Colgate-WTN-30Days

Viocell ตื่นมาพร้อมผิวเนียนนุ่มด้วย ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวตลอดการนอนพักผ่อน

14 พ.ย. 2563  |  419   1  
เชื่อว่าเราทุกคนอยากมีผิวพรรณดี สุขภาพดี ดูดีในทุกๆวันอยู่เสมอ ซึ่งการที่จะทำได้นั้นจริงๆแล้วต้องใช้ระยะเวลาฟูมฟัก หมั่นดูแลสุขภาพของตัวเองอย่างสม่ำเสมอจึงจะส่งผลให้เห็นได้จากสภาพภายในสู่ร่างกายภายนอก แต่ด้วยสภาพสังคมในปัจจุบันที่เราทุกคนต้องเผชิญกับความเครียด ความรีบเร่ง และทำงานหนัก จึงกลับกลายเป็นว่าการที่จะมีเวลาดูแลให้ยังคงมีสุขภาพดีนั้นทำได้ยากกว่าสมัยก่อน 
.
ในกรณีของแจนทำงานเป็นกะ มีช่วงเวลาที่สลับสับเปลี่ยนไปตลอด ทำให้มีการนอนหลับพักผ่อนไม่เป็นเวลา และพักผ่อนไม่เพียงพอ บางทีก็นอนไม่หลับด้วย ซึ่งปัญหาตรงนี้จะส่งผลต่อระบบเมตาบอลิซึมและทุกๆส่วนของอวัยวะในร่างกาย ทำให้รู้สึกเจ็บป่วยง่าย แต่ที่เห็นเด่นชัดที่สุดคือสภาพผิวหน้าที่ดูอิดโรย ดูเหนื่อย หมองคล้ำ รวมทั้งจะมีรอยแดงผื่นคันเกิดขึ้นอยู่บ่อยๆด้วย หากนอนหลับพักผ่อนไม่เพียงพอติดต่อกันเป็นเวลานานหลายวันจะเห็นได้ว่านี่เป็นแค่เพียงปัญหาส่วนนึงที่เกิดขึ้นที่ส่งผลต่อปัญหาสุขภาพ ซึ่งสังเกตได้ง่ายจากสิ่งที่ปรากฏออกมาภายนอก คือ ปัญหาของผิวที่มีสภาพผิวแห้งกร้าน ขาดความชุ่มชื้น หมองคล้ำ แต่งหน้าไม่ติด และเมื่อขาดการดูแลบำรุงไปนานๆก็จะมีปัญหาริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่นหย่อนคล้อยตามมาในไม่ช้า ดังนั้นจึงต้องพยายามดูแลผิวเพื่อไม่ให้สภาพผิวเสื่อมโทรมลง ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส โดยวิธีที่ง่ายและปลอดภัย คือ การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนประกอบสำคัญที่จำเป็นต่อผิว เช่น AHA “ AHA ชื่อย่อมาจาก Alpha Hydroxy Acid มีลักษณะเป็นกรดอ่อนๆ ส่วนใหญ่พบได้จากผลไม้จึงมักเรียกว่า กรดผลไม้ สารในกลุ่ม AHA นั้นมีคุณสมบัติช่วยผลัดเซลล์ผิวชั้นนอก ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและยังเพิ่มปริมาณกรดไฮยาลูโรนิก (hyaluronic acid) ให้ชั้นหนังแท้ อีกทั้งยังช่วยให้รูขุมขนและริ้วรอยมีขนาดเล็กลง (ข้อมูลจาก สวทช.)แจนมีโอกาสได้ใช้
 Viocell Intensive Sleeping Mask 
(ไวโอเซล สลีปปิ้ง มาสก์ สูตรเข้มข้น) 
มาสก์บำรุงผิวข้ามคืนสูตรเข้มข้น
ที่ช่วยบำรุงผิวและซ่อมแซมผิวที่ถูกทำร้าย ทำให้ผิว เนียน นุ่ม ฟู เพียงข้ามคืน และช่วยปกป้องและชะลอการเกิดริ้วรอย กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ ช่วยให้ผิวกระจ่างใสด้วย AHAs จากธรรมชาติและสารสกัดจากผักและผลไม้ที่มีสีม่วงทั้ง 9 ชนิด ได้แก่ บิลเบอร์รี่ เปลือกมังคุด หม่อน ลูกพลัม ข้าวก่ำ มะเขือม่วง เมล็ดองุ่น อาซาอิเบอร์รี่ และข้าวไรซ์เบอรี่ 

