Scrub vit-c สครับวิตซี+มะขาม ขัดผิวสวยใสไม่หมองคล้ำ

สวัสดีค่ะสาวๆ ・‿・ วันนี้เรามากับเทคนิคก่อนแต่งหน้าที่จะทำให้ผิวใสไม่หมองคล้ำ เตรียมผิวสุขภาพดีรับตรุษจีน บอกเลยว่าตัวนี้หาซื้อง่ายมากกกๆเป็นของถูกและดีในเซเว่นที่ควรค่าแก่การสรรหาไว้ติดบ้าน อยากรู้กันแล้วใช่ไหมล่ะคะว่าไอเทมตัวนี้คืออะไร ไม่รอช้าเราไปเริ่มกันเลยดีกว่าค่ะ..

☆ Royal Beauty Scrub Vit-C (รอยัล บิวตี้ สครับ วิตซี) ☆

เป็นทั้งสครับและมาร์ส ขจัดผิวคล้ำให้กระจ่างใส ขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ พร้อมทั้งบำรุงเป็นสูตรอ่อนโยนไม่ระคายเคืองเหมาะกับทุกสภาพผิวไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังใช้ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติหลากหลายอย่าง เช่น Vitamin C , มะขาม , ใบบัวบก , ว่านหางจระเข้ , ขมิ้นชัน , AHA จากผลไม้ 4 ชนิด  เลมอน บิลเบอร์รี่ โทเมโท และเกรฟฟรุ้ต อีกทั้งยังมีเม็ดบีดส์ Prickly Pricky Pear Seed Oil จากธรรมชาติ ทำให้เราสามารถขัดผิวเสียหมองคล้ำ ให้กระจ่างใสอ่อนโยนนั้นเองค่ะ

สารสกัดหลักเค้าจากธรรมชาติ

-Vitamin C : ผิวกระจ่างใส จุดด่างดำจางลง

-มะขาม : ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เนียนนุ่ม

-ใบบัวบก : กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ให้ผิวเปล่งปลั่ง

-ว่านหางจระเข้ : ผิวชุ่มชื้น นุ่มน่าสัมผัส

-AHA จากผลไม้4ชนิด : เลมอน บิลเบอร์รี่ โทเมโท และเกรฟฟรุ้ต ผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วอย่างอ่อนโยน

-ขมิ้นชัน : ช่วยสมานแผล บำรุงผิวสดใส

ลักษณะผลิตภัณฑ์ : เนื้อสครับเข้มข้นมีสีออกส้ม ส่วนตัวเราชอบเนื้อสครับของเค้ามาก คือดีย์ มาพร้อมกับเม็ดบีดส์ Prickly Pear Seed Oil ทำให้อ่อนโยนไม่บาดผิวเลย แถมยังช่วยผลัดเซลล์ผิว ขจัดผิวหมองคล้ำ ทำให้เซลล์ผิวเก่าให้หลุดออกไป พร้อมเผยผิวใหม่ที่ดูใสบริ๊งค์ยิ่งกว่าเดิม ✨

ตัวซองเค้าสีส้มขาวน่าใช้ มีฝาเปิดปิด พกไปมาแบบไม่เลอะเทอะสะดวกมาก ในหนึ่งซองสามารถเก็บไว้ใช้ได้หลายครั้งเลยค่ะ

วิธีใช้ : ล้างหน้าด้วยน้ำเปล่า ให้หน้าชุ่มๆน้ำก่อน หลังจากนั้น ค่อย ๆ สครับวนเบา ๆ บนผิว ประมาณ 1 – 2 นาที ส่วนตัวชอบใช้พอกหน้าเป็นมาส์กทิ้งไว้ 5 นาที แล้วล้างออก ตัวสครับมีกลิ่นหอมละมุนจากส้มทำให้รู้สึกผ่อนคลาย สดชื่น

*คำแนะนำ ควรทำขณะผิวเปียก เพราะการขัดเนื้อสครับลงบนผิวที่แห้งอาจทำให้ผิวระคายเคือง เป็นรอยช้ำ หรือเกิดแผลได้ และไม่ควรสครับผิวแรงเกินไป

ความรู้สึกหลังใช้ : หลังล้างผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นขึ้นทันที ส่วนตัวใช้มาอย่างต่อเนื่องผิวขาวกระจ่างใสขึ้นพวกจุดด่างดำก็แลดูจางลง ซึ่งการสครับจะช่วยขจัดสิ่งสกปรกและกำจัดเซลล์ผิวหนังชั้นนอกที่ตายแล้วออกไป ทำให้ผิวดูใสบริ๊งค์ขึ้นและกลับมาเนียนนุ่มอีกครั้ง หากอยากให้เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนควรใช้เป็นประจำอย่างน้อย 2 - 4 ครั้งต่อสัปดาห์ และหลังสครับเสร็จในทุกครั้งควรทาเซรั่มที่มีวิตามินซีเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นและป้องกันปัญหาผิวต่างๆ

ถ้าใครโดนป้ายเข้าแล้วพิกัดที่สามารถหาซื้อได้ง่ายๆที่

เซเว่น และร้านค้าเครื่องสำอางทั่วไป

หรือช่องทางออนไลน์ FB : Royal Beauty ,

Line : @RoyalBeautyth

ราคาเพียงซองละ 49 บาท

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ.. ชอบมั้ย เทคนิคในการเตรียมผิวก่อนแต่งหน้าของมี่ เป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับเลยที่ช่วยทำให้ผิวของเรากระจ่างใส แลดูสุภาพดีขึ้น หวังว่าสาวๆคงจะชอบกระทู้นี้กันนะคะ ถ้าสาวๆมีคำถาม อยากแชร์ประสบการณ์ คอมเม้นมาคุยกันได้ค่ะ หรือถ้าจะแนะนำวิธีในการดูแลผิวแบบอื่นๆก็ได้นะคะ ยินดีเลย เพราะเราชอบอ่านรีวิว ? ยังไงวันนี้คงต้องขอตัวลาไปก่อนนะคะ แล้วพบกันใหม่กระทู้หน้าคร่าาา สวัสดีค่ะ ?

น่าใช้มากๆ
February 12, 2021
ปกติเราจะใช้มะขามเปียกผสมน้ำอุ่นแล้วเอามาพอกหน้าเอง แต่แบบนี้คือสะดวกกว่ามาก ต้องหามาลองบ้างแล้วค่ะ ปล.เจ้าของกระทู้หน้าใสมากกกก >.<
ผิวใส น่าใช้มากค่าา
February 12, 2021
รูปสวยมากเลย ขอบคุณสำหรับรีวิวค่ะ
น่าลองใช้จังค่ะ
February 14, 2021