HOW TO – ผิวใต้วงแขนกระจ่างใส มั่นใจ ในราคาไม่ถึง 100 บาท!

เราเป็นคนนึงที่ชอบดูรีวิวของบล็อกเกอร์มาก เข้าใจว่าสปอนเซอร์นะ แต่บางตัวดูแล้วก็อยากลองจริง ใช้แล้วดีจริง ใช้แล้วไม่ดีก็มี แต่วันนี้ 2 ตัวที่เราเอามาบอกต่อ เป็น 2 ตัวที่เราลองใช้เอง และเห็นผล ซึ่งมันอาจจะดูผิดประเภทการใช้บางตัวนะ แต่ถ้าปลายทางคือ ผิวจั๊กจะกระจ่างใสขึ้น มันก็น่าลองใช่ป่ะ และบอกเลยว่าทั้งสองไอเท็มนี้ เราซื้อมาในราคาไม่ถึง 100 บาท!

ตัวแรก เป็นตัวที่ต้องใช้เป็นประจำทุกวันก่อนออกจากบ้าน (จริงๆ ถ้าอยู่บ้าน กลางวันก็ใช้เหมือนกัน)

คือ Dry serum ของวาสลีน สูตร Ultra Whitening

ความเก่งของนางคือ ช่วยบำรุงผิวใต้วงแขนให้กระจ่างใสขึ้นทันทีหลังจากทาเลย มีคอลลาเจนและวิตามินบี 3

ตัวนี้ใช้ง่าย บีบนิดเดียวแล้วทาทั้งสองข้าง ไม่เหนอะหนะ แห้งไว

ระหว่างวันก็ควบคุมเหงื่อและกลิ่นได้ดี

ตัวต่อมา บอกก่อนว่าปกติเราไม่ชอบใช้สครับผิว เพราะรู้สึกว่าเม็ดมันบาดและแสบ

เราเลยอยากหาอะไรที่มาทดแทน แต่ก็ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น

เลยได้ตัวในตำนานของ Smooto ตัวนี้มาแทน

เวลาใช้เราจะเอาไปผสมกับยาถ่านแก้ปวดท้อง เพราะตัวถ่านช่วยดูดซับสิ่งสกปรกต่างๆได้ดี

และด้วยความที่มันชุ่มชื่นมากๆ เพราะมีว่านหางจระเข้มากถึง 95 เปอร์เซ็น

เวลาเราเอามันไปผสมกับยาถ่าน เลยไม่รู้สึกว่าระคายเคืองผิว พอกทิ้งไว้ 10-15 นาทีก็ล้างออกได้เลย

จะบอกว่า ตัวนี้นอกจากเราจะเอามาพอกทิ้งไว้ตรงบริเวณจั๊กแล้ว

พวก ขาหนีบ ข้อศอก ที่ดำมากกก เราก็ใช้วิธีนี้เหมือนกัน

เวลาใช้ จะแช่ไว้ในตู้เย็น วันหยุดตื่นสายๆ แล้วมาพอกด้วยเจ้าสิ่งนี้ คือฟินมากกกกกกกกกกก

December 20, 2020
ขอบคุณเรื่องราวดีๆเลขลาว วันพฤหัสบดี
December 20, 2020
เดี๋ยวจะไปลองมั่ง ตอนนี้ใช้แค่ตัววาสลีนอย่างเดียว นี่ว่าใช้ตัวเดียวก็ขาวขึ้นละนะ เดี๋ยวไปลองบ้างๆ
January 29, 2021