เทียบ 4 โทนเนอร์แพดผิวกระจ่างใส เติมความเฟรช บูสต์ผิวออร่า

ลองใช้ DD Cream ครั้งแรกปรากฏว่าดีเกินคาด

สวัสดีค่ะทุกคนนนน วันนี้เฟิร์นจะมีริรวิวประสบการ์ณลองใช้ DD ครีมครั้งแรก

คือเราเป็นคนที่ไม่ชอบแต่งหน้าด้วยการลงรองพื้นเพราะรู้สึกหนักหน้าและอุตัน

เราก็เลยใช้คูชชั่นตลอดแต่ช่วงนี้เศรษฐกิจไม่ดี

เงินก็ไม่ค่อยจะมีจะซื้อของแพงๆมาใช่บอ่ยก็เสียดาย

และบังเอิญเราไปเจอ DD Cream ตัวนึงมา

บอกเลยว่าชีวิตเปลี่ยนจ้าาา

จริงๆก็เห็น DD Cream ตัวนี้มานานแล้วแต่ไม่เคยลองเลยเพราะกลัวแพ้และจะหนักหน้า

แล้วก็มีช่วงนึงที่เราใช้เจลแต้มสิวของ Jula’s Herb รู้สึกว่าใช้ดีก็เลยตัดสินใจลองซื้อ

เพราะเป็น DD Cream Watermelon ของ Jula’s Herb ที่หลายๆคนเรียกว่าครีมซองแพนเค้ก

คือดังมากๆ แต่ทำไมเราเพิ่งเคยลอง 55555555

ปรากฎว่าพอแล้วลองคือชอบมากกกกกก

งานผิวดี ไม่หนักหน้าแล้วก็ไม่แพ้ด้วยจ้า เกินคาดดดดดดดด

DD Cream ตัวนี้บอกเลยว่าครบจบแค่ตัวเดียว 4in1 ไปเลยทุกคน

1 มีทั้งสารป้องกันแดด SPF 50 PA ป้องกันทั้งรังสี UVA และ UVB

2 เป็น makeup base ช่วยปรับให้ผิวขาวอมชมพู 1-2 ระดับ

3 มีสารผสมรองพื้นช่วยทำให้ผิวเนียนเรียบดูสม่ำเสมอ

4 มีสารบำรุงและไฮยลูรอนมอบความชุ่มชื่นให้กับผิว

สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวแม้กระทั่งผิวบอบบางแพ้ง่าย เพราะปราศจาก แอลกอฮอลล์และพาราเบน

มาดูเนื้อครีมกันทุกคน

ลักษณะเป็นครีมสีขาวออมชมพู เวลาเกลี่ยน้ำจะแตกตัวเป็นน้ำ

ซึ่งเป็นน้ำแร่จากฝรั่งเศส ซึมไว มีความชุ่มชื่นแล้วกลิ่นหอมมากกกกก

หลังใช้ผิวขาวและใสขึ้น 1 ระดับ

มาดูส่วนผสมของครีมแตงโมไฮยากันจ้า

สารสกัดจากเปลืองแตงโม

- มีสาร PEPHA- PROTECT ใน Merveile Dermal Protect ช่วยป้องกันผิวจากการถูกทำร้ายจากแสงแดด

ได้อย่างล้ำลึก

กลูต้าไธโอน

- ช่วยฟื้นฟูและช่วยยับยั้งเอมไซน์ Tyrosinase และช่วยทำให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัด

น้ำแร่จากฝรั่งเศส

- ช่วยบรรเทาอาการระคายเคืองของผิวเมื่อถูกทำร้ายด้วยแสงแดด คืนควาชุ่มชื่นและทำหน้าที่เป็นแผ่นฟิล์ม

บางๆเคลือบผิวเอาไว้

ไฮยารูรอน

- บำรุงและให้ความชุ่มชื้นยาวนาน ผิวกระชับและขาวกระจ่างใส

before & after

ด้านซ้ายทาครีมแล้ว ส่วนด้านขวายังไม่ได้ทา สังเกตุได้ว่าผิวจะใสขึ้นและสว่างขึ้นเป็นธรรมชาติมากๆ

เป็นยังไงกันบ้างทุกคนบอกเลยว่าจิ๋วแต่แจ๋ว ราคาก็ดีแค่ 39 บาท

ให้ finish look แบบงานผิวบางเบา แบบว่าตื่นมาผิวก็สวยเลยอะไรประมาณนี้

ใครที่ไม่ชอบหน้าหนา ผิวแป้ง แบบรองพื้น เราว่า DD ครีมตัวนี้ตอบโจทย์มากกกก

วันสบายๆ ลุคใสๆ ธรรมชาติ งานผิว ใช้ได้ดีเลยแหละ

ที่สำคัญคือ กันเหงื่อ กันน้ำ และไม่เป็นคราบระหว่างวัน

ดีขนาดนี้ไม่มีได้ไง ไปตำจ้าทุกคนนนนน

โลเคชั่น 7-11 ทุกสาขาจ้าาาาาา

ดีงามค่ะ
ผิวดูกระจ่างขึ้นเลยค่ะ
ขอบคุณคะ
น่าฃลองค่ะ
ขอบคุณคะขอบคุณคะ
น่าลองใช้
February 18, 2021
ดูกระจ่าง​ใส​ขึ้นจริงๆค่ะ ขอบคุณ​ที่นำมา​แชร์​นะคะ
ใสมาก
February 18, 2021
น่าสนค่ะ ราคาเบาดีขอบคุณนะคะ ที่มารีวิว ^___^
February 20, 2021
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต