อัพเดท มาร์คหน้า BK Acne Mask สิวยุบจริงในข้ามคืน ปี 2021

สวัสดีจ้าเพื่อนๆชาวพันทิปทุกคน, ช่วงนี้มีคนกำลังเครียดกับสิวเหมือนโบนัสอยู่บ้างไหมคะ ไม่ว่าจะเป็นสิวหนอง สิวอักเสบ หรือ สิวอุดตัน เเต่จะดีงามมเเค่ไหนถ้าวันนี้มีตัวช่วยไล่เจ้าสิวให้ยุบได้ในข้ามคืน โบนัสสนใจตัวนี้เพราะเริ่มมาจากช่วงนี้แพ้หน้ากากอนามัยก็เลยไปปรึกษาเพื่อนสมัยมหาลัยเพราะนางหน้าใสมาก นางแนะนำให้เข้าเซเว่นไปซื้อมาร์คโคลนตัวนี้เลยยย ใช้จริงดีจริงรีวิวจริง ชอบมากกกกเลยอยากมาบอกต่อค่ะ

เอาล่ะมาเริ่มทำความรู้จักเจ้า BK Acne Balancing Mask มาร์คหน้า กันดีกว่าค่ะ แท่น แท้น แท้นนนนนนน

โบนัสไปศึกษารายละเอียดเจ้าตัวนี้มาเล่าให้ทุกคนฟังค่ะ มาร์คหน้า BKตัวนี้คิดค้นมาเพื่อเป็นตัวช่วทำให้สิวยุบ และ ควบคุมความมันบนใบหน้าของเราค่ะ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติระดับโลกเลยน้า ผสานคุณค่าด้วยสาหร่ายขนาดเล็กที่เป็นสุดยอดอาหารสำหรับจุลินทรีย์ผิว และผสานกับสารสกัดใบบัวบกที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีเฉพาะสำหรับ bk ด้วย เพื่อผิวแข็งแรง กระจ่างใส อ่านสรรพคุณแล้วยิ่งสนใจเข้าไปอีกมากๆเลยค่ะ

โบนัสซื้อมาร์คหน้ามาทั้งสองแบบเลยค่ะ ทั้งแบบหลอด35 กรัมราคา 389 บาท และ แบบซองเอาไว้พกไปเวลาเดินทาง 4 กรัม ราคา 49 บาท สภาพคือหลอดหยุบบีบใช้ทุกอาทิตย์ใกล้หมดแล้วค่ะตอนนี้5555

เรามาดูเนื้อสัมผัสมาร์คหน้าข้างในกันดีกว่า

เนื้อเป็นครีมสีเขียวอ่อน มีความเข้มข้นมากๆ

ทาเเล้วเย็นๆผิวค่ะ รู้สึกสบาย

ทิ้งมาร์คหน้าไว้สักพักจะแห้งติดผิวแบบนี้ค่ะ

วิธีใช้

1 ล้างใบหน้าให้สะอาด เช็ดใบหน้าให้เเห้ง มาร์คหน้าครีมลงบนใบหน้า เนื้อมาร์คหน้าไม่หลุดร่อน เป็นผงๆ (จะพอกเต็มใบหน้า หรือเฉพาะจุดที่เป็นปัญหาสิวอยู่ก็ได้ โบนัสพอกแค่เฉพาะจุดค่ะเพราะมีปัญหาแค่บริเวณที่เป็นสิวอักเสบเม็ดใหญ่ )

2.ทิ้งไว้ 15-20นาที เเล้วล้างออกด้วยน้ำเปล่า ล้างออกง่ายไม่ยากเลยค่ะ

ผลลัพธ์มาร์คหน้า ก่อนใช้สิวอักเสบหัวหนองเลยค่ะ พอกไว้ 1 คืนนี่คือสภาพ After ที่ตื่นมาเจอสิวแห้งจริงแบบนี้ไม่จกตาเลยค่ะ ไอ เลิฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ

ก่อนที่เราจะเอามาทาที่หน้า ต้องมั่นใจว่าปลอดภัย เเละไม่เป็นอันตรายต่อผิวจริงซึ่งเจ้า BK Acne Mask มาร์คหน้า นี้หลังจากโบนัสทอดลองใช้แล้ว พบว่า ว่าไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง คนที่ผิวแพ้ง่าย แบบโบนัสก็สามารถใช้ได้ค่ะไม่มีน้ำ ไม่มีพาราเบน ไม่มีแอลกอฮอล์ หลังจากใช้มาร์คหน้าไปหลายครั้งค่อนข้างประทับใจในเรื่องสิวแห้งเร็วขึ้นมากก ไม่มีการอักเสบเพิ่มขึ้น และ สะกิดออกง่าย

Finish look ค่าาา แต่งหน้าพร้อมแบบมั่นใจเพราะสิวตัวร้ายหลุดไปแล้ว

สรุปเลยก็คือนางก็ถือว่าเป็นมาร์คหน้าที่ดีตัวนึงที่สามารถเยียวยา บรรเทาอาการของสิวต่างๆได้ และหาซื้อง่ายมากกกกกกกลองใช้ตามกันดูน้า

รอบหน้าจะมีอะไรดีๆมารีวิวอีกฝากติดตามด้วยค่ะ

วันนี้ไปก่อนน้าบั้ยบัยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย

ขอบคุณฮับ ผิวดีขึ้นเลย
ตัวนี้ใช้ดีค่ะ
ขอบคุณที่มาแชร์เทคนิคค่า
ดีจิงค่ะ
February 23, 2021
ตัวนี้ดีจริวค่า ทาพอกไว้กลางคืนก็ปังงง
February 24, 2021
ขอบคุณนะคะ ที่มารีวิว ^___^
February 27, 2021
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!