ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น..ด้วย Jergens Nourishing Honey Moisturizer

สวัสดีค่า ช่วงนี้ตอนกลางคืนอากาศเย็นขึ้นมากๆเลยเนอะ ใส่เสื้อบางทีอยากจะโชว์ผิวบ้างไรบ้างง แต่ผิวมีความแห้งกร้าน เป็นขุยมากเลย ตอนนี้ได้ตัวช่วยดีๆ

เป็นครีมตัวนึงอยากจะมานำเสนอให้เพื่อนๆให้ฟังกันค่า

เจอร์เกนส์ นูริชชิ่ง ฮันนี่ ดราย สกิน มอยส์เจอไรเซอร์

ข้อมูลสินค้า

ตัวนี้เป็นสูตรใหม่ของ Jergens เลย

สูตรนี้จะเป็นสูตร Oil-infused เน้นช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น ด้วยส่วนผสมของ

น้ำมันของ Orange Blossom Essence ช่วยปลอบประโลมผิวช่วยให้ผิวสุขภาพดีขึ้น

และ น้ำผึ้งที่เป็นส่วมผสมที่ให้ความชุ่มชื้นจากธรรมชาติเลยจ้า

แพคเกจ

หน้าตาของแพคเกจดูพรีเมียมมากๆ ไซส์ขวดขนาดใหญ่บิ๊กบึ้ม ใช้ได้เป็นเดือนๆเลยทีเดียว

ปริมาณ 16.8 OZ

Jergens พิเศษตรงที่เป็น Body Moisturizer

กลิ่น นูริชชิ่ง ฮันนี่ กลิ่นออกแนวหอมหวานของน้ำผึ้งดีมาก ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย

เนื้อบางเบาเกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบเข้าผิวไวมากกกกก สบายผิวสุดๆ

ใช้เวลาแค่ 2 - 3 นาที ซึมเข้าผิวไปแล้ววว ><

แพคเกจเป็นฝาปั๊มกดใช้งานสะดวกดีด้วย

ใช้แล้วผิวดูเนียนนุ่มชุ่มชื้น เรียบเนียนขึ้นด้วยอ่ะ ชอบๆ

ช่วงนี้ผิวตรงช่วงไหล่กับแขน แห้งมากก

สังเกตเลยว่า พอทาแล้วผิวดูเนียน ความแห้งก็ลดลงเห็นได้ชัด

สรุปแล้ว เจอร์เกนส์ นูริชชิ่ง ฮั้นนี่ ดราย สกิน มอยส์เจอไรเซอร์

เป็นอีกสูตรที่เราชอบมากๆ จริงๆเราใช้แบรนด์นี้ทุกเกือบทุกสูตร ซึ่งสูตรนี้เหมาะกับคนที่ต้องการให้ผิวมีความเนียนนุ่มและชุ่มชื้นให้ดูสุขภาพดีเสมอ

ผิวแห้ง ผิวมันใช้ได้หมดเลยค่า ยังไงผิวของเราต้องได้รับการบำรุงจากผลิตภัณฑ์ดีๆแบบนี้น้า

ราคาไม่แพง 295 บาทค่า

หาซื้อได้ที่ EVEANDBOY, Beautrium, ซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ

ชอบมากตัวนี้
January 24, 2021
thx ka
January 27, 2021
น่าลองมากๆค่ะเนื้อสัมผัสดีจัง
January 28, 2021
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!