รีวิวเจาะลึก จากผู้ใช้จริง 170 คน Acne-Aid Naturals Adult Acne & Pollution Acne เปิดสวิตซ์ผิวใสลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด

REVIEW || 3 ไอเท่มเด็ด กู้ผิวหน้าพัง ให้กลับมาปัง ด้วยผลิตภัณฑ์ Bomul

สวัสดีค่าเพื่อนๆ วันนี้พัชชี่จะมาพูดเรื่อง Skincare ที่พัชชี่ใช้แล้วชอบ ช่วยให้หนังหน้าดีขึ้นเยอะเลยค่ะ

โดยเฉพาะสภาพอากาศหน้าร้อนมว้ากแบบนี้ ที่เราทั้งโดนแดดทำร้าย และไหนจะเป็นมลภาวะทางอากาศ

ซึ่งพอได้ใช้นางแล้ว พบว่านางช่วยดูแลผิวหน้าเราได้ดีเป็นพิเศษเลยอ่า ถูกใจ ใช่เลย !
จึงต้องมาบอกต่อ เด้อออออ

ว่าแล้ว .. จะมีสกินแคร์ตัวไหนแนะนำกันบ้างไปชมกันได้เลยจ้าาาาา

นางเอกของเราตัวแรกคือ

AGE DEFYING CC CREAM SPF 50 PA

จุดเด่น ของนางที่นอกเหนือจาก กันแดดปกป้อง UVA/UVB คือ บำรุงผิวได้ครบจบในตัวเดียว จะเน้นบำรุงผิวด้วยสารสกัดธรรมชาติ ปกปิดดีเยี่ยม บางเบา ซึ่งเร็ม ไม่เหนอะหนะ ช่วยฟื้นฟูและบำรุง ใช้แทนครีมบำรุงกลางวันได้เลย ไม่ผสมรองพื้น ไม่เป็นคราบ ไม่อุดตันรูขุมขน ที่สำคัญ ใช้ได้กับทุกสภาพผิว เพราะนางไม่มีสารกันเสียกลุ่มพาราเบน ไม่มีสารปรอทด้วยจ้า

ว่าแล้วไปค่ะ ไปดูแพคเกจกัน ,,

แพ็คเกจ: ตัวหลอดสีขาว มีความน่ารักกุ๊กกิ๊กดีค่ะ ดูสะอาดตาน่าใช้เลย มีฝาเปิดปิดปกติ มีฟอยล์กั้นอีกหนึ่งชั้น เปิดใช้งานตามสะดวกได้เลยค่ะ นางมีขนาด 25 กรัม

เนื้อครีมเป็น สีขาวออกเทาละ บางเบา เนื้อครีมจะเนียนไปกับสีผิวเราเลย ทาแล้วเกลี่ยง่ายซึมไวเลย
สบายผิวดี  พอเกลี่ยแล้วทำให้ผิวฉ่ำว้าว รู้สึกได้ถึงความชุ่มชื้นกับผิวหน้าดีนะ ไม่ระคายเคืองผิวนะ

ต่อไปมาดูอีกตัวที่จะแนะนำ กันเร๊ยยยยย ..

Juvenescence Serum จูเวเนสเซนซ์ เซรั่ม

คำเคลมของนางมีดังนี้ นางเป็นสูตรบำรุงอย่างล้ำลึก จบทุกปัญหาผิว ฟื้นฟูผิวที่หมองคล้ำให้ดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยกระชับผิวรูขุมขน ฟื้นฟูสภาพผิว ย้อนวัยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ลง ลดเลือนริ้วรอย นางช่วยยกกระชับผิวหย่อนคล้อยให้เต่งตึง ปกป้องผิวชะลอวัยจากริ้วรอยก่อนวัยได้ ปรับผิวกระชับให้เนียนนุ่ม ฟื้นผิวให้ดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใสเหมาะสำหรับผิวที่ขาดน้ำ นางจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว
ไปจ้า .. ไปดูกัน

แพ็คเกจ: บรรจุกล่องมาเป็นอย่างดี ตัวขวดเซรั่มสีขาวทอง มีความหรูหราดีค่ะ น่าใช้เลย มีฝาครอบเป็นใสใส และมีขนาด 35 ml

