โทนเนอร์ฝาแดงในตำนาน กลับมาพร้อมสูตรใหม่! : ??????? ?????????? ????? ????? ???? ???? ??????? ????? ?

สวัสดีค่าทุกคนน กลับมาเจอกับวิอีกแน้วว

วันนี้กลับมาพร้อมกับการป้ายยาโทนเนอร์น่าใช้กันอีกแล้วว

เป็นปีแห่งการลองใช้โทนเนอร์อย่างจริงจังแบบขาดไม่ได้เลยสำหรับวิ ซึ่งวันนี้วิก็มีโทนเนอร์ที่โด่งดังและมีชื่อเสียงมานาน มาเล่าสู่ทุกคนฟัง ว่าใช้แล้วดีงาม สมคำร่ำลือหรือไม่!

THAYERS

แค่เห็นชื่อและโฉมหน้าของผลิตภัณฑ์ เชื่อว่าหลายคนต้องร้อง อ๋อออออ แน่นอน เพราะเค้าคือโทนเนอร์ฝาแดงในตำนานนั่นเอง

สำหรับสูตรที่วันนี้วิจะมาแนะนำนั้น เป็นสูตรที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ล่าสุด สูตร Astringent Lemon เป็นสูตรที่ทางเทเยอร์พัฒนาขึ้นมาเพื่อสาวผิวผสม-ผิวมัน เป็นสิวโดยเฉพาะ

ซึ่งวิคนนี้ ก็เป็นสาวผิวผสมที่เป็นสิวอยู่ร่ำไป มักเป็นสิวอุดตันและอักเสบอยู่เสมอ พอเทเยอร์เค้าออกสูตร Lemon ที่ช่วยในเรื่องของสิวโดยเฉพาะ วิบอกเลยว่าน่าสนใจมากกก

นอกจากจะช่วยเรื่องของสิวแล้ว โทนเนอร์ตัวนี้ เค้ายังมีคุณสมบัติอื่นๆที่น่าสนใจอยู่หลายข้อ และวิเชื่อว่าหลายคนอาจจะยังไม่ทราบ ว่าจริงๆแล้ว โทนเนอร์ ไม่ได้มีดีแค่เรื่องการบำรุงผิวเท่านั้น แต่ยัง...

o ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน ในกรณีที่เราทำความสะอาดผิวไม่ดีพอ คือหลังจากล้างหน้า ถ้าใช้โทนเนอร์เช็ดผิว นอกจากจะบำรุงผิวแล้ว เหมือนได้เป็นการ Re-check ความสะอาดของผิวอีกครั้ง

o ขจัดความมันส่วนเกิน ที่อาจมีมากจนเกิดการอุดตัน และเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว

o กระชับรูขุมขน ให้ผิวดูเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น

o ปรับสีผิวให้กระจ่างใส ด้วยสารสกัดจาก Lemon ที่มีกรด Citrus สูง อุดมไปด้วยวิตามินซีและกรดซิตริก นอกจากช่วยให้ผิวใสแล้ว ยังลดจุดด่างดำ และรอยสิวต่างๆอีกด้วย

o ให้ความชุ่มชื่นและปรับสมดุลของระดับ pH ของผิว ใช้แล้วผิวนุ่มเด้งง

คุณสมบัติของเค้าน่าสนใจในทุกๆข้อ เรียกได้ว่า น่าสนใจตั้งแต่ยังไม่ได้เปิดขวดกันเลยทีเดียว ;)

แค่หยดแรกเท่านั้นก็สัมผัสได้ถึงความสดชื่นในทันที เพราะกลิ่นหอมของ Lemon ? หอมสดชื่นมากกก เหมือนได้รีเฟรชผิวทุกๆครั้งที่ใช้ผลิตภัณฑ์

เนื้อโทนเนอร์ใส ไม่มีสี มาในขวดฝาแดงที่คุ้นตา

สำหรับวิธีการใช้โทนเนอร์ ก็สามารถใช้ได้หลายวิธีค่ะ สำหรับคนที่รู้สึกว่า..

ผิวค่อนข้าง Sensitive สามารถตบๆโทนเนอร์ลงบนผิว เพื่อการบำรุงเป็นขั้นตอนแรกหลังล้างหน้า เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวก็สามารถทำได้เลยค่ะ ลดการใช้สำลีแผ่นที่อาจทำให้ผิวรู้สึกระคายเคืองได้ลงไป

แต่สำหรับวิ ชอบฟีลเย็นๆอยู่ที่ผิว วิก็จะเลือกใช้คู่กับสำลีแผ่น โดยการเทโทนเนอร์ลงไปให้สำลีชุ่ม แล้วโปะลงบนผิว หลังจากนั้น จะเริ่มเช็ดอย่างเบามือ เพื่อไม่ให้เป็นการรบกวนผิวมากจนเกินไปค่ะ

ใช้ทุกครั้งหลังล้างหน้า เป็นสกินแคร์ตัวแรกในการดูแลผิว ทั้ในตอนเช้า และตอนเย็นค่ะ

จะเห็นได้ว่าหลังเช็ดทันที ผิวยังมีความชุ่มชื้นอยู่ แถมยังสดชื่นมากด้วยฮะ

???

