บอกลาหนังไก่ เพิ่มความสว่างกระจ่างใส

สวัสดีทุกคนค่า >< เป็นยังไงกันบ้างคะ ช่วงนี้ด้วยสถานการณ์ต่างๆ ที่ผ่านมา ทำให้มายเองก็ไม่ได้เขียนรีวิวมาสักพักกันเลยทีเดียว 5555555 วันนี้มายคิดว่าพอจะมีเวลาว่างจากงานประจำบ้าง เลยคิดถึงทุกคน และมีไอเท็มที่เพิ่งได้ลองใช้ เห็นผลและประทับใจ เลยขอแวะเอารีวิวมาฝากทุกคนกันค่า

นก็คือ Vaseline Dry Serum สูตร White & Smooth นั่นเองค่า

จริงๆ มายเคยใช้ที่เป็น Dry Serum ของวาสลีนสูตรอื่นอยู่เหมือนกัน ดีไม่แพ้ตัวนี้เลย

แต่พอมีตัวนี้ออกมา เน้นเรื่องการแก้ปัญหาหนังไก่ มายยิ่งอยากเอามาลองใช้เลยค่ะ

เค้าเคลมว่ามีโอเมก้า 6 และยังมีคอลลาเจนอีกด้วย!

เพราะฉะนั้นเค้าช่วยในเรื่องของการบำรุงลึกถึงใต้ผิวหนัง แก้ปัญหาหนังไก่ไม่พอ

ยังช่วยทำให้ใต้วงแขนเรา ขาวเรียบเนียน กระจ่างใสด้วยนะ

กษณะเนื้อเซรั่มจะบางเบามาก ซึมไปกับผิวเลยไม่ทำการทิ้งคราบใดๆ ทิ้งไว้

หลังใช้ หรือระหว่างวัน ก็ไม่เหนียวเหนอะหนะด้วยค่ะ ส่วนตัวมายค่อนข้างชอบตรงนี้มาก

เพราะนางแห้งไวกว่าโรลออนทั่วไป และไม่เกาะติดเป็นคราบเหมือนพวกสเปรย์นะ

อกจากนี้นะคะหลังการทดลองใช้มาประมาณ 1 สัปดาห์

ในส่วนของผิวใต้วงแขนมายว่าทำได้ดีเลยค่ะ

เพราะเนื่องด้วยมายเป็นคนถอนขนรักแร้แบบระบบแหนบดึง 5555555555555

มายจะมีขนคุดประปรายและรักแร้เป็นหนังไก่ค่ะ 555555555555

หลังจากลองใช้มาสักพักมายคิดว่าตัวหนังไก่ลดลงได้ประมาณหนึ่งเลยค่ะ

ถือว่าสร้างความพึงพอใจได้ค่ะ 55555555555 และที่สำคัญคืดกลิ่นดีมากๆๆๆๆๆ

ส่วนในเรื่องของการควบคุมกลิ่นเต่านั้นก็ทำได้ดีเยี่ยมค่ะ ทางแบรนด์เคลมมาว่าคุมได้ 48ชม.เลย แต่เราใช้เช้าจนค่ำๆ ก็คือคุมเหงื่อคุมกลิ่นได้ดี เริดอ่ะ

ในส่วนของวันนี้มายก็ขอตัวลาไปก่องงงและเจอกันใหม่โอกาสหน้านะคะ

เดี๋ยวจะพยายามหาผลิตภัณฑ์อื่นๆ มารีวิวแนะนำกันไปป

เผื่อใครมีผลิตภัณฑ์ตัวไหนที่อยากให้ลองรีวิวก็แนะนำกันมาได้นะค้า ขอบคุณทุกคนมากค่ะ บะบายยยย

January 07, 2021
10 โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดหน้ามัน ผิวหน้าสะอาดใสไร้สิวอุดตันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้รีวิวครีมจับลอน Belonné ตัวดัง! จัดทรงง่าย ลอนคมชัดนานตลอดวันGUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยไทอามิดอล (Thiamidol) คืออะไร? สารไบรท์เทนนิ่งตัวดังจาก Eucerin และ NIVEA ต่างกันยังไง เลือกตัวไหนให้เหมาะกับผิว?9 ครีมลดเลือนรอยแผลเป็น ดูแลรอยแผลหลังผ่าตัด แผลผ่าคลอด แผลศัลยกรรม ให้ดูจางลง ผิวฟื้นตัวดูเรียบเนียน14 ครีมลดรอยสิว เห็นผลไวใน 2 วีค! ประจำปี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 ก.พ. 69 (ทุกราศี) ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!