คลายร้อนให้ผิวกาย!! ด้วยไอเท็มดูแลผิวสูตรเย็นออกใหม่จาก Vaseline

Summer นี้ร้อนระอุ...ดุเดือดทะลุองศา!!

ประเทศไทยนั้นขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองร้อนอยู่แล้ว และพอเข้าสู่ฤดูร้อนเมื่อไหร่อุณหภูมิก็พุ่งสูงปรี๊ดถึง 30 - 40 องศาทุกที เรียกได้ว่าร้อนจนแทบจะไหม้เลยล่ะ ขนาดนั่งอยู่ในบ้านผิวยังคล้ำเสียได้เลยอย่างมองข้าม ซึ่งมันทำให้เราไม่อยากจะออกจากบ้านไปไหนไม่อยากไปเจอแดดแรงๆ เพราะมันทำให้รู้สึกแสบผิว แถมผิวยังคล้ำเสียง่ายเข้าไปอีกและยิ่งอากาศร้อนๆแบบนี้นะส่งผลให้เหงื่อ ออกง่ายมาก พาลทำให้รู้สึกหงุดหงิด ไม่สบายตัวเป็นที่สุด

ดังนั้น Summer นี้อย่าไปยอมพ่ายแพ้ให้กับความร้อน

เรามาเติมความสดชื่นแบบ #ผิวไบรท์ติดแอร์ และบำรุง ฟื้นฟู พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดตัวร้ายด้วยโลชั่น และเซรั่มกันแดดสำหรับหน้าร้อน ตัวใหม่จาก Vaseline กันค่ะ

Vaseline Healthy Bright

ไอเท็มคลายร้อนสูตรเย็นออกใหม่จากวาสลีน! ตัวช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส Brightening x2 พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดใน Summer นี้ มีด้วยด้วยกัน 2 ผลิตภัณฑ์ คือ

- Vaseline Healthy Bright Fresh & Bright Cooling Lotion

- Vaseline Healthy Bright Daily Sun Refreshing Serum SPF50 PA

ซึ่งทั้ง 2 ผลิตภัณฑ์จะมีส่วนผสมของเมนทอล และวาสลีนเจลลี่ ที่ช่วยล็อคผิวให้ชุ่มชื้น เย็นสดชื่น พร้อมทั้งยังผสานส่วนผสมของวิตามินบี 3 กับวิตามินอี ที่ช่วยบำรุงให้ผิวกระจ่างใสขึ้นถึง 2 เท่า เรียกได้ว่าตอบโจทย์และดูแลปัญหาผิวกายในช่วงหน้าร้อนได้ดีเลยล่ะ

ถึงแม้ว่าทั้ง 2 ผลิตภัณฑ์จะมีส่วนผสมที่เหมือนกัน แต่ก็ยังคุณสมบัติแตกต่างกันอยู่นะคะ ซึ่งแต่ละผลิตภัณฑ์นั้นมีข้อแตกต่างกันอย่างไรมาดูกันค่ะ...

โลชั่นบำรุงผิวกระจ่างใสขึ้น 2 เท่า มาพร้อมกับเนื้อเจลโลชั่นบางเบา เกลี่ยง่าย สูตรนี้ผสานวิตามนิ บี3 สูง 10 เท่า ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวคล้ำให้กลับมากระจ่างใส ชุ่มชื้น เนียนนุ่มอย่างเห็นได้ชัด อีกทั้งเมื่อทาลงบนผิวจะทำให้รู้สึกเย็นสดชื่นติด -4 องศาทันที! ซึ่งทำให้รู้สึกเย็นสบายผิวได้ตลอดทั้งวัน ไม่เหนียวตัว แถมยังมีส่วนช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด รังสี UVA, UVB ด้วยล่ะ

เซรั่มกันแดดสูตรเย็น ผิวกระจ่างใส ตัวเด็ด!! เป็นไอเท็มที่ต้องติดกระเป๋าไว้เลยล่ะ เพราะเป็นกันแดด สบายผิว ที่ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสี UVA, UVB กับมลภาวะได้สูงถึง SPF50 PA ซึ่งเป็นค่ากันแดดที่มีประสิทธิภาพสูงสุดที่ป้องกันไม่ให้ผิวหมองคล้ำเสีย และเกิดริ้วรอยง่าย และยังช่วยมอบสัมผัสผิวที่เย็นสดชื่นเหมือนพึ่งอาบน้ำมาใหม่ๆ

