รีวิวแชมพูตัวใหม่ Clear “Clean and Mild” เขาบอกกันว่าลดแบคทีเรียได้ ใช้แล้วรังแคหายจริง!

ปัญหาเรื่องเส้นผม และ หนังศีรษะ เป็นอะไรที่จุกจิกมาก

ทั้งผมเสีย ผมแห้ง ผมมัน ผมบาง โดยเฉพาะปัญหารังแคเนี่ย เป็นอะไรที่น่ารำคาญมาก

ทั้งคัน คันมาก และคันมากที่สุด ยังส่งผลถึงความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวันของเราด้วย ซึ่งมิ้นเริ่มกลับมามีปัญหารังแค ตั้งแต่เปลี่ยนแชมพูที่ใช้ แต่พอกลับไปใช้แชมพูเดิม ปัญหารังแค่ไม่ยอมหาย เหมือนคุณรังแคพยายามที่จะพูดกับมิ้นว่า ชั้นอุตส่าห์ได้เกิดมาแล้ว ฉันไม่ยอมตายง่ายๆหรอกนะโง้ยย!!!

เหมือนหิมะร่วงกลางกรุงเทพเลยค่ะ TT เศร้า

พอเราเป็นผู้ประสบภัยทางหนังศีรษะแล้ว ก็เลยต้องมานั่งหาทางออกกัน แต่ก็ไม่ง่ายนะคะ เพราะเป็นคนผมแห้งเสียเป็นทุนเดิมอยู่แล้วด้วย บวกกับสภาพอากาศตอนนี้อีก

ไหนจะฝุ่น ไหนจะควันอีก และช่วงนี้ก็กังวลเรื่องแบคทีเรียมากกก เพราะพึ่งรู้มาว่าน้องสามารถเกาะบนผมของเราได้นะ

ทำให้เราหาแชมพูยากมากกกกกก แต่ในที่สุดก็หาจนเจอค่ะ คือตัวนี้

เคลียร์ ออกสูตรใหม่มาชื่อว่า CLEAR CLEAN & MILD

เป็นแชมพูเนื้อเจล เพราะสัมผัสเป็นเจลใส สีเขียวอ่อน

ขวดนี้มิ้นซื้อมา 149 บาท ที่โลตัส

ส่วนผสมหลักที่น่าสนใจคือ

Vitamin B3 และ Cica Essence เจ้าตัวซิก้า เอสเซนส์เนี่ย จะช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียจากเส้นผม และเนื่องด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติเลยทำให้มีความอ่อนโยน สามารถสระได้ทุกวันเลย

ที่สำคัญคือเค้ามี AntibacPower Technology ที่เคลมว่าช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย 99.9%*

ฝาเป็นลักษณะให้ดันออกแบบนี้ ใช้ง่ายดีค่ะ

เจลใสสีเขียวอ่อน กลิ่นสดชื่นมากค่ะ ให้ความรู้สึก fresh สุดๆ ใช้ตอนเช้าดีมาก ช่วยให้สดชื่นก่อนต้องเผชิญเรื่องหนัก

ฟองนุ่มและเยอะกำลังดีค่ะ สระสองครั้งสะอาดแล้ว

นวดๆ ยิ่งนวดยิ่งสดชื่น ยิ่งเกายิ่งมัน แต่อย่าเกาแรงมากนะคะ หนังศรีษะจะพังเอาได้

หลังจากใช้ไป 5 ครั้ง รู้สึกได้เลยว่ารังแคลดลงมากค่ะ ไม่คันหัวแล้ว แม่เจ้า ขวดนี้ตอบโจทย์เรื่องการรักษารังแค่มากค่ะ ให้คะแนนเรื่องนี้ 10 เต็มไม่หักอะไรทั้งนั้น!

ภาพซ้ายเป็นสภาพหลังหนีบผมไป 4 ชั่วโมง กลับสภาพเดิมเร็วมาก ส่วนภาพขวาหนีบผมมาแล้ว 4 ชั่วโมงเท่ากัน แต่ความตรงสวยยังอยู่มากกว่าก่อนใช้เยอะเลย แต่ก็ยังมีฟูและแตกปลายอยู่ เพราะฉะนั้นเรื่องผมนุ่มสวย ให้ 8 เต็ม 10 ค่ะ รู้สึกว่าผมนุ่มลื่นขึ้น ผมหวีง่ายกว่าแชมพูขจัดรังแค่ตัวอื่นๆ แต่ถ้าผมเสียมากขนาดมิ้น ยังต้องพึ่งตัวช่วยอื่นๆเช่นออยบำรุงเพิ่มเติมด้วยค่ะ

ส่วนเรื่องลดการสะสมแบคทีเรีย ต้องยกให้เค้าจริงๆ

เพราะหลังจากใช้แล้วรู้สึกว่าผมสะอาดมากกกกกกกกกก

พอผมสวยขึ้น รังแคหายไป ความมั่นใจก็กลับมาแล้วค่ะ สามารถออกเดทอีกครั้งได้แล้ว โดยไม่ต้องกังวลว่าผู้ชายจะกลัวรังแคบนหัวเรา 555

จะบอกว่า CLEAR สูตร CLEAN & MILD ตัวนี้ตอบโจทย์หลายอย่าง ลดการสะสมแบคทีเรีย ทั้งขจัดรังแค ผมนุ่มสวย

และกลิ่นดีมาก

ในราคา 149 บาท ถือว่าเป็น Must have shampoo ของมิ้นเลยค่ะ ถูกและดี ซื้อใช้ต่อแน่นอนค่ะ

สะบัดต่อไม่รอแล้วน้าาา

ใครเป็นผู้ประสบภัยยด้านรังแค่เหมือนมิ้น คอมเมนท์มาคุยแลกเปลี่ยนกันได้นะคะ มีออะไรดีๆมาแนะนำกันด้วยน้าา เก๊าอยากรู้ด้วยคน วันนี้ลาไปก่อนนะคะ บ๊ายบาย

เดี๋ยวไปลองใช้บ้างจ้า
January 13, 2021
เดี๋ยวต้องไปหาลองสูตรนี้บ้างค่ะ