??

?

นอกจากโทนเนอร์ที่ดีต่อผิวเป็นสิวตัวนี้ ทางเทเยอร์เค้าก็มีผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ออกมาคู่กันด้วยค่ะ

THAYERS

เป็นผลิตภัณฑ์เอสเซ้นต์แต้มสิว Witch Hazel ผสม Organic Aloe vera สูตร Lemon ที่มาในรูปแบบของขวดลูกกลิ้ง สะดวกต่อการพกพามากก อุดมไปด้วยสารสกัดหลากหลายตัวที่ดีต่อผิวสาวเป็นสิวอย่างวิมากก ไม่ว่าจะเป็น

o Parsley Leaf Extract : สารสกัดจากพาร์สเลย์ ช่วยลดการอักเสบของสิว

o Spen Bark Extract Powder : สารสกัดจากเปลือกต้นแอสเปน ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย (anti-microbial)

o Citrus Lemon Peel Oil : สารสกัดจากเลมอน นอกจากจะช่วยเพิ่มความสดชื่นให้กับผิวแล้ว ยังช่วยป้องกันแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดสิว

o Geranium Flower Oil : กลิ่นที่ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายขณะที่ใช้ ลดความเครียดได้ แถมยังช่วยปรับสีผิวให้เสมอกัน ฟื้นฟูสภาพผิวที่ถูกทำลาย

o Tea Tree Leaf Oil : มีคุณสมบัติในการต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย ลดการอักเสบของสิว ช่วยให้สิวยุบและแห้งเร็วขึ้น

o Centella Asiatica Extract : ตัวนี้น่าสนใจ และให้ผลลัพธ์ที่ดีกับผิวมากจริงๆค่ะ เพราะช่วยลดรอยดำ รอยแดง รอยแผลเป็น ลดขนาดของแผลเป็นที่นูน ลดอาการบวมช้ำ

วิธีการใช้ก็ง่ายมากค่ะ เพียงแค่แต้มลงไปบริเวณที่มีสิว

ลูกกลิ้งตัวนี้ ยิ่งใช้คู่กับโทนเนอร์ก็ทำให้สิวลดลงอย่างเห็นได้ชัดยิ่งขึ้นค่ะ สะดวกต่อการพกพา ใช้ง่ายยย

เป็นผลิตภัณฑ์คู่หูที่ใช้ด้วยกันแล้วเสริมประสิทธิภาพแถมยังเห็นผลได้ชัดอีกด้วย

หลังใช้ผลิตภัณฑ์ทั้งสองตัวคู่กันทันที ผิวมีความชุ่มชื้น ผ่อนคลายและสบายผิวมากๆค่ะ

และหลังจากที่วิได้ลองใช้ทั้งสองตัวติดต่อกันเป็นเวลาประมาณ 10 วัน วิพบว่า ผิวที่เป็นสิว หรือตรงที่แดงๆ รู้สึกระคายเคืองอยู่ อาการดีขึ้นมากค่ะ ไม่อักเสบเยอะเท่าไหร่ รอยจางไวขึ้นมาก

ขออนุญาตไม่ปรับสีภาพนะคะ ขึ้นอยู่กับแสงของวันที่ถ่ายเลยค่า

อยากให้ทุกคนสังเกต ตัวสิว รอยดำ รอยแดง ที่หายไปมากกว่านะคะ ปกติผิววิจะติดแดงตลอดเลย แต่พอใช้โทนเนอร์กับเอสเซ้นส์ลูกกลิ้งของเทเยอร์แล้ว ผิวดีขึ้นแบบสังเกตได้ค่ะ ใช้แล้วเห็นผลจริง

ในบริเวณที่เกิดสิวอักเสบและสิวอุดตันอยู่บ่อยครั้ง ก็ลดลงอย่างเห็นได้ชัด ทั้งเรียบเนียนและอักเสบน้อยลง

ผลลัพธ์ ใช้แล้วดีขนาดนี้ ใครที่สนใจอยากลองใช้ วิบอกเลยว่าคุ้มมมม

:: THAYERS Astringent Witch Hazel Aloe Vera Formula Lemon

ขนาด 335 ml. ในราคา 690.- บาท

:: THAYERS Blemish Stick Witch Hazel Aloe Vera Formula Lemon

ราคาอยู่ที่ 590.- บาท

ทั้งสองตัวเค้าจัดโปรโมชั่นค่อนข้างบ่อยค่ะ ที่ All About You ทุกสาขาน้า

หรือทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ของ All About You ได้เลยนะคะ ^^

ใครที่มีปัญหาในเรื่องของหน้ามัน เป็นสิวบ่อยๆ แนะนำเลยย สำหรับ THAYERS สูตร Lemon อยากให้ลองเลยค่า

สำหรับวันนี้วิขอตัวลาไปก่อน

พบกันใหม่กระทู้หน้านะคะ สวัสดีค่า :)

January 26, 2021
January 26, 2021
January 29, 2021
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!