ผมยาวอย่างเดียวไม่พอ ต้องแข็งแรงด้วย

สวัสดีค่ะ วันนี้ฝ้ายอยากจะมาอวดผมสวยๆบ้างนิดนึง เพราะไปเจอแชมพูตัวดีมาที่ทำให้ผมฝ้ายทั้งสวย ยาว สุขภาพดี นั้นก็คือ Plantur 21

อย่างแรกเลยนะคะฝ้ายผมสั้น และยาวช้ามากกก และหนังศีรษะยังสุขภาพไม่ดีด้วย

ฝ้ายเลยได้ Plantur21 มาลองใช้ดู เพราะ นางช่วยให้ผมยาวขึ้น ป้องกันผมร่วงก่อนวัย และขอบอกด้วยนะว่า ใครที่เป็นคุณแม่ที่ประสบปัญหาผมร่วงหลังการตั้งครรภ์หรือระหว่างตั้งครรภ์ยังสามารถใช้ได้ด้วย ตัวนี้นอกจากช่วยเร่งผมยาวแล้วช่วยให้ผมสุขภาพดีอีกด้วย และ ช่วงวัยรุ่นของผู้หญิง เนียมักมีความเครียดจากงาน และตอนนี้สภาพอากาศไม่ดี ฝุ่นเยอะมากๆเลยทำให้เส้นผมเปราะบางอ่อนแอ ไม่มีวอลลุ่ม และฝ้ายก็อยากจะผมยาวด้วยก็เลยต้องเพิ่มสารอาหารให้กับเส้นผมเพราะตัวนี้ช่วยให้ผมมีสุขภาพดีขึ้น

ฝ้ายขอมาพูดถึงส่วนผสมและข้อดีของ Plantur 21ก่อนเลย

- สองตัวนี้ถ้าใช้คู่กันจะช่วยทำให้ผมยาวขึ้น หนาขึ้น และมีสุขภาพดีขึ้น เพราะมีส่วนผสมสำคัญอย่าง สารสกัดจาก Nutri - Caffeine Complex ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของรากผมให้ยึดกับหนังศีรษะได้ดี และยังช่วยกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม

- ป้องกันผมร่วง ผมอ่อนแอ

- สารสกัด Micro Nutriente Biotin ช่วยสร้างเคราตินให้ผม ลดผมร่วง

- สารสกัดจาก Magnesium, Calcium และ Zinc ช่วยเพิ่มความแข็งแรงและช่วยกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม

- อ่อนโยนสุดๆ ไม่มี Silicone

- มีส่วนผสมของ Soft Cashmere ทำให้ผมชุ่มชื้น นุ่มลื่น บํารุงผมแห้งเสีย ที่เกิดจากความร้อน เคมีและทําสีผมบ่อย ให้กลับมาเงางาม มีนํ้าหนัก

*แชมพู ใช้ทุกวัน อย่างน้อย2นาทีเด้อ*

*ส่วนคอนดิชันเนอร์ ไม่ต้องใช้เยอะนะคะ และนวดทิ้งไว้ 30วิ แล้วค่อยล้างออก*

เห็นได้ชัดเลยว่าผมดูสุขภาพดีขึ้นมากๆ หลุดร่วงน้อยลง และเริ่มยาวขึ้นในแบบที่ฝ้ายคาดหวังไว้

โดยตัวเอกของเรื่องนี้ก็คือ Nutri –Caffeine Complex หรือสารสกัดจากคาเฟอีนนั่นเอง ที่เป็นสารสกัดที่มีเฉพาะใน Plantur21 เท่านั้น ทำให้ Plantur21 ต่างจากแชมพูตัวอื่น รู้สึกคุ้มค่ากว่าที่จ่ายไป แนะนำมากๆ

ใครที่อยากมีผมเงาสวยแบบฝ้ายต้องสั่งซื้อแล้วนะ ใครที่อยากผมยาว และมีผมสุขภาพดีก็ต้องสั้งซื้อด่วนๆ เพราะเส้นผมก็ต้องได้รับการดูแลด้วย!! ตัวแชมพูราคา 399 บาท ส่วนคอนดิชันเนอร์ ราคา 299 บาท

สั้งซื้อเลย!

Lazada – Dr.Wolff Official Store

Shopee - Dr.Wolff Official Store

และเขายังแถมหวีผมที่ช่วยให้ผมร่วงน้อยลงด้วย!! และที่ดีก็คือหวีตัวนี้ช่วยลดการผมร่วงของศีรษะด้วย และแพคเกจน่ารักสีชมพู ถูกใจฝ้ายที่สุด

March 06, 2021
น่าลองมากค้า
March 06, 2021
ยี่ห้อนี้น่าสน เล็งๆไว้เหมือนกันค่า
March 07, 2021
March 07, 2021
ไม่คิดว่าจะง่ายขนาดนี้ ขอบคุณค่ะ
June 18, 2025
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง รวม 4 เซรั่มลดจุดด่างดำ ซองก็เริ่ดขวดก็ปัง! เคลียร์ผิวใสไม่ต้องใช้ฟิลเตอร์รีวิว Set ลิปมาส์กบำรุงริมฝีปากสุดคิ้วท์ CIBIO'2 แบรนด์ดังที่สาวจีนป้ายยาหนักมากPAÑPURI เปิดตัว POP UP GALLERY แห่งใหม่! ที่เต็มไปด้วยการจัดแสดงดอกไม้และความหอมเช็กด่วน! คุณมีเลขเหล่านี้หรือไม่? วิเคราะห์เลขที่ "ไม่ควรมี" ในเบอร์มือถือรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!10 ครีมลดริ้วรอย อายุ 40 ที่ดีที่สุด 2025 เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ ผิวเฟิร์มกระชับดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 ก.ค. –  2 ส.ค. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!