Life it WORK ไร้กังวลได้เลย ผิวใต้วงแขน

สาวๆคนไหน เวลาที่ต้องเร่งรีบออกไปทำงาน หรือ ทำกิจกรรมที่เสียเหงื่อเยอะ  เช่น ออกกำลังกาย เราอยากแนะนำผลิตภัณฑ์นึงมากเลยค่ะ  ซึ่งทำให้มั่นใจทุกเมื่อที่ใช้ ไร้กังวลเรื่องกลิ่นเหงื่อใต้วงแขนมากๆเลย

มาเปิดประสบการณ์ใต้วงแขนรูปแบบใหม่

Life it WORK

Work Deodorant Spray (เวิร์คสเปรย์ระงับกลิ่นกายรูปแบบน้ำ)

เป็นสเปรย์ระงับกลิ่นกายรูปแบบน้ำที่ปราศจากแอลกอฮอล์, น้ำหอม

ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ safe of sensitive skin มากๆเลย

แพ็คเกตจิ้ง

จะเป็นขวดหัวสเปรย์ ดีไซน์สวยกระทัดรัด พร้อมขนาด 50ml

เนื้อสัมผัส

เป็นสเปรย์รูปแบบน้ำฉีดแล้วมีความ เบาบางและเย็นสบายผิวมาก

กลิ่นหอมสบาย ไม่ฉุน

เหมาะกับใคร ?

ผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย มีกลิ่นตัว หรือ กลิ่นเหงื่อ ผู้ที่ต้องกิจกรรมที่มีเหงื่อบ่อยๆ

เหงื่อออกง่าย ต้องการฟื้นฟูบำรุงให้ใต้วงแขนขาวขึ้น

วิธีใช้

เราใช้หลังอาบน้ำเสร็จ แล้วเช็ดตัวให้แห้ง ฉีดใต้วงแขน ข้างละ 1-4 กด

ระหว่างที่แต่งตัวจะแห้งสนิทพอดี

ผลลัพธ์หลังใช้

จากที่เป็นคนผิววงแขนแพ้ง่ายมาก ใช้อะไรก็ระคายเคือง พอมาใช้ WORK เนื้อสเปรย์ของเขาอ่อนโยนมาก ฉีดแล้วรู้สึกว่ากลิ่นเหงื่อจางลง เป็นกลิ่นหอมสบาย ติดผิวยาวนานหลายชั่วโมง ฉีดแล้วไม่เป็นคราบ  ไม่เหนียวเหนอะหนะผิวใต้วงแขน

ทำกิจกรรมที่เหงื่อออกเยอะได้อย่างมั่นใจ แถมใช้มาสักพักผิวใต้วงแขนขาวขึ้นมาระดับนึง

สรุปโดยรวมแล้ว

จากที่เคยใช้แต่โรลออนมา พอมาลองใช้สเปรย์รูปแบบน้ำของ WORK แล้ว รู้สึกชอบมาก เพราะเรามีปัญหาเรื่องผิวแพ้ง่าย และมีกลิ่นเหงื่อ ฉีดก่อนออกจากบ้านแห้งไว ไม่เหนอะหนะ เย็นสบายสุดๆแถมกลิ่นไม่ฉุน อีกอย่างนึงเราพึ่งไปแว๊กขนรักแร้มาฉีดแล้วไม่เกิดอาการระคายเคือง ล้างออกง่าย ไม่อุดตันผิว และที่ปลื้มมากคือหมดกังวลเรื่องเสื้อขาวจะเป็นคราบไปเลยค่า

หากสาวๆคนไหนสนใจอยากสั่งซื้อได้ที่

Line : @Workskincare

Facebook : Work Skincare Thailand

Instagram : Work Skincare Thailand

www.workskincarethailand.com

Shopee : WORK Skincare Thailand

January 09, 2021
January 10, 2021
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 - 21 มี.ค. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!