เนื้อเซรั่มเป็น สีใสใส เนื้อบางเบา ซึมเร็วมากมาก ทาแล้วเกลี่ยง่ายมากเช่นกัน ไม่หนักผิวนะ

พอทาแล้วสามารถทากันแดดแล้วแต่งหน้า ไปเที่ยวต่อได้เลยค่ะ เริ่ดๆ

มาที่ตัวสุดท้ายแล้วววววจ้า~~

“ Bomul Snail Cream EGF ”

จุดเด่นของนางคือ ใช้แล้ว คือ ลดริ้วรอย ฝ้ากระ โดยเฉพาะ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ เพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว ไม่ว่าจะเป็น ที่มีส่วนช่วยให้ผิวกระจ่างใส เปล่งประกายใน 14 วันและชะลอความแก่
ทำให้ผิวแข็งแรง กระชับรูขุมขน และช่วยลดสิว

ว่าแล้วไปค่ะ ไปเปิดกล่องกัน ,,

แพ็คเกจ: บรรจุกล่องด้านนอกสีขาวทองพอแกะออกมาก็ยังน่ารัก สะอาดหน้าใช้เหมือนเดิมค่ะ ฝาหมุนเปิดออกด้านบนมา เหมือนกระปุกไนท์ครีมทั่วไปเลยตัวครีมกระปุกสีขาวทอง เหมือนกัน มีความหรูหราดีค่ะ
น่าใช้เลย ปกติ และขนาดมีขนาด 50 ml

เนื้อครีมเป็น สีขาวขุ่น บางเบา มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ทาแล้วเกลี่ยง่ายเช่นกันกับด้านบน

วิธีใช้: หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าผิวหน้าเรียบร้อยแล้ว ให้แตะเนื้อเซรั่ม Juvenescence Serum

ลงบนผิวหน้าทาและนวดเบา ๆ ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ วันละ 2 ครั้ง ทั้งเช้าและเย็น แนะนำให้ใช้ควบคู่กับ ตัว Bomul Snail Cream เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุงที่ดียิ่งขึ้นนะ

ความรู้สึกหลังใช้: หลังจากที่ใช้มาแล้ว 2 อาทิตย์ เป็น Set ที่ใช้แล้วชอบม๊าก!!! ขอบอกดังดังว่า ไม่แพ้ด้วย ที่สำคัญชอบฟีลที่ทาแล้วซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีความชุ่มชื้นกับผิวอ่า สดชื่น เดิมที่หน้ามีความแพ้ผดผื่น ก็ลดน้อยลง อิอิ ผิวหน้าดูเรียบเนียน ผิวสุขภาพดีขึ้นมาก และที่เห็นเริ่มชัดก็พวก ริ้วรอยที่ลดลง ส่วนข้อเสีย บางคนอาจชอบแนวเนื้อครีมเข้มข้นตัวนึงจะเนื้อบางเบาเหมือนน้ำใสใส เน้นสบายผิวมากกว่า อาจไม่ตอบโจทย์เท่าไหร่หนัก และ กลัวหมดไว เพราะใช้เพลินมากๆ แต่คิดว่าปริมาณเมื่อเทียบกับราคาน่าจะโอเคอยู่นะ ไว้เพื่อนไปลองซื้อมาให้ดูกันน้า

โดยรวมแล้วทุกอย่างคือทุกคนควรมีไว้ครอบครองนะจ๊ะ ไม่ว่าจะเที่ยวหนัก ทำงานดึก อดนอน

แล้วอยากงัดหน้าตัวเองขึ้นมาให้ปังปัง หรือเป็นผู้หญิงชีวิตสวยๆ คูว์ๆ ก็ต้องมีค่ะ! ไปตำได้นะคะ
หาอากู้ ได้เรยเด้อค่าาาา  สำหรับวันนี้ ขอตัวไปสวยก่อนน้า ถ้าเจออะไรเด็ด ๆ อีกจะมาเมาท์ใหม่
ขอบคุณที่เข้ามาอ่านน้า บ้ายยยยยบายยยยยยยยย :)

November 11, 2020
November 11, 2020