อวดผิวสวยรับซัมเมอร์ ท้าแดดได้ไม่กลัวผิวเสีย

สวัสดีค่า สวัสดีเพื่อนๆทุกคนเลยนะคะ ก็วันนี้นะคะมาในหัวข้อ

ต้อนรับผิวสวยกับซัมเมอร์นี้กันค่ะ

วันนี้นะคะก็มีตัวช่วยในการบำรุงผิวเพื่ออวดผิวในช่วงซัมเมอร์นี้นะคะ ที่จะช่วยดูแลให้ผิวกระจ่างใส ไบรท์ ชุ่มชื่น

จะเป็นผลิตภัณฑ์อะไรไปดูกันเลยค่ะ

สำหรับตัวแรกที่จะมาแนะนำนะคะ ก็เป็นเซรั่มบำรุงผิวจาก Nami ค่า

ชื่อว่า Nami l’m fresh Jeju vitamin c Brightening gel

ตัวนี้นะคะก็เป็นเซรั่มนะคะที่ทาได้ทั้งผิวหน้าแล้วก็ผิวกายนั่นเองค่ะเป็นเจลวิตามินซีเข้มข้น  สกัดสารส้ม จากเกาะเชจูประเทศเกาหลีนั่นเอง อุดมไปด้วยวิตามินซีและแร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่อผิว ช่วยบำรุงผิวอย่างเร่งด่วน ช่วยให้จุดด่างดำแล้วก็รอยสิวต่างๆ ดูจางลงผิวดูสว่างเพื่อจางใสขึ้นค่ะ  รอยหมองคำใต้ตาต่างๆ แล้วก็ริ้วรอยต่างๆดูจางลง และยังช่วยให้ผิวนุ่มฉ่ำน้ำ พร้อมทั้งมีวิตามินบีสามเข้มข้น ช่วยให้ผิวเปล่งประกาย เรียบเนียนค่ะ

สำหรับตัวเนื้อครีมของเค้าค่อนข้างที่จะเกลียง่าย ซึมไว ไม่เหนอะหนะ ทาได้เป็นประจำทั้งเช้าและเย็นค่ะ

และไปตัวที่สองนะคะเป็นตัวนี้ค่ะ

ชื่อว่า Nami l’m fresh aloe-lemon Brightening gel

ตัวนี้นะคะแล้วก็เป็นสารสกัดจากว่านหางจระเข้สกัดเย็นเข้มข้นถึง 99.5% ที่ช่วยฟื้นฟูผิวที่อ่อนแออย่างเร่งด่วนช่วยให้ผิวเด้งนุ่มชุ่มชื่นฉ่ำน้ำ ช่วยปลอบประโลมผิวที่ถูกแสงแดดทำร้าย ทั้งยังช่วยในเรื่องของรอยดำรอยแดงรอยแผลเป็นจากสิวต่างๆ ให้ดูจางลงนั่นเองค่ะ ทั้งยังช่วยเรื่องของความสว่างกระจ่างใสควบคุมความมันรูขุมขนกระชับขึ้นผิวเรียบเนียนขึ้นค่ะ

สำหรับตัวเนื้อเจลหรือเนื้อเซรั่มของเค้าก็จะคล้ายๆกับตัวแรกซึมไว

เกลี่ยง่ายเหมือนกันค่ะ ทาได้ทั้งเป็นประจำทั้งเช้าและเย็นค่ะ

และถัดไปตัวที่สามนะคะก็เป็นตัวนี้เลยค่ะ

Pro you Pineapple whiteing serum

ตัวนี้ก็จะเป็นเซรั่มที่ช่วยเรื่องความกระจ่างใสเหมือนกันค่ะ ทั้งช่วยเรื่องของรอยสิวจุดด่างดำต่างๆนะคะ  เป็นสารสกัดจากสับปะรดนั่นเองค่ะ ใครที่ชอบเซรั่มที่บางเบาไม่หนักหน้านะคะ ก็เป็นอีกหนึ่งตัวที่แนะนำเหมือนกันค่ะ เนื้อเซรั่มของเค้าก็เกลี่ยง่าย ซึมซาบเร็ว ไม่เหนอะหนะ ทาได้เป็นประจำทั้งเช้าและเย็นค่ะ

ถัดไปนะคะไอ้ตัวที่จะมาแนะนำก็คือนี้เลยค่ะ

Nami l’m fresh vitamin c – yogurt

ตัวนี้นะคะเป็นสครับขัดผิวนั้นเองนะคะ สามารถขัดได้ทั้งผิวหน้าแล้วก็ผิวกายนะคะ ตัวนี้เป็นสครับน้ำตาลสูตรวิตามินซีเข้มข้นค่ะ ช่วยขัดเซลล์ผิว ผลัดเซลล์ผิวอย่างล้ำลึก ช่วยให้ผิวมีความเรียบเนียนขึ้นกระจ่างใสขึ้น  ช่วยได้ทั้งขจัดสิวเสี้ยน ลดสาเหตุสิวอุดตันต่างๆ ทำให้ผิวของเรามีความเรียบเนียนชุ่มชื่น น่าสัมผัสขึ้นค่ะ ตัวนี้สามารถใช้ได้ในช่วงที่ผิวโทรมอยากให้ผิวกลับมามีความสดใสเรียบเนียน นั้นเองค่า

และตัวสุดท้ายนะคะที่ขาดไม่ได้ในช่วงซัมเมอร์นี้เลยค่ะเป็นตัวนี้เลย

Vlanse watery Double protection Sunscreen spf 50 Pa

ตัวนี้เป็นครีมกันแดดนั่นเองค่ะ เพราะเป็นของที่ขาดไม่ได้เลย เพราะว่าในหน้าร้อนแบบนี้ เราต้องไม่ลืมที่จะพกครีมกันแดด สำหรับครีมกันแดดตัวนี้ สามารถทาได้ทั้งผิวหน้าแล้วก็ผิวกาย สะดวกมากๆเลยจบภายในหลอดเดียวเลยค่ะ เนื้อครีมของเค้าก็เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนอะหนะ ชอบมากๆ ตรงที่พกไปหลอดเดียว สามารถทาได้ทั้งตัวเลยนั่นเอง รวมทั้งใบหน้าของเราด้วย บำรุงดีแค่ไหน ก็อย่าลืมที่จะทาครีมกันแดดปกป้องแสงแดดนะคะ

สำหรับวันนี้ ก็มาบอกต่อผลิตภัณฑ์ดีๆให้เพื่อนๆ ได้ไปลองใช้กันเพื่อจะได้อวดผิวสวยในช่วงซัมเมอร์นี้นะคะ

ยังไงก็อย่าลืมไปลองหามาใช้กันค่า สำหรับวันนี้ก็ลากันไปก่อนเจอกันใหม่กระทู้หน้าค่า

น่าใช้มากๆ^^
ขอบคุณคะ
thanks
เริ่ด
March 09, 2021
เจลส้มกับสครับส้มดีจริงๆ ค้า ชอบมากเลย
March 11, 2021
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 - 21 มี.ค. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!