รีวิวเซรั่มบำรุงผิว ลดริ้วรอย ราคาหลักร้อย ดีย์ต่อใจ ดีย์ต่อกระเป๋า สำหรับสาววัย 30+ KHAOKHO TALAYPU RICE & OAT FACE SERUM | kinistapai

เมื่ออายุของสาวสวย (อย่างปาย ^_^ ) ก้าวเข้าสู่อายุ 30 อย่างเต็มตัว แล้วสัมผัสได้ถึงความร่วงโรย การเปลี่ยนแปลงของผิวอย่างรวดเร็ว

ไล่ไปตั้งแต่เกิดริ้วรอยเล็กๆเวลายิ้ม เช่นรอบดวงตา รอบๆปาก ร่องน้ำหมากเริ่มมา หน้าผากเริ่มมีรอยเหี่ยวย่น นอกจากนั้นยังรู้สึกว่าผิวดูแห้ง กร้าน พร้อมกับพบว่าเริ่มมีฝ้า กระ กระจายอยู่บริเวณโหนกแก้มแล้ว

และถ้าใครตามอ่านบล็อกปายมาโดยตลอดจะเห็นว่า ส่วนใหญ่ปายจะเน้นให้ความสำคัญไปที่สารสกัดเป็นหลัก ชอบใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นแนวธรรมชาติ เพราะปายมองไปถึงอนาคตว่า ผิวเราจะต้องดี จะต้องใส และจะต้องโกลว์ เปล่งปลั่ง ดูสุขภาพดีด้วยตัวของผิวเอง

ซึ่งทำให้ปายมาพบกับ เซรั่มบำรุงผิวของเขาค้อทะเลภู

จริงๆแล้วปายใช้ผลิตภัณฑ์ของเค้ามาตั้งแต่เค้าทำพวกแชมพู ครีมนวดเลยล่ะค่ะ ด้วยความที่เป็นสารสกัดธรรมชาติ ปลอดสารเคมีอันตราย ระคายเคืองต่างๆ

มาครั้งนี้พบว่าเค้าพัฒนาเพิ่มไลน์ของสกินแคร์เข้ามาด้วย แล้วจะไม่หยิบมาลองใช้ได้ยังไง : )

KHAOKHO TALAYPU

Rice & Oat Face Serum

เป็นเซรั่มช่วยลดเลือนริ้วรอย และช่วยให้ผิวตึงกระชับ ด้วยส่วนผสมหลักจากธรรมชาติ 100% มีส่วนผสมของยีสต์จากข้าวหมัก ผสานเทคโนโลยี Natural Lifting Film ทำให้ผิวดูเรียบเนียน รู้สึกตึงกระชับทันทีที่ใช้ เมื่อใช้ต่อเนื่อง ริ้วรอยจะค่อยๆจางลง

ที่สำคัญคอนเซ็ปต์หลักของแบรนด์เขาค้อทะเลภูที่ปายชอบมากๆ คือเค้า อ่อนโยน

ปราศจากสารระคายผิว 12 ชนิด

Sulfates (SLS/SLES) , Paraben , Formaldehyde , Triclosan / Triclocarban , Petroleum , Alcohol , Synthetic Oil, Perfume , Colorant , Silicone , MIT , PEG

Texture & Scent

เนื้อ เซรั่มมาเป็นแบบกึ่งใส สีที่เห็นน่าจะเป็นสีของสารสกัดข้าวและข้าวโอ๊ตค่ะ พอเราวนเซรั่มไปแล้ว เค้าให้ความชุ่มชื้นในทันที เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่เหนียวเหนอะ

กลิ่น คือเค้ามาเป็นกลิ่นของข้าวและข้าวโอ๊ตเลย ถ้าใครชอบสายสกัดธรรมชาติต้องชอบเลยย

ปายเน้นบำรุงผิว ทั้งเช้า และก่อนนอน โดยไม่ลืมที่จะทาบำรุงคอด้วยทุกครั้ง เพราะอย่าลืมว่า อายุ 30 แล้ว ผิวส่วนไหนๆก็สำคัญไม่แพ้กันค่ะ อย่าให้ใครมาจับโป๊ะเราได้ ว่าหน้าเด็กแต่คอแก่น้าาาา

ครั้งแรกที่ลงบนผิว สัมผัสได้ถึงความชุ่มชื้น และปลอบประโลมผิวได้เป็นอย่างดี อีกทั้งกลิ่นของข้าวทำให้รู้สึกผ่อนคลายเวลาที่ทามากๆ

เนื้อครีมไม่หนืดเหนียวเหนอะหนะ เค้าค่อนข้างจะซึมไว สัมผัสหลังจากทาไปแล้ว คล้ายๆเหมือนมีฟิล์มมาเคลือบผิวไว้บางๆ ซึ่งทำให้ผิวรู้สึกเรียบลื่น ตึงกระชับ เมื่อใช้ต่อเนื่องแล้วเห็นผลจริง รู้สึกว่าริ้วรอยเล็กๆที่เราเคยกังวล เหมือนจะลดลง ตื้นขึ้น ผิวดูตึง กระชับ

ยิ่งใช้สารสกัดธรรมชาติ ปราศจากระคายเคืองที่อาจตกค้าง ทำให้เรายิ่งรู้สึกมั่นใจและสบายใจที่จะใช้ ครีมลดริ้วรอย เขาค้อทะเลภู ตัวนี้กันไปยาวววววๆเลย

เหมาะมากๆสำหรับใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอย ในราคาหลักร้อย จับต้องได้ ที่ถูกและดี ไม่จำเป็นต้องอายุ 30 ก็สามารถใช้ได้ เพราะเราควรปกป้องผิวจากริ้วรอยตั้งแต่แรกเริ่มค่ะ

รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 - 21 มี.ค. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!