Deleaf Thanaka White and Smooth Serum Shower Cream

ลมหนาวปกคลุมแบบนี้ หยิบตัวช่วยดีๆอัพผิวนุ่มซะหน่อย Fresh Lotus Youth Preserve Moisturizer

11 ม.ค. 2564  |  224   1  
สวัสดีค่ะ ทุกคน 2-3 วันที่ผ่านมาอากาศดี๊ดีเย็น

นอนหลับสบายมากๆเลยอ่ะ 

.

หนาวๆแบบนี้รีบพุ่งตัวไป หยิบครีมมาทาผิวเลยอ่ะ

ไม่งั้นผิวคุณหนูบอบบางอย่างเราคงแตกชัวร์ 

ช่วงนี้มี่เลยจะใช้ Fresh ตัว Lotus Youth Preserve Moisturizer With Multi - Action Super Lotus 

บ่อยหน่อยค่ะ ครีมทาง่าย สบายผิว
อากาศที่เย็นลงแบบฉับพลันแบบนี้ เวลามี่ลงครีม มี่จะเลือกครีมที่เน้นให้ความชุ่มชื่นขึ้นมาหน่อย แม้ในตอนเช้าๆแบบนี้ก็เถอะต้องโบกนิดนึง Fresh ตัว Lotus Youth Preserve Moisturizer With Multi - Action Super Lotus เป็นสารสกัดจากต้นบัวที่มีประโยชน์กับผิวของเรา เน้นช่วยในการเพิ่มความชุ่มชื้นค่ะ
เนื้อครีมสีขาว ไม่หนามาก กลิ่นหอมอ่อนๆผ่อนคลายดี ทาแล้วหน้าจะนุ่มๆชุ่มชื่นแต่ไม่มัน มันจะทำให้หน้าเราพร้อมสำหรับการแต่งหน้า เพราะหน้าจะไม่ลอกเป็นขุยๆ ตัวนี้ใช้สำหรับเตรียมผิวก่อนแต่งหน้าคือดีงามจริงๆ
ครีมตัวนี้มี Antioxidant จากต้นบัวที่สูงมากๆ เลยจะช่วยบำรุงและปกป้องผิวจากฝุ่นต่างๆที่เราเจอในตอนกลางวัน สารจากต้นบัวช่วยชะลอความ Aged ได้ด้วยนะ มี่เลยเลิฟการใช้ครีมตัวนี้ในตอนเช้า ยิ่งช่วงที่อากาศเย็นๆ ใช้แล้วฟินมาก กลิ่นหอม บำรุงผิวดี ซึมเข้าสู่ผิวไว ผิวชุ่มชื่นไม่มัน ใครที่ต้องการเปลี่ยน Skincare Rountine
ช่วงหนาวๆแบบนี้ มี่แนะนำ ครีมตัวนี้เลยค่ะ อากาศเย็นๆแบบนี้ แม้เนื้อเค้าจะดูบางเบา แต่เอาอยู่มากๆ เรื่องความชุ่มชื้นให้เค้าเลยค่ะ 10/10 ไม่หัก
ผิวหน้าหนาวจะเป็นผิวที่ดีได้ต้องไม่ลืมที่จะบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นอยู่ตลอดเวลานะคะ สาวๆอย่าลืมบำรุงผิวให้ชุ่นชื้นอยู่ตลอดเวลานะคะ


1 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
Thanks
12 ม.ค. 2564 เวลา 11:36 น.

What's new

รีวิว เซรั่มกันแดด L’Oreal Paris UV Defender ปกป้องผิวจากแสงแดด พร้อมลดเลือนริ้วรอยในหลอดเดียว![Cosme*Review] คุชชั่น Nars Pure Radiant Aqua Glow Cushion ตัวใหม่! ปกปิด คุมมัน คุ้มราคา[Cosme*Review] รีวิว Jergens Body Butter สูตรใหม่ ชุ่มชื้นกว่าเดิม โลชั่นที่เกิดมาเพื่อคนผิวแห้งที่แท้ทรู![Cosme*Update] FOREO UFO™ เครื่องมาสก์หน้าสุดล้ำ ที่หลายรีวิวว่าดี แล้วมันดีอย่างไร? ใช้เจลล้างมือกับทองได้มั้ย?15 สกินแคร์เกาหลี 2021 ผิวดีได้ง่าย ๆ หน้าใสแบบไอดอลไม่ใช่เรื่องยาก! 9 สูตรง่าย ๆ เช็ดคราบสีย้อมผมออกจากผิวแบบหมดจด!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 13 - 19 มิ.ย. 64 (ทุกราศี)PAON SEVEN-EIGHT จัดโปรฯ ลดสูงสุด 40%กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ BSC LOCK IT FIT PERFECT SHARP LINER อายไลเนอร์ติดทนนาน จำนวน 50 รางวัล
Cosmenet.in.th

Loading...