ลดริ้วรอย เติมความชุ่มชื้น ด้วย Kiehl's Super Multi-Corrective Cream

สวัสดีเพื่อน ๆ วันนี้มาพร้อมรีวิวผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอยกันบ้าง หวานเองก็อายุยี่สิบปลาย ๆ แล้วก็ต้องมีการใช้ผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้กันเป็นธรรมดาเนอะ ต้องไม่ปล่อยให้ผิวของเรามีริ้วรอย หย่อนคล้อยไม่กระชับ ไปตามอายุของเรา อิอิ ตัวที่หยิบมารีวิววันนี้เค้าเคลมว่าตัวเดียวแต่ช่วยเกี่ยวกับปัญหาผิวได้ 7 ประการกันเลยยย หูยยย บอกเลยว่าน่าลองมากกก เราไปดูว่าตัวนี้ช่วยในเรื่องอะไรกันบ้าง แล้วมีส่วนผสมอะไรน่าสนใจ ที่แน่ ๆ ตัวนี้นางปรับสูตรมาใหม่ ย่อมต้องดีกว่าเดิมแน่ค่ะ

ประสิทธิภาพในการบำรุง และฟื้นฟูผิว 7 ประการ

1.ช่วยให้ผิวหน้ากระชับขึ้น

2.ผิวอิ่มฟูขึ้น

3.ผิวเนียนละเอียดขึ้น

4.ผิวแลดูเรียวได้รูปขึ้น

5.ผิวดูสม่ำเสมอขึ้น

6.ผิวเปล่งปลั่งขึ้น

7.ริ้วรอยดูลดเลือนลงอย่างเห็นได้ชัด

3 ส่วนผสมอันทรงพลัง

Phytomimetic Vitamin A (ฟีโตมิเมติก วิตามินเอ)

กระตุ้นการผลัดผิวชั้นนอกอย่างอ่อนโยน ริ้วรอยตื้น และร่องริ้วรอยดูเลือนลง

Chaga Mushroom (เห็ดชากา)

มีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยดูแลและฟื้นบำรุงผิว เพื่อผิวเรียบเนียน กระจ่างใส และสีผิวแลดูสม่ำเสมอ

ProxylaneGX (โปรไซเลนจีเอ็กซ์)

ส่วนผสมสูตรเฉพาะของคีลส์ มีต้นกำเนิดมาจากธรรมชาติ ช่วยให้ผิวแลดูเฟิร์มกระชับ แน่นฟู เปล่งปลั่ง

*ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน และน้ำหอม

เนื้อผลิตภัณฑ์สีครีม มีความแน่นนุ่ม ๆ เกลี่ยง่ายมาก

วิธีการใช้

สามารถใช้ทาบริเวณผิวหน้า-คอ ได้ทั้งเช้าและกลางคืนตามสภาพผิว หวานจะใช้ตัวนี้หลังสกินแคร์ตัวอื่น ตอนกลางคืนทาแบบปาดลงผิวหน้าเลย ส่วนตอนกลางวันจะวอร์มที่นิ้วมือให้เนื้อครีมบางเบาลงแล้วค่อยทาลงบนที่หน้าค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้

ส่วนกลิ่นรู้สึกว่าตัวนี้จะมีน้ำมันหอมระเหยจากธรรมชาติด้วย เวลาทาจะรู้สึกผ่อนคลาย อันนี้ขึ้นอยู่ตามความชอบส่วนบุคคลเนอะ เวลาทาลงบนผิวเนื้อครีมค่อนข้างเข้มข้น นุ่มลื่น เกลี่ยง่าย ไม่หนักหน้าให้ผิวดูฉ่ำวาวขึ้นหลังทา ถ้าคนผิวมันไม่แน่ใจว่าใช้ตอนกลางวันแล้วจะชอบไหม แต่สำหรับหวานจะชอบใช้ตอนเช้าด้วยรู้สึกแต่งหน้าง่ายขึ้นเพราะผิวเราชุ่มชื้น และผิวเรียบเนียนขึ้นเยอะเลยรู้สึกได้เวลาสัมผัสที่ผิวหน้า ผิวดูอิ่มฟูกระจ่างใสขึ้นด้วย ส่วนเรื่องริ้วรอยอาจจะต้องใช้ระยะเวลามากกว่านี้ค่ะ

มาดูผลลัพธ์กันค่ะ

ปัจจุบันผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ตอบโจทย์หลาย ๆ ปัญหาผิวก็มีค่อนข้างหลายตัว ซึ่งใครที่กำลังมองหาอยู่ หวานอยากแนะนำ Kiehl's Super Multi-Corrective Cream ก็เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจและให้ผลลัพธ์ค่อนข้างดี แม้จะเพิ่งใช้ได้ประมาณ 2 สัปดาห์กว่า ๆ สำหรับหวานพอใจกับผลลัพธ์มากเลยค่ะ

December 25, 2020