มีใครเคยใช้ครีมที่มีสารไวท์เทนนิ่งบ้างคะดีจริงหรือเปล่า อันตรายมั้ย...?

เราเห็นข่าวออกมาเยอะค่ะว่ามีคนซื้อครีมที่ผสมสารไวท์เทนนิ่งแล้วหน้าแหก แต่เราก็อยากหน้าขาวใสขึ้นค่ะ อยากสอบถามกูรูในนี้มีใครตอบได้บ้างคะว่าไวท์เทนนิ่งนี่ดีจริงหรือว่าอันตราย ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าด้วยนะคะ

November 27, 2020
ส่วนใหญ่ที่ใช้แล้วหน้าแหกคือครีมที่ผสมสารปรอทค่ะ ต้องเลือกดูดีๆ ตอนนี้เราใช้ครีมไวท์เทนนิ่งอยู่เหมือนกันค่ะ ของ Babalah เป็น Soft cream เราใช้จนจะหมดกระปุกแล้วค่ะดีจริงไม่แพ้ด้วยใช้แล้วหน้าไม่บาง เค้าใช้ไวท์เทนนิ่งจริงๆไม่ใช่สารปรอท
November 27, 2020
แล้วแต่บางยี่ห้อนะคะ ต้องลองให้เข้ากับตัวเองค่ะ ค่อยๆตัดสินใจเลือก
November 30, 2020
เลือกซื้อตัวที่มี อย. ค่ะปลอดภัยห้ามเห็นแก่ของถูกเด็ดขาด
December 01, 2020
พวกครีมตามอินเตอร์เน็ทนี่อย่าหาทำนะคะ หน้าแหกมาหลายคนแล้ว ไวท์เทนนิ่งเลือกดูแบรนด์ดีๆก็ไม่อันตรายจ้าแนะนำ บาบาร่าครีมที่พีทเป็นพรีเซนเตอร์ค่ะ ตัวไวท์เทนนิ่งกระปุกม่วงๆตัวนี้ดีจริงเชื่อถือได้ ไม่มีสารอันตราย
December 02, 2020