Face Factory เครื่องล้างหน้าทำความสะอาดผิวหน้าที่อ่อนโยน-คุ้มค่า-น่าลงทุน

แค่จะขึ้นชื่อกระทู้ด้วยคำว่าล้าง....ง

เพื่อนๆก็คงจะเบื่อกันแล้ว

โดยเฉพาะอย่างยิ่งการล้างมือที่เราจะต้องล้างกันตลอดเวลา ทำให้เบื่อกันไปเลยเนอะ

แต่ยังไงก็เถอะ สิ่งที่ละเลยไม่ได้เลยคือการล้างหน้าให้สะอาด สดใสจ้า ^^

การทำความสะอาดผิวหน้าเป็นสิ่งที่เราต้องให้ความสำคัญ เพราะนอกเหนือจากความสะอาดที่จะได้รับเป็นอย่างแรกหลังจากการล้างหน้าแล้วนั้นเรายังสามารถบำรุงดูแลผิวพรรณไปได้ในเวลาเดียวกัน

ซึ่งในปัจจุบันอุปกรณ์ที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้ามีอยู่เยอะมาก ๆ สิ่งที่ต้องคำนึงถึงเป็นอย่างแรกถ้าเราจะต้องใช้อุปกรณ์เพิ่มความสามารถในการทำความสะอาดผิวหน้าคือ

ผลิตภัณฑ์นี้ต้องอ่อนโยนต่อผิว~

วันนี้แจนมีผลิตภัณฑ์ตัวนึงมาแนะนำ

FACE FACTORY

ผลิตภัณฑ์จากประเทศเกาหลี

ที่อ่อนโยนต่อผิว ไม่ระคายเคือง แต่สามารถทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก แถมยังช่วยผ่อนคลายผิว ด้วยระบบนวดคลื่นอัลตร้าโซนิค โดยในชุดจะมีหัวแปรงเบบมาตรฐานเป็นแปรงซิลิโคนขนาดเล็กพิเศษที่ได้รับการรับรอง FDA ไม่สะสมเชื้อแบคทีเรีย ทำให้สามารถทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่ตกค้างออกได้อย่างหมดจด

ULTRA DEEP CLEANSER

ราคา 990 บาท

: คุณสมบัติ :

ส่งคลื่นอัลตร้าโซนิค ช่วยในการทำความสะอาดและสามารถทำความสะอาดฝุ่นมลพิษ PM2.5 ได้

ดีไซน์ดีทั้งถนัดมือ น้ำหนักเบา เปลี่ยนหัวได้ ทำให้การล้างหน้าได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

แปรงซิลิโคนได้รับการรับรอง FDA ไม่สะสมเชื้อแบคทีเรีย มีขนแปรงซิลิโคนขนาดเล็กพิเศษ ทำให้สามารถทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่ตกค้างออกได้อย่างหมดจด

ระบบเกียร์อัจฉริยะ สามารถปิดเครื่องด้วยอัตโนมัติภายใน 5 นาที

กันน้ำระดับ IPX7 ตัวเครื่องกันน้ำ IPX7 ล้างน้ำได้ทั้งเครื่อง

สามารถสแตนด์บายใช้งานได้ถึง 60 วันด้วยการชาร์จแบตเตอร์รี่ 1 ชั่วโมง

: วิธีใช้ :

1. ต่อหัวแปรงซิลิโคนเข้ากับตัวเครื่องให้สนิท

2. กดปุ่มเพื่อเปิดใช้งาน และ กดเลือกโหมดให้เข้ากับผิว

3. หลังจากใช้งานเสร็จกดปุ่มเพื่อปิด และ ถอดล้างหัวแปรงให้สะอาด เก็บไว้ในที่อากาศถ่ายเท

Ultra Soft Brush

หัวแปรงขนขนาดเล็ก

ราคา 290 บาท

: คุณสมบัติ :

ขนแปรงมีขนาดเล็กเพียงแค่ 0.06mm ทำให้สามารถทำความสะอาดได้ถึงรูขุมขนลึกที่แปรงซิลิโคนไม่สามารถเข้าถึงได้

PROBIOTICS CLEANSER

ขนาด 100 ml

ราคา 319 บาท

: คุณสมบัติ :

ช่วยรักษาสมดุลของโปรไบโอติกบนใบหน้าและลดแบคทีเรียสะสมที่เป็นต้นเหตุของสิว และ ปัญหาผิว

คืนสมดุลค่า pH ให้กับผิว

ผ่านการทดสอบว่าสามารถชำระล้างฝุ่น PM 2.5 ออกได้มากถึง 98.34%

เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วยสารสกัดจากดอกบัว

ชำระล้างได้อย่างหมดจดโดยไม่ทำให้ผิวแห้ง

: ความรู้สึกหลังใช้ :

* คลีนเซอร์เป็นเจลใสๆเมื่อถูกแล้วเกิดฟองเล็กน้อยใช้ร่วมกับตัวเครื่องแล้วก็รู้สึกว่าล้างทำความสะอาดผิวได้หมดจดดี ใช้นิดเดียวแต่ล้างได้ทั่วหน้า แต่ส่วนตัวรู้สึกว่าล้างแล้วยังแห้งตึงผิวอยู่พอสมควรค่ะ

* ส่วนเครื่องล้างหน้าเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่น่าลงทุนเลย บางที่เราคิดว่าเราล้างหน้าสะอาดแล้วแต่พอถึงขั้นตอนเช็ดบางทีก็ยังมีความสกปรกให้เห็นร่องรอยอยู่บนแผ่นสำลีบ้างเลย เจ้าเครื่องนี้น้ำหนักเบา แต่แข็งแรง ด้ามจับถนัดมือมากๆ เวลาล้างก็เข้าซอกมุมได้ดี ซิลิโคนมีความนุ่มใช้ได้ทั่วใบหน้าแม้จะเป็นจุดที่ค่อนข้างเบาะบางอย่างรอบดวงตาหรือริมฝีผากก็ใช้ได้ ไม่รู้สึกระคายเคืองผิวขณะใช้ ใช้แล้วทำให้คราบสิ่งสกปรกออกได้อย่างสะอาดหมดจดดีงามม๊ากกก ^^ ส่วนตัวเครื่องนั้นก็โดนน้ำได้ ใช้มาพักใหญ่แล้ว ชาร์ตครั้งเดียวแต่แบตถึกทนดี ไม่งอแง หัวแปรงเปลี่ยนง่ายด้วย พกพาได้! เขามีซองผ้าให้ด้วยดีงาม เลิฟฟ :D ราคาคุ้มค่าควรลงทุนสิ่งนี้ให้กับผิวของเราเลย !!

: พิกัด :

Shopee