EXCLUSIVE EXCLUSIVE EXCLUSIVE EXCLUSIVE EXCLUSIVE
EXCLUSIVE 1 ยังไงมาดูกันครับ ถ้าให้พูดถึงไอเท็มชิ้นนี้นะ มีขายเฉพาะที่ คอนวี่ เท่านั้น ผทคิดว่าเอ๊ะ มันต่างกันอย่างไรกับร้านค้าอื่นล่ะ
เท่าที่ค้นหาสรรพคุณในเว็บมาCLEANSER ตัวนี้ ลดความมันบนใบหน้า
“คลีนสิว ผิวใส อ่อนโยนแม้ผิวแพ้ง่าย”
– ป้องกันการเกิดสิว
– ผิวเรียบเนียน ไม่แห้งตึง
– เหมาะสำหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย
– ผิวหน้าแข็งแรงขึ้น
EXCLUSIVE 2 คือ ผมเพิ่งทราบว่า มีขนาด 100 ml เปิดตัว ตั้งเเต่วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564 ที่เว็บ คอนวี่ คือวันนี้เเหล่ะครับ
EXCLUSIVE 3 : KONVY เขียนว่า #เเถมฟรีแปลงล้างหน้า 2 in 1 โปรโมชั่นสุด EXCLUSIVE LAUNCH
“ของแถมจำนวนจำกัด”
EXCLUSIVE 4 : OLDROCK ACNE LIQUID CLEANSER 100 ML.
ผมว่าผมใช้คนเเรกๆของเเบรนด์นี้เลยนะครับ เพราะว่าก่อนหน้านี้มีขนาด 30ML เท่านั้น
อยากให้เพื่อนๆลองใช้กันดูนะครับ
ผม ชื่อโบ๊ทครับ ไว้โอกาสหน้าผมมารีวิวให้อีกครั้งนะครับ