*ไม่มีพาราเบน ไม่มีแอลกอฮออล์ ไม่มีน้ำหอม*

วิธีใช้
- ขั้นตอนสุดฟินที่ใช้แล้วอยากแชร์คือเอามาสก์แช่ตู้เย็นเลยค่ะ พอจะใช้ก็แค่หยิบออกมาตักครีมทาลงผิวหน้าก่อนนอน *สามารถใช้ได้ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์* และข้อแนะนำของแจนคือให้เก็บครีมเข้าตู้เย็นทันทีเลย อย่าวางทิ้งไว้! เพื่อรักษาคุณภาพของผลิตภัณฑ์ไว้ เพราะไม่ควรให้ครีมอยู่ในอุณหภูมิที่เปลี่ยนแปลงบ่อยๆเป็นเวลานานๆ


เนื้อผลิตภัณฑ์
เนื้อเจลเด้งดึ๋งคล้ายเป็นเจลลี่มีความบางเบา เกลี่ยง่าย สีม่วงอ่อน ๆ แต่เมื่อทาลงผิวจะไม่ออกสี และไม่มีกลิ่น

แพ็คเกจจิ้ง
กระปุกครีมแข็งแรงขนาดกำลังดี พกพาง่ายสะดวกสบาย สีสันน่ารักในโทนสีม่ว งผลลัพธ์และความรู้สึกหลังใช้
เนื้อเจลบางเบา เกลี่ยง่าย มีสีม่วงอ่อนๆแต่พอเกลี่ยลงผิวจะไม่เห็นเป็นสีม่วงสีจะเป็นสีใสๆที่กลืนไปกับผิวเลย ไม่มีกลิ่นทำให้ใช้ง่ายมากๆ เหมาะกับคนที่ไม่ชอบกลิ่นอะไรมารบกวนระหว่างค่ำคืน แจนจะใช้ตัวนี้เป็นขั้นตอนสุดท้ายของการบำรุงผิว เนื้อเจลเด้งดึ๋งที่ให้ความรู้สึกเย็นขณะทาลงผิว เพราะเอาไปแช่ตู้เย็นนั่นเอง! แต่จริงๆ เนื้อเจลก็เย็นอยู่ในตัวอยู่แล้ว แต่ถ้ายิ่งแช่เย็นก็ยิ่งฟินค่ะ ขอแนะนำ!!!! เนื้อเจลไม่กองเป็นคราบ ใช้เวลาค่อนข้างนานกว่าเนื้อจะซึมซาบลงผิว ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นได้ดี ตื่นเช้ามารู้สึกว่าผิวหน้าดูอิ่มน้ำขึ้น ไบรท์ขึ้น ผิวหน้านุ่มฟู แก้มเด้ง! และเมื่อใช้ต่อเนื่องแจนเชื่อว่าริ้วรอยจะเกิดขึ้นน้อยลงเพราะเราจะมีผิวที่ชุ่มชื้นที่เพียงพอนั่นเอง
พิกัด 
Castle C สาขาสยามสแควร์ (ตรงข้ามศูนย์หนังสือจุฬา)
Facebook : viocell.official
Line ID : @viocell

1 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
Thanks
14 พ.ย. 2563 เวลา 15:06 น.

What's new

เป็นสิว แพ้ง่ายเชิญมุง! ครีมกันแดด banana boat สูตรใหม่ อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิวเซรั่มกระชับรูขุมขนยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วผิวกระชับ รูขุมขนเล็กลง5 ครีมกันแดดไปทะเล ยี่ห้อไหนดี ติดทนไม่เหนอะหนะผิว เป็นมิตรกับปะการังคลายความสงสัย FOREO UFO vs UFO 2 ต่างกันยังไง ?หนึ่งในเอฟเฟคจากโควิด...ปัญหาผมร่วงที่ใครหลายคนกำลังเผชิญ12 น้ำตบ ยี่ห้อไหนดี 2022 The Best Essence ตบผิวฉ่ำ หน้าไบรท์อิ่มฟู!รู้แล้วต้องจด! 5 วิธีเช็ดเครื่องสำอางรอบดวงตาแบบถูกวิธี หนังตาไม่มีเหี่ยวย่นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 26 มิ.ย. - 2 ก.ค. 65 (ทุกราศี)END OF SEASON ลดสูงสุดถึง 80% ที่ KIS BEAUTY STOREกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ สำลีก้านกระดาษ จาก Evergreen Cotton Bud Paper Stick จำนวน 50 รางวัล
Cosmenet.in.th

Loading...