navigate_before
ย้อนกลับ
Daenee
2 ธ.ค. 2563 เวลา 13:42 น.
สกินแคร์
รอยสิวเยอะมาก จัดการยังไงดีค่ะ แนะนำหน่อยน้าเพื่อนๆ
สวัสดีค่ะ เราเป็นคนที่ชอบกดสิวเองมากเลย จนตอนนี้หน้าเราเป็นรอยดำเยอะมากๆ เราไม่ค่อยรู้เรื่องพวกครีมค่ะ ใครพอจะมีครีมทาหน้าที่ช่วยให้รอยสิวจางลงไวๆบ้างมั้ยคะ แนะนำกันมาหน่อยจ้าาา
Tags:
รอยดำ
รอยสิว
เขียนคอมเมนต์
Lookyorr
เราใช้สมูทอีนะคะ สำหรับเรารอยสิวจางลงได้จริงค่ะ
December 02, 2020
faiigafan
เราเป็นค่ะแต่ก่อนหน้าไม่มีสิวเลยพออายุมากขึ้นหน้าเริ่มบอบบางสิวนี่ขึ้นตลอดเลยท้อใจ สิวหายรอยไม่หายอีก
December 03, 2020
nongjam
เราว่าใช้ครีมเจลอีฟส์ที่ออกใหม่อ่ะดีนะ เกลี่ยง่ายสบายผิว พวกรอยสิวจางลงไวเยอะค่ะ เค้ามีไวท์เทนนิ่งผสมอยู่ในนั้นด้วย ยิ่งดีคูณสองไปเลย
December 07, 2020
lada
อืมม อย่ากดสิวเองน้าา มันไม่ดีหรอกไปให้คลินิคกดให้ดีกว่าค่ะเชื่อเรา เราผ่านมาเยอะแล้วกับการกดสิวเอง
December 08, 2020
meena
เราว่ารอยสิวรักษาเป็นสเต็ปที่รักษาง่ายมากเลยนะคะแค่หาครีมไวท์เทนนิ่งดีๆสักตัวเรากับพี่สาวใช้ครีมเจลอีฟส์อยู่ค่ะหมดกับวลเรื่องรอยสิวเลย เนื้อเค้าเป็นครีมเจลด้วยค่ะทาหนา/บางก็ไม่หนักหน้าเลย ส่วนตัวเชียร์ตัวนี้
December 09, 2020
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+