โค้ดลับของผิวใส “ Judy Code ”

เราอย่ายอมให้หน้าดูแก่กว่าวัยย…

1 เมื่ออายุผิวคนเราเดินถอยหลังขึ้นทุกวัน 2 .เมื่อผิวต้องมลภาวะ 3.เมื่อความเครียดทำร้ายผิว

3 ปัญหานี้ ต้องถูกแก้ไขด้วยสกินแคร์โค้ดลับสำหรับชีวิตในเมืองนั่นคือ

Judy Code Stay Active Collage

Judy Code คอลลาเจนเซรั่มที่เขาว่าที่ออกแบบสำหรับทุกสภาพผิว

และโดยเฉพาะผู้มีผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ (ผิวหน้าแบบเราเลยยย)

ตัวโปรดักมาในแบบขวดแก้วสีชา ขนาด 30 ML. ฝาเป็นหลอดหยอดในตัว

จริงๆต้องบอกว่าเราประทับใจตั้งแต่ตอนยังไม่แกะกล่องเลย

ทั้งการ์ดขอบคุณลูกค้าที่พิมพ์ชื่อ การห่อกันกระแทกที่ใช้กระดาษแทนพลาสติก

และยังมี Magnet น่ารักๆแถมมาให้อีกนะ

บอกเลยประทับใจมากเลยย ^^

>> ทีนี้มาถึงขั้นตอนสำคัญ ได้เวลาลองใช้แล้วค่า <<

พอลองหยดเซรั่มออกมา รู้สึกว่าเนื้อข้น แต่กลับซึมไวมากไม่รู้สึกเหนอะหนะเลย

ตอนทาเราสัมผัสได้กลิ่นหอมความเป็นทะเลเบา เบา

อาจเพราะตัวเซรั่มประกอบด้วยสารสกัดจากหอยเป๋าฮื้อเข้มข้น

ทาแล้วเหมือนได้ Vacation ไปในตัว

ความรู้สึกหลังจากได้ลองใช้ เราชอบนะ

เพราะทาไปแล้วผิวดูนุ่ม ชุ่มชื่นขึ้นตั้งแต่ตอนแรกที่ใช้

แถมเนื้อเซรั่มซึมไวทาแล้วรู้สึกสบายเหมาะกับอากาศบ้านเรา

และพอทาเราไม่เกิดอาการแพ้ เพราะเราเป็นคนผิวแพ้ง่ายมาก

สำหรับใครที่อยากหามาใช้บ้างชี้เป้าจ้า

หรือจะพิมพ์ หาใน FB IG ว่า Thejudycode

>>> อย่ารอให้ผิวเราแก่กว่าวัยนะทุกคน ดูแลตัวเองกันด้วยน้า <<<

ดีงาม​
February 27, 2021