และเนื้อเซรั่มกันแดดสูตรนี้คือบางเบาดีมากๆ ทาแล้วไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะตัวเลย และไม่ทำให้ผิวดูวอกด้วยนะ ซึ่งเหมาะกับทุกสภาพผิว ทุกเฉดสีผิวเลยค่ะ

สำหรับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวทั้ง 2 ตัวนี้ พลอยจะใช้ทาบำรุงผิวเป็นประจำทุกวันเลยล่ะ โดยเฉพาะโลชั่นจะใช้ทาผิวทั้งตอนเช้า และก่อนนอนเลย...ซึ่งช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น เย็นสบายผิว และวันไหนที่ต้องนั่งทำงานในห้องแอร์นานๆพอทาโลชั่นตัวนี้ก็ไม่รู้สึกว่าผิวแห้งนะ ยิ่งใช้ต่อเนื่องผิวค่อยๆดูสุขภาพดี กระจ่างใสขึ้นค่ะ

ส่วนเซรั่มกันแดดนั้นก็เป็นอะไรที่ขาดไม่ได้เลย เพราะตอนนี้แดดเมืองไทยร้อนสุดๆ เพราะฉะนั้นเราก็ต้องหมั่นทากันแดดอย่างสม่ำเสมอก่อนออกแดดสัก 15 นาที และทาซ้ำทุกๆ 2 - 3 ชั่วโมงนะ เพื่อป้องกันผิวคล้ำเสีย และบรรเทาอาการแสบแดงระคายเคืองจากการถูกแดดเผานั่นเอง

ผลลัพธ์หลังใช้ต่อเนื่องทุกวันรู้สึกอารมณ์เย็นลงมากเลย 5555 คือไม่ว่าจะโดนแดด เจอความร้อนบ่อยขนาดไหน...ก็ยังรู้สึกสดชื่น เย็นสบายผิวตลอดทั้งวัน ผิวไม่ค่อยคล้ำเสียง่าย และผิวยังดูชุ่มชื้นขึ้น ไม่แห้งกร้านบ่อยๆแล้วค่ะ

ซึ่งใครที่มีปัญหาผิวคล้ำเสียสะสม ผิวระคายเคืองแสบแดงจากแสงแดด และอยากฟื้นฟู ปลอบประโลมผิวจากความร้อนแบบเร่งด่วน พลอยแนะนำให้ลองใช้ Vaseline Healthy Bright สูตรเย็นทั้ง 2 ตัวนี้ เพื่อเติมความสดชื่น เย็นสบายให้กับผิวเลยค่ะ รับรองว่าถ้าได้ลองใช้แล้วจะต้องชอบเหมือนพลอยแน่นอน

ตอนนี้ทั้ง 2 ตัวสามารถหาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป, Watson, Boots รวมถึง 7 - eleven ทุกสาขา และช่องทางออนไลน์ Shopee กับ Lazada ค่ะ

สำหรับหน้าร้อนแบบนี้อย่าลืมเติมความเย็นสดชื่นให้ผิวกายกันบ้างนะคะ :) สำหรับใครที่ใช้อยู่ หรือเพิ่งซื้อมาลองใช้ ใช้แล้วเป็นอย่างไรบ้าง รู้สึกประทับใจแบบพลอยไหม? สามารถแวะมาบอกต่อกันได้น้า...

แล้วพบกันใหม่กระทู้หน้าค่ะ xoxo

อากาศร้อนทาแบบเย็นๆคงชื่นใจจ
เหมาะกับอากาศร้อนๆมากค่ะ
เย็นด้วยดีจัง
March 07, 2021
March 09, 2021
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?9 ครีมกันแดดคุมมัน หน้าไม่วอก ไม่ลอย เซฟผิวสวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!5 ยาสีฟันป้องกันฟันผุ ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดกลิ่นปาก มีฟลูออไรด์ ช่วยฟันแข็งแรงเช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต