PDRN คืออะไร? เจาะลึกส่วนผสมสุดฮิต ทำไมปี 2026 ถึงขึ้นแท่นลูกรักของวงการสกินแคร์

ลดสิวจากการใส่แมสก์และกระชับรูขุมขนด้วย “SMOOTO Super Poreless Booster Drop”

Hellooooo !

ใครที่มีปัญหาผิวหน้าจากแมสก์กันบ้างงง จะไม่ใส่ก็ไม่ได้ ทั้งฝุ่น ทั้งมลภาวะ

ยิ่งเวลาอากาศร้อนๆอับๆนะ หืมม สิวเห่อ ทั้งแสบทั้งคันน

เราจะบอกเลยนะว่า แมสก์นี่แหละ คือ ปัจจัยที่ทำให้หน้าเราเกิดสิว

พออับมากๆ จะก่อให้เกิดเชื้อแบคทีเรียสะสม

วันนี้เรามี New Normal Skincare สุดพรีเมี่ยมของ SMOOTO แบบซองมาแนะนำ

. . SMOOTO Super Poreless Booster Drop . .

ตัว Super Poreless Booster Drop มีคุณประโยชน์ 7 in 1 เลย

เท่านั้นยังไม่พอ สารสกัดที่มีคุณสมบัติ Anti-septic ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย

ช่วยลดการเกิดสิวใหม่ และลดการอักเสบของสิวที่มีอยู่อีกด้วย ที่สำคัญ ไม่มีน้ำหอมด้วยน้า

สามารถใช้ได้ 3 แบบน้า ส่วนตัวเราจะชอบใช้เป็น Pre-Serum

ด้านหลังจะเป็นหน้าตาแบบนี้เลยยย

ไปดูเนื้อเซรั่มกันดีกว่า

จะเป็นเนื้อใสๆสีน้ำตาลอ่อนๆ เข้มข้นถึง 172 เท่า เพราะมีสารสำคัญ Fullerene ฟูลเลอลีน

ซึ่งมีประสิทธิภาพสูงกว่า Vitamin C ถึง 172 เท่า เลยยย

เนื้อเซรั่มซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถแยกออกเป็นขวดซองจิ๋วได้ด้วย น่ารักกก

นอกจากจะช่วยลดสิวจากการใส่แมสก์แล้ว ยังช่วยกระชับรูขุมขน

ผิวละเอียดเรียบเนียน ไม่อุดตัน ช่วยควบคุมความมันอีกด้วย

เบาสบายผิวมากกก เท่านี้ก็พร้อมออกไปเผชิญโลกภายนอกละค้า

!! จะใส่แมสก์ ฝุ่น หรือ มลภาวะ ก็ไม่กลัวละจ้า !!

ใครที่สนใจไปหาตำกันได้ สะดวกมากๆที่ 7-11

ขนาด 8 ml. ราคา 4x บาทเท่านั้น

ขอบคุณงับบบ
น่าลองจ้าาา
March 09, 2021
อยากใช้มากกกก ตอนนี้กำลังเป็นสิวจากการใส่ mask ส่วนข้างแก้มคือรูขุมขนกว้างอยู่แล้วsmooto ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ๆมาเรื่อยๆเลย มีแต่น่าใช้ทั้งนั้น
March 10, 2021
March 13, 2021