[ REVIEW ] สบู่เดอ ลีฟ ทานาคา เพื่อผิวกระจ่างใส นุ่มชุ่มชื้นทุกวัน

สวัสดีค่าาา ทู้กกกกคนนนนน ... ก่อนหน้านี้นีมได้รีวิวผลิตภัณฑ์ตัวนึงของแบรนด์เดอ ลีฟกันไปแล้วนะคะ ว่านีมใช้มานานเกือบปีแล้ว วันนี้นีมจะมารีวิวสบู่เดอ ลีฟ ทานาคา กันต่อเลยนะคะ ซึ่งตัวนี้เขาใช้ดีจริง เหมาะกับผิวหน้าและผิวกายที่บอบบางของเรามาก ๆ เลยค่ะ เป็นสบู่ที่มีคุณสมบัติที่น่าสนใจหลายอย่างมาก ๆ เลยล่ะค่ะ นีมจึงอยากให้เพื่อน ๆ ได้ลองใช้กัน ถ้าพร้อมกันแล้วเรามาทำความรู้จักกับเจ้าสบู่ก้อนนี้กันดีกว่านะคะ

หลายคนคงจะทราบกันดีแล้วนะคะ ว่าทานาคาเขามีคุณสมบัติช่วยปรับสภาพผิวของเราให้ขาวใสได้ วันนี้นีมเลยจะมาแนะนำตัวนึงที่กำลังใช้อยู่ และใช้ดีจริง ๆ ค่ะ และเจ้าสบู่ก้อนนี้ สามารถหาซื้อได้ง่ายมาก ที่ 7-11 ใกล้บ้านเราก็มีวางจำหน่ายแล้วด้วยนะคะ

สบู่ก้อนนี้นอกจากเขาจะมีส่วนผสมของทานาคาแล้ว เขายังมีส่วนผสมอื่นอีกค่ะ ไม่ว่าจะเป็นขมิ้นชัน, วิตามินบี 3 และวิตามิน E ที่ช่วยให้ผิวของเราขาวใส เรียบเนียน ผิวนุ่มชุ่มชื้น น่าสัมผัสได้ในทุกวันเลยล่ะค่ะ

เมื่อเราแกะกล่องสบู่ออกมา จะเจอซองสบู่สีขาวนะคะ ซึ่งสบู่ก้อนนี้เขายังปราศจากสาร SLES ( สารสกัดจากมะพร้าว ใช้เป็นสารทำความสะอาดซักล้างเป็นหลัก ) และปราศจากสาร SLS ( สารที่มีคุณสมบัติลดแรงตึงผิวของน้ำ เป็นสารทำความสะอาด เช่น น้ำยาล้างจาน ฯลฯ ) เพราะฉะนั้นเราจึงมั่นใจได้เลยว่าสบู่ก้อนนี้ ปลอดภัยต่อผิวหน้าและผิวกายของเราอย่างแน่นอนค่ะ

หลังจากที่เราแกะสบู่ออกมาจากซองพลาสติกเรียบร้อยแล้ว เราก็จะเจอก้อนสบู่สีเนื้อ ที่มีกลิ่นหอมจากส่วนผสมของธรรมชาติ โดยหลัก ๆ จะเป็นกลิ่นของทานาคาเลยค่ะ และมีสัญลักษณ์ของแบรนด์เดอ ลีฟอยู่บนก้อนสบู่ด้วยนั่นเอง

สบู่ก้อนนี้มีปริมาณ 100 กรัม ขนาดเท่า ๆ กับสบู่ทั่วไปเลยค่ะ แต่ความพิเศษของเขา คือ ไม่ทำให้ผิวของเราแห้งตึง คงความชุ่มชื้นของผิว และช่วยบำรุงผิวของเราให้ขาวกระจ่างใสมากขึ้นอีกด้วยค่ะ ในราคาเพียงแค่ 45 บาทเท่านั้นเองน้าาาา >///<

นีมจะใช้ทำความสะอาดผิวหน้า และผิวกายตอนอาบน้ำเป็นประจำเช้า - เย็นทุกวันเลยค่ะ สบู่ก้อนนี้เขาช่วยทำความสะอาดผิวหน้า ทั้งความมัน และสิ่งสกปรกบนใบหน้าของเราออกไปได้อย่างดีเลยค่ะ

หลังจากที่นีมใช้ล้างหน้าทุกวัน ผลลัพธ์ที่ได้เลยก็คือ ผิวหน้าของนีมขาวใสขึ้นอย่างมาก แถมยังนุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง ผิวเรียบเนียน จนใคร ๆ ก็อยากสัมผัสผิวหน้าและผิวกายกันทั้งนั้นเลยล่ะค่ะ

นี่คือผลลัพธ์หลังจากที่นีมได้ทดลองใช้สบู่เดอ ลีฟ ทานาคา มาเดือนนึงแล้วนะคะ ผิวของนีมขาวใสขึ้นอย่างมาก จากที่เคยผิวหมองคล้ำจากแดด เพราะเป็นคนที่ผิวคล้ำเสียง่ายมาก ๆ เลยค่ะ

แต่ตอนนี้นีมไม่กลัวแล้วค่ะ เพราะได้เจ้าสบู่ก้อนนี้มาช่วยดูแลผิวของนีมให้ขาวกระจ่างใสในทุกวัน แถมยังช่วยให้ผิวของนีมเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นอีกด้วยนะคะ แบบนี้ก็รักเลยสิค่ะ >////<

เพื่อน ๆ คนไหนที่สนใจอยากมีผิวขาวใส เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น น่าสัมผัส สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ 7-11, บิ๊กซี, เทสโก้ โลตัส, ท็อปส์ มาร์เก็ต และร้านเครื่องสำอางชั้นนำทั่วไปได้เลยนะคะ แล้วมามีผิวขาวสวยใสไปด้วยกันกับสบู่เดอ ลีฟ ทานาคา นะค่าาาา ^0^

=======================================

ช่องทางการติดตามเพิ่มเติม

FB : Style Neemmy ( https://www.facebook.com/Style.Neemmy/ )

IG : style_neemmy ( https://www.instagram.com/style_neemmy/ )

Tiktok : @styleneemmy ( https://vt.tiktok.com/ZSCDHCTN/ )

Twitter : @SNeemmy ( https://twitter.com/SNeemmy?s=06 )

ขอบคุณคะ
January 26, 2021