ผงขัดหน้าซองเหลือง + เจลดาวเรือง หน้าขาวเนียนผ่องมาก ของดีเซเว่น??

สวัสดีค่ะ เราเป็นคนนึงที่ชอบใช้ผลิตภัณฑ์ของสุภาภรณ์

เพราะเป็นสมุนไพร และมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ปลอดภัยไร้สารเคมี ดีต่อใจมาก ที่สำคัญหาซื้อง่ายสะดวกสุดๆ ❤️

ผงขัดหน้าซองเหลือง เจลดาวเรือง  ไอเทมเด็ดๆ

ในเซเว่น เคล็ดลับผิวสวยกระจ่างใส ด้วยสมุนไพรธรรมชาติ  เพื่อผิวหน้าที่ดูสดใส ทำความสะอาดผิวหน้าในขั้นตอนเดียว ✨✨✨

ผงขัดหน้าสมุนไพรสุภาภรณ์  สูตรต้นตำรับ ช่วยให้ขาวกระจ่างใส รอยดำจากสิว ฝ้า ผสมนาโนโคเอ็มไซม์ คิวเท็น เพิ่มประสิทธิภาพในการซึมลึกสู่ผิว  ให้ผิวสุขภาพดีและแข็งแรง

เจลดาวเรืองจุฬาเฮิร์บช่วยควบคุมความมันและการอักเสบของสิว ?

ขั้นตอนง่ายๆ

ผสมผงขัดหน้า , เจลดาวเรือง ให้เข้ากัน พอกทิ้งไว้ 5 นาที ล้างออกด้วยน้ำสะอาด หน้าขาวกระจ่างใสขึ้น✨✨ อยาก

มีผิวสวยทำเองได้ง่ายๆ ที่บ้าน ราคาหลักสิบ คุ้มมากกกก

หลังจากใช้ รู้สึกสบายผิวมาก กลิ่นหอมอ่อนจากขมิ้น ไม่แสบ ไม่บาดผิวเลย ผิวนุ่มลื่นขึ้น ไม่ทิ้งรอยเหลืองเลย หน้าผ่องตั้งแต่ครังแรกที่ใช้เลยจ้า  สาวๆ คนไหนอยากมีผิวใส ไร้สิว ต้องรีบไปตำจ้า ✨✨

?หาซื้อได้ที่ 7-11 , ซีเจซุปเปอร์มาเก็ต , ร้านค้าชั้นนำทั่วไป

ขอบคุณที่มาแชร์กันค่ะ
January 18, 2021
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต