ไอเทมลดรอยสิวแบบไม่ต้องจ่ายแพง!

วันนี้มาแชร์ไอเทมลด รอยดำรอยแดงจากสิว

ที่เป็นปัญหาหลักของสาวๆหลายคน แล้วนัทคนนึงแหละที่ใช้พวกครีมหรือเจลลดรอยตลอด พอสิวขึ้นก็ทิ้งรอย ให้กังวลใจทุกที ถึงหน้าจะไม่ใสกิ๊งขนาดสาวเกาหลี แต่ก็ขอให้รอยจางไวก็พอเนอะ

และตัวนี้ก็เป็นตัวเด็ดตัวดังจาก แบรนด์ BK ที่ชื่อเสียงของตัวนี้ก็ไม่แพ้ตัวอื่นแน่นอนค่ะ นอกจากเรื่องรอยสิวแล้ว เค้าก็ช่วยในเรื่อง ฝ้า กระ และความกระจ่างใสอีกด้วยนะ

พอพูดถึงแบรนด์ BK ก็แน่นอนค่ะว่าหาซื้อได้ในเซเว่นไกล้บ้านได้เลย ทั้งสะดวกสบายแถมราคาก็ถูกด้วยแค่ ราคา 49 .- เองงง เรียกง่ายๆ ว่า ครีมช้างเผือก   xox

BK ACNE EXPERT BRIGHT ผ่านการตรวจสอบโดยแพทย์ผิวหนัง ไม่ต้องกังวลว่าจะทำให้ระคายเคือง สามารถใช้ได้แม้ผิวบอบบางค่ะ ♥

และใช้เทคโนโลยี DOUBLE LOG คือกระบวนการและกรรมวิธีในการสกัดสารที่พิถีพิถันขั้นสูงสุดโลกจากประเทศเกาหลีเลยนะ #เฉพาะของ BK เท่านั้น ว้าวมากก!

และมีส่วนผสมเยอะแยะมากมาย ที่ช่วยลดจุดด่างดำ รอยดำรอยแดง ฝ้า กระ เช่น

Symwhite - เป็น whitening ที่ช่วยให้ผิวมีความสว่างใส และมีงานวิจัยว่าสามารถลดฝ้าได้ถึง 43% หากใช้ต่อเนื่อง 3 สัปดาห์

• Vit.C วิตามินซีที่ละลายในไขมันเสถียรที่สุด มีประสิทธิภาพในการดูดซึมสู่ผิวได้มากกว่าวิตามินซีชนิดละลายน้ำ

• WILD thyme extract ทำให้ผิวกระจ่างใส

• Swiss Garden Cress ยับยั้งการเกิดอนุมูลอิสระ

• Madecassoide ลดการอักเสบของสิว

Salicylic Acid รักษาสิวอุดตันและรอยแผลสิวหรือจุดด่างดำจากสิวได้

มีคำถามเกี่ยวกับ คนท้องใช้ได้ไหม? ตอบตรงนี้เลยค่ะ ใช้ได้แน่นอน

ที่ไม่ทำให้ระคายเคืองผิวเพราะ ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ , น้ำหอม , พาราเบน ค่ะ

ตัวนี้เป็นเนื้อครีมเอสเซ้นส์เข้มข้น แต่เกลี่ยง่ายมาก บางเบาและซึมเข้าผิวไว ไม่เหนอะผิวเลย

----------------------------------------------

หลังจากที่นัทใช้ทุกวัน เช้า - เย็น ติดต่อกันมาเกือบ 2 อาทิตย์ มี before - after มาฝากทุกคน หากยังลังเลว่าใช้ดีมั้ย อะดูภาพเลยจ้า ^^

อ่ะ! ว่าไม่ได้นะจ๊ะ 49.- ดีอยู่เด้อออออ จุดแดงๆเล็กค่อนข้างหายไวกว่า ส่วนรอยดำฝังลึกนั้นต้องใช้เวลาจ้า ต้องให้เวลาเค้าอะเนอะ แต่จางลงขนาดนี้ก็ดีใจแล้ว

นอกจากเห็นผลเรื่องรอยสิวแล้ว ผิวหน้าดูสว่างๆ และชุ่มชื้นขึ้นด้วยนะ

อย่าปล่อยให้รอยสิวเป็นปัญหากังวลใจ ลองครีมช้างเผือกตัวนี้แล้วจะติดใจแน่นอน

ถูกและดีให้ BK เลยค้าบบบบ ^^

November 25, 2020