รีวิว เซรั่มกันแดด L’Oreal Paris UV Defender ปกป้องผิวจากแสงแดด พร้อมลดเลือนริ้วรอยในหลอดเดียว!

Noah ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ ... สู้มลภาวะจากอิตาลี !

8 ธ.ค. 2563  |  191   3  

ปีนี้เป็นปีที่ต้องปรับเปลี่ยนหลายอย่างจึงต้องปรับตัวในหลายๆเรื่อง 

หนึ่งในนั้นคือ การท่องเที่ยวที่ไม่สามารถไปต่างประเทศได้ง่ายดายเหมือนแต่ก่อน 

แต่ยังโชคดีที่ถึงแม้จะไม่ได้บินไปต่างประเทศเพื่ออัพเดทผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เหมือนปีก่อนๆ แต่เรายังมีร้าน All About You ที่มีทั้งแบรนด์จากในไทย และจากต่างประเทศให้เลือกซื้อได้แบบทั้งออนไลน์และหน้าร้านเลย :D และหนึ่งในแบรนด์ต่างประเทศที่จะมารีวิวเป็นผลิตภัณฑ์มาจากประเทศโปรดของแจน คือ ประเทศอิตาลี เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะคุณภาพสูงที่ใช้ส่วนผสมแบบพรีเมี่ยมนั่นคือ 

 แบรนด์ NOAH (โนอาห์) 

นอกจากแพ็คเกจดีไซน์ที่สวยสะดุดตา มีความเป็นศิลปะขั้นสูงตามสัญชาติแล้วก็ยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และปลอดภัยต่อผู้บริโภคมากเพราะมีส่วนผสมจากธรรมชาติ และปราศจากสารที่เป็นอันตรายต่อหนังศีรษะ- - - - - - - - - - - - - - - - - 

 N O A H มีทั้งแชมพูและครีมนวดบำรุงหลากหลายสูตรเพื่อตอบโจทย์สภาพปัญหาเส้นผมและหนังศีรษะได้อย่างครอบคลุม แต่สูตรที่แนะนำว่าเวิร์คมากๆในช่วงนี้คือ Anti-Pollution เพราะเป็นช่วงการกลับมาของแขกไม่ได้รับเชิญอย่าง PM 2.5 ที่หนาแน่นมากเหลือเกิน หากในตอนเช้าเปิดประตูออกมาอย่าหลงดีใจคิดว่าเป็นหมอกถ้ายังไม่ได้วัดค่า PM 2.5 เพราะอาจจะดีใจเก้อแน่ๆ TT ซึ่งการหลีกเลี่ยงการเผชิญมลภาวะ PM 2.5 อาจเป็นไปได้ยากในกรณีที่มีความจำเป็นต้องอยู่ในที่โล่งแจ้งนานๆ หรือในที่ๆไม่มีเครื่องฟอกอากาศเพราะฉะนั้นเลยต้องหาตัวช่วยสูตร Anti-Pollution ที่เป็นสูตรปกป้องและฟื้นฟูผมจากมลภาวะบำรุงเส้นผมจากมลภาวะ จึงเหมาะสำหรับทุกสภาพผมที่ต้องเผชิญจากความร้อนแสงแดดฝุ่นควันเป็นประจำ ^^NOAH สูตร Anti Pollution 

มีส่วนผสมที่สำคัญ คือ 

Moringa Seed Oil ช่วยปรับสภาพผมให้ชุ่มชื่น และปกป้องผมจากมลภาวะเพิ่มความแข็งแรงให้กับเส้นผมและหนังศีรษะ

Aloe Vera Extract ปกป้องผมจากมลภาวะ ช่วยเพิ่มความเงางามให้กับเส้นผม และลดรังแค

*รวมทั้งปราศจากสารที่เป็นอันตรายต่อหนังศีรษะ* 

(Silicones, Parabens, Paraffin, Mineral Oils, DEA และSLS )
   แ ช ม พู 

Anti-Pollution Detox Shampoo It Eliminates Impurities 

ขนาด 250 ml / 590 .-


วิธีใช้ 

ชโลมลงบนเส้นผมและหนังศีรษะที่เปียกนวดให้ทั่วแล้วล้างออก

 

