ซื้อสกินแคร์เป็นของขวัญให้คุณผู้ชายกันเถอะ | TIESO

ฮัลโหลลล‘ วันนี้มาพูดถึงคุณผู้ชายกันค่าาา จากที่นัทสังเกตแฟนตัวเองเป็นคนไม่ค่อยทาครีมบำรุงหน้าเท่าไหร่ เห็นทาแค่ตัวเดียวจบ แต่ตัวนั้นก็ไม่ได้ดูแลจบทุกปัญหา บางครั้งเผลอก็โขมยครีมเราไปทาซะงั้น ไม่ได้การแล้ว ฮ่าๆ ต้องจัดให้เค้าหน่อย

นัทว่าผู้ชายสมัยนี้เริ่มสนใจเกี่ยวกับการดูแลผิวหน้ากันมากขึ้นเยอะมากๆ เพราะใบหน้าคือใบเบิกทางอะเนอะ ได้ลองหาข้อมูลมา สกินแคร์ผู้ชายก็เหมือนกับของผู้หญิงที่มีทั้ง เนื้อโลชั่น เจล เซรั่ม เอสเซนส์

เลยเลือกหาสกินแคร์ที่ช่วยดูแลผิวหน้าแบบครบในตัวเดียวนี่แหละ

ถ้าหลายตัวเดี๋ยวจะบ่นอีก ฮ่าๆ

TIESO

All In One Serum 5in1

ครีมบำรุงผิวสำหรับผู้ชาย เป็นทั้งสกินแคร์ โลชั่น ครีมบำรุงผิว ครีมเพิ่มความชุ่มชื้น เอสเซนส์ และ MADE IN KOREA ด้วย ช่วยฟื้นฟูที่หยาบกร้าน กระชับรูขุมขน ลดเลือนริ้วรอย และช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น

PACKAGE : ขวดหัวปั๊มสีดำด้าน เหมาะกับคุณผู้ชาย ซึ่งนัทก็ชอบสีดำอยู่แล้วด้วย

มันมีความเบสิกในตัว ดูขลังๆ เรียบหรู

แล้วส่วนผสมที่เด่นๆคือมาจากรากมาคา ที่มีทั้ง กรดอะมิโน 9 ชนิด

วิตามินปริมาณสูง และแรธาตุจากธรรมชาติกว่า 31 ชนิด

โดย “มาคา” ขึ้นชื่อมาเป็น superfood ที่ทาง NASA ให้การยอมรับในเรื่องฟื้นฟูผิวที่อ่อนแอได้ดี และยังช่วยทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น แก้ปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ

TEXTURE : เนื้อสัมผัสเป็นเจลใสนุ่มๆและฉ่ำมาก เกลี่ยง่าย ซึมไว ผิวเหมือนไม่ได้ไรเลย มีกลิ่นหอมแบบผู้ชายๆ เป็นเอกลักษณ์ดี

พูดถึงสภาพผิวของคุณผู้ชายก่อน :

พื้นฐานเป็นคนที่มีปัญหาสิวมาเยอะมาก จนตอนนี้หายดี แต่มีหลุมสิว สิวเล็กๆก็ขึ้นเป็นช่วงๆ เป็นคนผิวมัน และรูขุมขนกว้าง

พอคุณผู้ชายได้ลองใช้ คำแรกที่พูด คือ “ อื้มม ซึมไวมากอะ ชอบเนื้อแบบนี้ ไม่เหนียวดี” พอใช้ซักพักไอ่เราก็ถามผลัพธ์ รู้สึกเป็นไงบ้าง ก็บอกว่าหน้านุ่มขึ้น ดูชุ่มชื้นดี หน้ากระจ่างใสขึ้นนิดๆ แค่ตัวเดียวมันช่วยทุกอย่างเเราก็ชอบแล้ว

และมันเหมาะกับไลฟ์สไตล์ผู้ชายมากๆ ในเวลาเร่งรีบ ซัก 1 ปั๊ม

ก็ดูช่วยดูแลผิวได้แล้ว

เป็นสกินแคร์ที่เหมาะกับคุณผู้ชายมากๆ นัทว่าคุ้มเลยถ้าซื้อเป็นของขวัญให้พ่อ ให้น้อง หรือให้แฟน ต้องชอบมากๆแน่ ไม่ว่าจะ ผู้หญิงหรือผู้ชาย ก็อยากดูดีขึ้นกันทั้งนั้น แถมขวดใหญ่มากด้วย

ขนาด 120 ml ราคา 690.-

พิกัด shopee , lazada เลยค่า

ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ
Thank you ka^^
March 13, 2021
แฟนต้องชอบแน่เลย ?
น่าสนใจค่ะ
น่าซื้อให้แฟนใช้
ดี
น่าสนใจค่ะ
ปังมากงับบบบบ
March 14, 2021
คือดีมากค่ะ 555 เหมาะสำหรับซื้อให้เพื่อนหรือแฟนที่ไม่ชอบบำรุงดูแลตัวเอง และชอบความสะดวกรวดเร็ว ถ้าบังคับให้นางทาครีมไม่ได้ อย่างน้อยทาตัวนี้ตัวเดียวก็ยังดี บำรุงครบเลย
March 15, 2021
Thank
March 20, 2021
ขอบันทึกไว้อ่านอีกรอบค่ะ
June 18, 2025
ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจพาส่อง 5 อันดับครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงยกให้เป็นลูกรักรีวิวลิปออยล์กล่องจุ่ม LOVEPOTION สูตรใหม่ สีชัด ปากฉ่ำขั้นสุด“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Cosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จักรีวิว 10 ครีมทาฝ้ายี่ห้อไหนดี คืนผิวกระจ่างใส ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำฝังลึก 10 กันแดดกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี กันน้ำ กันเหงื่อ ทาไปทะเลได้ไม่มีเยิ้ม ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 – 21 มิ.ย. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!