Lance Advance Genifique สูตรใหม่ ใช้ดีจนต้องบอกต่อ

ใคร ๆ ก็ว่า Lancome Advanced Genifique สูตรใหม่ ดีแบบไม่จกตา

จากรีวิวมากมายที่เคยเห็น เลยต้องขอลองกับ Lancome Advanced Genifique สูตรใหม่ ที่เค้าว่ากันว่าดีไม่แพ้สูตรเดิม จากการใช้จริงมาแล้ว 1 เดือนเต็ม!!!!

ตัวเซรั่มจะอยู่ในขวดสีดำ เรียบหรู มีหัว dropper มาให้ เนื้อเซรั่มใสๆ เนื้อค่อนข้างเหลว ทำให้ซึมเข้าผิวไวมากกกกก อันนี้เกินคาดมาก เพราะทาแล้วเบาจริง ใช้ก่อนแต่งหน้าก็คือเนียนไปกับผิวเลย ไม่มัน ไม่เป็นขุย ใช้ก่อนนอนก็ไม่รู้สึกเหนียว ไม่หนักหน้า เลิฟตรงนี้มาก

การทำงานของเจ้าเซรั่มตัวนี้จะเป็นการช่วยปรับสมดุลสภาพผิวหน้าของเรา หรือ “Microbiome” คือจุลินทรีย์หรือสิ่งมีชีวิตที่มีประโยชน์บนผิวหน้า

ยิ่งอายุมากขึ้น พักผ่อนน้อย นอนดึก ตัว Microbiome ก็จะลดลง เป็นตัวการหนึ่งที่ทำให้ผิวอ่อนแอ

แพ้ง่าย เกิดสิว จนไปถึงริ้วรอยต่าง ๆ เจ้าขวดนี้จึงเป็นการสร้าง Microbiome เพื่อสร้างผิวหน้าที่สมดุล แข็งแรงค่ะ

#สรุป ใช้แล้วชอบ ผิวเนียนขึ้น รอยเหี่ยวย่นบนผิวดูเรียบเนียนขึ้น รอยด่างดำต่าง ๆ ดูจางลง ใครที่กำลังมองหาเซรั่มแบบครบจบในขวดเดียว หรือลังเลว่าซื้อ ไม่ซื้อดี แนะนำตัวนี้เลยค่ะ!!! ใช้แล้วชอบเห็นผลชัดเจน หมดแล้วมีขวดต่อไปแน่นอนจ้า

น่าลองมาก
เคยใช้อยู่เหมือนกัน ดีจริงค่ะ