 ค รี ม น ว ด บำ รุ ง 

Anti-Pollution Moisturizing Conditioner Detangling and Balancing

 ขนาด 250 ml / 690 .-


วิธีใช้

ชโลมครีมนวดบำรุงลงบนเส้นผมทุกครั้งหลังสระทิ้งไว้ประมาณ1-2 นาที

แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

เนื้อสัมผัสและความรู้สึกหลังใช้

เนื้อแชมพูเหลวใส เมื่อถูแล้วชโลมลงหนังศีรษะที่เปียกจะเกิดฟองที่นุ่มและบางเบาม๊ากกก ให้ความรู้สึกเย็นหนังศีรษะขณะสระผม ส่วนครีมนวดบำรุงเนื้อครีมเข้มข้นสีขาว ทั้งแชมพูและครีมนวดบำรุงมีกลิ่นหอมสดชื่นมากๆทั้งขณะที่ใช้และหลังสระผมเสร็จ หลังไดร์ผมแห้งสนิทจะรู้สึกว่าเส้นผมสะอาด หนังศีรษะเบาสบายมากๆ ชอบที่ผมนุ่มลื่นไม่พันกัน และเส้นผมดูไม่แห้งกรอบ ชุ่มชื่นขึ้น เมื่อสังเกตจะพบว่าหนังศรีษะเกิดความมันช้าลง และไม่มีรังแคระหว่างวันแม้ช่วงนี้อากาศจะเปลี่ยนแปลงบ่อย^^ สมัยก่อนตอนเจอฝุ่น แดด ควัน แจนก็จะสระผมบ่อยมากๆ เรียกได้ว่าสระผมทุกวัน เพราะกลัวไม่สบายและกังวลว่ามลภาวะทำร้ายผมด้วย แต่ตั้งแต่ใช้สูตรนี้ก็มั่นใจได้ว่ามีตัวช่วยในการปกป้องมลภาวะแล้ว บางวันที่ง่วงๆก็วางใจ นอนหลับโดยไม่ต้องสระ ตื่นมาสระอีกทีตอนเช้าก็ยังทันแน่นอน ><

O

o

.

พิกัด 

ร้าน All About You ทั้งหน้าร้าน และ Online

 แถมช่วงนี้มีโปรโมชั่นอยู่ด้วย ราคาเลยถูกลงไปอีก

 

ยังไงก็หน้าหนาวนี้ ทุกคนอย่าลืมดูแลผมกันด้วยนะคะ^^

3 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
ขอบคุณค่ะ
8 ธ.ค. 2563 เวลา 11:24 น.
ความคิดเห็นที่ 2
ขอบคุณค่ะ
8 ธ.ค. 2563 เวลา 14:30 น.
ความคิดเห็นที่ 3
Thanks
8 ธ.ค. 2563 เวลา 16:25 น.

What's new

รีวิว เซรั่มกันแดด L’Oreal Paris UV Defender ปกป้องผิวจากแสงแดด พร้อมลดเลือนริ้วรอยในหลอดเดียว![Cosme*Review] คุชชั่น Nars Pure Radiant Aqua Glow Cushion ตัวใหม่! ปกปิด คุมมัน คุ้มราคา[Cosme*Review] รีวิว Jergens Body Butter สูตรใหม่ ชุ่มชื้นกว่าเดิม โลชั่นที่เกิดมาเพื่อคนผิวแห้งที่แท้ทรู![Cosme*Update] FOREO UFO™ เครื่องมาสก์หน้าสุดล้ำ ที่หลายรีวิวว่าดี แล้วมันดีอย่างไร? ใช้เจลล้างมือกับทองได้มั้ย?15 สกินแคร์เกาหลี 2021 ผิวดีได้ง่าย ๆ หน้าใสแบบไอดอลไม่ใช่เรื่องยาก! 9 สูตรง่าย ๆ เช็ดคราบสีย้อมผมออกจากผิวแบบหมดจด!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 13 - 19 มิ.ย. 64 (ทุกราศี)PAON SEVEN-EIGHT จัดโปรฯ ลดสูงสุด 40%กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ BSC LOCK IT FIT PERFECT SHARP LINER อายไลเนอร์ติดทนนาน จำนวน 50 รางวัล
Cosmenet.in.th

Loading...