆ เช่น แพ้แสงแดด แพ้ฝุ่น แพ้อาหาร แพ้เครื่องสำอาง หรือแพ้ยา เป็นต้น

3. การทำความสะอาดผิวที่ไม่สะอาด อย่างที่ทราบกันดีว่าในแต่ละวันเราทุกคนต้องเผชิญกับทั้งฝุ่น เชื้อโรค และทั้งยังต้องใส่แมสก์ตลอด ทำให้ผิวหน้าอาจะระคายเคืองได้ หากยังล้างผิวหน้าไม่สะอาดก็ยิ่งจะทำให้ส่งผลเสียกับผิวและเกิดสิวได้

4. ความเครียด เป็นผู้ร้ายกับทุกๆอวัยวะของร่างกาย เมื่อไหร่ที่เครียดๆกะก็สิวขึ้นแน่นอน และโรคภัยก็จะตามมาอีกเพียบ TT เมื่ออ่านมาถึงตรงนี้คงเห็นแล้วว่าการเกิดสิวนั้นมีหลายสาเหตุมากๆ ซึ่งบางปัจจัยอาจจะควบคุมหรือเลี่ยงได้ยาก เพราะฉะนั้นเราจึงต้องมีการดูแลและปกป้องผิวให้ดีเกิดสมดุลด้วยผลิตภัณฑ์รักษาสิวแบรนด์ DR 7 โดยเป็นแบรนด์ใหม่ มีความน่าสนใจมากๆเพราะผลิตโดยนักชีวเคมีระดับประเทศเลย!

DR 7 Balance Skin Serum

มีส่วนประกอบที่สำคัญในการแก้ปัญหาสิว ทั้งช่วยคงความชุ่มชื้นและลดการอักเสบของผิว คือ1. Octanoic Acid + Glycine ทำหน้าที่ปกป้องระบบนิเวศน์ของผิวหนัง 

2. Dry Extract of Ceylon Cinnamon ช่วยลดการระคายเคืองและปลอบประโลมผิว 

3.Niacinamideช่วยลดอาการระคายเคืองบนผิว ลดริ้วรอยและรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว และช่วยให้ผิวกระชับและชุ่มชื้น ซึ่งจะส่งผลให้ผิวเรียบเนียนรูขุมขนกระชับเพราะควบคุมความมันบนผิวด้วย   


: เนื้อสัมผัส :

เซรั่มมีความเหลวคล้ายน้ำ สีเหลืองนวลอ่อนๆ เกลี่ยลงผิวได้ง่ายและซึมซาบไวมาก!!! แจนทาทิ้งไว้แปปเดียวซึมซาบลงผิวในทันทีพริบตาเดียวเลยก็ว่าได้ ที่สำคัญคือสบายผิวหน้ามาก ไม่ทิ้งความเหนอะหรือเหนียวไว้เลย :D


: วิธีใช้ :

ใช้หลังจากทำความสะอาดผิวหน้า โดยหยดดรอปเปอร์ประมาณ 2-3 หยด ซึ่งสามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน


: ผลลัพธ์และความรู้สึกหลังใช้ :

ต้องบอกว่าเซรั่มตัวนี้เป็นเซรั่มที่ซึมไวมากตั้งแต่เคยได้ใช้มา แต่ในความซึมไวก็ยังคงความชุ่มชื้นอยู่ดี ไม่ได้ทำให้รู้สุกเหนียวหรือเหนอะเลย ใช้ตอนเช้าและแต่งหน้าต่อได้สบาย จากผลการทดลองใช้เป็นเวลา 12 วัน วันที่เริ่มใช้เป็นช่วงที่ผิวไม่แข็งแรงมีสิวพอดี แจนใช้เซรั่มตัวนี้ควบคู่กับเจลแต้วสิวด้วย โดยรวมรู้สึกว่าสิวไม่เพิ่มขึ้น ส่วนสิวที่เป็นอยู่ก็อักเสบลดลง เหลือไว้แต่รอยแดง และความมันบริเวณทีโซนลดลงอย่างรู้สึกได้ โดยเฉพาะช่วงข้างจมูกและหน้าแก้ม^^ ถือว่าเป็นเซรั่มที่เหมาะกับผิวผสมและผิวมันมากๆ อีกตัวเลย ข้อดีคือขนาดน่ารัก ขวดแข็งแรงแต่วัสดุไม่หนักพกใส่กระเป๋าเครื่องสำอางได้สบาย


ขนาด 20 ml

ราคา 600 บาท ช่วงนี้มีโปรลดเหลือ 480 บาทอยู่ด้วย^^

พิกัด https://www.facebook.com/dr7balance

line@: @dr7balance 


รีวิว CLINIQUE Moisture Surge™ Extended Replenishing Hydrator

8 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
ขอบคุณค่ะ
24 มี.ค. 2564 เวลา 9:44 น.
ความคิดเห็นที่ 2
ขอบคุณคะ
24 มี.ค. 2564 เวลา 10:53 น.
ความคิดเห็นที่ 3
Thanks ไม่มี แอลกอฮอล์ด้วย
24 มี.ค. 2564 เวลา 11:01 น.
ความคิดเห็นที่ 4
ขอบคุณค่ะ
24 มี.ค. 2564 เวลา 12:22 น.
ความคิดเห็นที่ 5
ขอบคุณค่ะ
24 มี.ค. 2564 เวลา 12:51 น.
ความคิดเห็นที่ 6
ขอบคุณค่ะ
24 มี.ค. 2564 เวลา 13:05 น.
ความคิดเห็นที่ 7
ขอบคุณค่ะ
26 มี.ค. 2564 เวลา 9:04 น.
ความคิดเห็นที่ 8
Thank
29 มี.ค. 2564 เวลา 21:35 น.

What's new

[Cosme*Review] รีวิวเซรั่ม Rojukiss สีไหนดี? เซรั่มเกาหลี บำรุงผิว กระชับรูขุมขนแดดร้อนแค่ไหนก็เอาอยู่! รีวิวครีมกันแดดทาหน้า La Roche-Posay Anthelios Invisible Fluid SPF50+ PA++++ กันแดดเก่ง ผิวแพ้ง่ายต้องลอง![Cosme*Review] รีวิว Vichy Mineral 89 เผยความลับของเซรั่มน้ำแร่ภูเขาไฟ 89% บูสผิวแข็งแรง ไอเท็มที่ต้องมีติดบ้าน แจกขนาดทดลอง 200 รางวัล[Cosme*Update] New! Naked Wild West พาเลตต์รักธรรมชาติ สวยฟาดทุกลุคน้ำตบ คืออะไร แล้วเอสเซนส์-โลชั่น-โทนเนอร์ ต่างกันยังไงคัดมาให้แล้ว 5 ครีมกันแดดทาหน้า ยี่ห้อไหนดี? หน้าไม่ดำ สบายผิวอัพเดททริค 2021! วิธีลงคอนซีลเลอร์ให้หน้าเล็ก ยกกระชับแบบไม่ต้องเจ็บตัวดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 18-24 เม.ย. 64 (ทุกราศี)Mediheal ลดแรงไม่หยุด ลดสูงสุดถึง 50% โปรปังขนาดนี้ไม่ช้อปไม่ได้น้า!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ โฉมใหม่! วิปโฟมล้างหน้ายอดฮิต เพื่อผิวใสนุ่ม SENKA Perfect Whip จำนวน 50 รางวัล
Cosmenet.in.th

Loading...