“ White Perfume Lotion Secret Love " โลชั่นผิวขาวตัวใหม่ล่าสุดจาก 7-11

อันยองงง วันนี้เฟิร์นมีไอเทมใหม่มาเเนะนำกันอีกแล้ว บอกเลยว่าสาวๆคนไหนที่อยากตัวหอม ผิวสวยแบบสาวเกาหลีห้ามพลาด เพราะไอเทมที่เฟิร์นจะมาแนะนำในวันนี้มาในคอนเซ็ปต์ ผิวหอม เนียนเด้ง มีเสน่ห์โดนใจแบบสาวเกาหลี และไอเทมนี้ก็คือ “ MoonA House White Perfume Lotion Secret Love " นั่นเอง

White Perfume Lotion Secret Love เป็นโลชั่นน้ำหอมจากแบรนด์ MoonA House (มุนอา เฮ้าส์) ซึ่งในเรื่องของกลิ่นจะเป็นกลิ่นแนวหอมหวาน น่ารักเเต่เซ็กซี่นิดๆ จากดอกเชอรี่บลอสซั่ม และลูกพีช  โดยกลิ่นหอมจะละมุนไม่ฉุนจมูก แค่ทาผิวก็ไม่ต้องฉีดน้ำหอมเลยเพราะกลิ่นหอมชัดติดทนนานมากกก

นอกจากเรื่องกลิ่นหอมของเค้าที่น่าประทับใจเเล้ว White Perfume Lotion Secret Love ยังช่วยเรื่องการบำรุงผิวด้วยนะ โดยเค้ามี

● Glutathione ช่วยทําให้ผิวเนียน ใส และขาวขึ้น

● Collagen ช่วยฟื้นฟูผิวที่ถูกความร้อน เติมความชุ่มชื้นให้ผิวนุ่ม เด้ง อิ่มน้ำ

● Vitamin C จากผลคํามู คํามู ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน ลดการผลิตเม็ดสีเมลานิน ช่วยให้ผิวหมองคล้ำกระจ่างใสขึ้น ช่วยปกป้องและฟื้นฟูผิวจากแสงแดด

มาดูในส่วนของเนื้อโลชั่นกันบ้าง โดยเค้าจะเป็นเนื้อครีมสีขาว เนื้อบางเบาเฟิร์นลองทาแล้วซึมซาบเร็ว ไม่เหนอะผิว

สำหรับผลลัพธ์ ก่อนทาจะเห็นว่าผิวเฟิร์นแอบแห้งนิดๆเพราะช่วงนี้ยุ่งๆ ลืมทาโลชั่น 555 ซึ่งหลังทาเเล้วผิวดูชุ่มชื้นขึ้นเลย และกลิ่นหอมติดทนจริงเฟิร์นทาตั้งแต่ 8 โมงเช้า ตอนที่อาบน้ำตอนเย็นยังได้กลิ่นเลย ทั้งตัวหอม ทั้งผิวสวย ซื้อ 1 ได้ถึง 2 แบบนี้คุ้มมากกก

เจ้า White Perfume Lotion Secret Love ตัวนี้เฟิร์นให้ 10 เต็ม 10 ไปเลย เพราะหลังจากได้ลองใช้เเล้วเรื่องกลิ่นหอมคือดีงาม ติดทนเช้ายันเย็น แถมในเรื่องการช่วยบำรุงผิวใช้แล้วก็เห็นเลยว่าผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้น ได้ทั้งผิวหอมและผิวสวยเเบบนี้ แบบซองขนาด 40 กรัม พกพาสะดวก ราคาเบาๆแค่ 39 บาทเท่านั้น คุ้มค่าคุ้มราคาขนาดนี้หาซื้อได้ที่ 7-11 ทุกสาขาเลย

January 30, 2021
2 in 1 ไปเลยค่ะ ดีงามมาก
thanks
January 31, 2021
ชอบโลชั่นแบบซองแนวนี้ พกพาง่ายเวลาเดินทางค่ะ
ดีจัง
ต้องจัดแล้ว
น่าสนใจ น่าจะพกง่ายดี
น่าใช้สุดๆ^^
February 01, 2021
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?9 ครีมกันแดดคุมมัน หน้าไม่วอก ไม่ลอย เซฟผิวสวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!5 ยาสีฟันป้องกันฟันผุ ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดกลิ่นปาก มีฟลูออไรด์ ช่วยฟันแข็งแรงเช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต