Umbra's Review - เคล็ดลับลดริ้วรอยสำหรับสาววัย30+ by KHAOKHOTALAYPU

H E L L O !

———————————

สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาว Cosmenet ทุกคน

หายกันไปนานมากเลยนะคะ

ไม่อยากเชื่อก็ต้องเชื่อ

ว่าตอนนี้เราเดินทางมาถึงสิ้นปี 2020 แล้วนะคะ

ทุกคนคงคิดเหมือนกันว่า

ปีนี้ผ่านไปไวมากกกกกกกก

ยังไม่ทันทำอะไรก็ผ่านไปแล้วอีกหนึ่งปีนะคะ

เหมือนอายุของเรา

ที่ไปๆมาๆ ก็จะ30 แล้ววว

แถมอั๊มทำงานบนเครื่องบินตลอดเวลา

อากาศค่อนข้างแห้ง

ทำให้ผิวขาดน้ำ และริ้วรอยมาไวมากค่ะ

ไปหาหมอที่คลินิคมาเมื่อวาน

หมอยังแนะนำให้ลงคอร์สโบท๊อกเลยค่ะ

ริ้วรอยหน้าผากมาชัดมากกกก

เลยเป็นจุดเริ่มต้นของการรีวิวในวันนี้ค่ะ

อั๊มจะมารีวิวตัวนี้เลย

KHAOKHOTALAYPU

RICE AND OAT FACE SERUM

เชื่อว่าเพื่อนๆ ไม่มีใครไม่เคยได้ยินแบรนด์

“เขาค้อทะเลภู”

อยู่แล้วใช่มั้ยคะ

อั๊มใช้ผลิตภัณฑ์แบรนด์นี้เยอะมากกก

ไม่ว่าจะแชมพูหรือครีมนวดผม

รู้สึกถูกจริตมากๆๆ

เลยอยากมาลอง ครีมลดริ้วรอย ของเขาด้วยค่ะ

เริ่มแรก มาทำความรู้จักน้องเขาก่อนค่ะ :)

นี่ก็คือหน้าตาและPackagingของเขานะคะ

สวยงามและน่าใช้มากๆ

มาในขนาด 45 ml. เลยค่า

จุดเด่นของเจ้าครีมลดริ้วรอย เขาค้อทะเลภู ตัวนี้

คือนางจะช่วยลดเลือนริ้วรอย

ทำให้ผิวเรียบเนียน และตึงกระชับขึ้น

นอกจากนี้ยังเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อีกด้วยค่ะ

ส่วนผสมหลักๆของเขาก็ตามชื่อเลย

“ข้าว และ ข้าวโอ๊ต”

และยังมีส่วนผสมของยีสต์จากข้าวหมัก

และเทคโนโลยี Natural Lifting Film

ทาลงบนผิว จะเหมือนมีอะไรมาเคลือบๆ

ทำให้ผิวเรียบเนียนและกระชับขึ้นค่ะ

พอเราเริ่มรู้จักน้องคร่าวๆ

เรามาเจาะลึกกันดีกว่า ว่าเนื้อครีม , สี , กลิ่น

และความรู้สึกหลังใช้เป็นยังไงค่ะ

มาเริ่มที่กลิ่นกันก่อน

เพราะอั๊มชอบส่วนนี้มากๆ

กลิ่นเขาหอมมากทุกคน

( กลิ่นหอมจากธรรมชาตินะคะ )

เป็นกลิ่นข้าวๆ หอมมากๆ รู้สึกเหมือนอยู่ในสปา

ทาแล้วผ่อนคลายมากๆเลยค่ะ

*ใครที่กังวลว่าเขาใส่น้ำหอมรึเปล่า

ตอบตรงนี้เลยว่า “ไม่ใส่นะคะ” *

ส่วนผสมเขามากจากธรรมชาติ

อ่อนโยนมากๆ ปราศจากสารระคายผิว

เช่น น้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน และ ซิลิโคน

ต่อมาคือเนื้อครีมค่ะ

ครีมของเขาเป็นสีเนื้อๆ

ให้ความรู้สึกกึ่งๆเจลและน้ำ

เนื้อค่อนข้างเหลว และเกลี่ยง่ายย

บอกเลยว่าซึมไวมากๆค่ะ

เอามือเกลี่ย 2-3 ทีก็ซึมลงบนหน้าหมดแล้ว

แต่หน้าจะรู้สึกตึงๆ เหมือนมีอะไรเคลือบผิวอยู่

และก็ชุ่มชื้นมากค่ะ

ค ว า ม รู้ สึ ก ห ลั ง ใ ช้

อั๊มทดลองใช้มาได้ประมาณ 1 อาทิตย์

รู้สึกว่าหน้าอิ่มฟูขึ้น

ส่วนตัวชอบทาตอนเช้า ก่อนลงเครื่องสำอาง

มันเหมือนช่วยทำให้เครื่องสำอางไม่ตกร่องริ้วรอย

ช่วยเคลือบผิวให้ดูเรียบเนียนค่ะ

ส่วนตัวชอบกลิ่น

และชอบความรู้สึกที่ทาไปผิวจะตึงๆค่ะ

และนี่ก็เป็นครีมลดริ้วรอยที่เอามารีวิวให้เพื่อนๆในวันนี้

สำหรับใครที่อายุ30 หรือคนที่อยากหาครีมดีๆ

ช่วยลดเลือนริ้วรอย แถมสารสกัดมาจากธรรมชาติ

ลองเปิดใจให้ตัวนี้ดูนะคะ

สามารถหาซื้อได้ที่

Tops, Watsons และ Eve & Boy นะคะ

ราคา 499 บาท

December 10, 2020